Viên tiểu đêm Thận Khí Khang Gold


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Viên tiểu đêm Thận Khí Khang Thận Khí Khang Gold là sản phẩm chức năng giúp bổ thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Thông tin về sản phẩm Thận khí Khang Gold

Thận Khí Khang Gold là sản phẩm chức năng giúp bổ thận tốt nhất hiện nay, với sự kết hợp với các dược liêu như cẩu tích, cao đỗ đen và một số thảo dược quý hiếm.

Thành phần của Thận Khí Khang gold được trồng ngay tại những vùng dược liệu có mặt tại Việt Nam đảm bảo được sức khỏe và độ an toàn cho người sử dụng.

thận khí khang gold

Công dụng mà viên tiểu đêm Thận Khí Khang Gold mang lại

Thận Khí Khang GOD được sản xuất từ một số loại thảo dược Việt Nam, được nghiên cứu và tuân thủ quy trình an toàn. Sản phẩm được sử dụng lâu dài và mang lại công dụng:

 • Bổ sung bổ khí huyết và thận dương, thận âm, mạnh gân cốt.
 • Giảm tình trạng tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng do suy thận.
 • Giảm tình trạng mắc chứng suy thận 
 • Bổ sung tốt cho người đang mắc tình trạng suy giảm chức năng thận, làm chân tay lạnh bất thường, tóc bạc nhanh, bạc sớm.

Thành phần viên tiểu đêm Thận Khí Khang Gold

Người bệnh có xu hướng là tin dùng 1 sản phẩm hiệu quả từ thảo dược sạch, không thuốc bảo quản – không với thảo dược bẩn – đã qua sử dụng chiết tách dược chất.
Mỗi cây thuốc Nam trong thành phần của Thận Khí Khang Gold đều được quy hoạch đầu tư bài bản ở một số vùng trồng dược liệu tại Việt Nam (Quảng Ninh, Hòa Bình, Huế…) và được trồng theo phương pháp HỮU CƠ (Organic) – tận dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón, và tuyệt đối không dùng hóa chất, được phơi sấy theo quy trình an toàn, và sản xuất tại nhà máy ĐẠT chuẩn GMP (nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus, KCN Quang Minh, Hà Nội), giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất, đảm bảo công dụng sản phẩm và an toàn, lành tính khi tới tay người dùng.

Thành phần chính của dược liệu sạch ở trong sản phẩm Thận Khí Khang Gold giúp hỗ trợ giảm tiểu đêm, bổ thận, ngừa nguy cơ suy thận:

 • Cao Đỗ đen ………………………..170mg (tương đương 6.8g dược liệu)
 • Cao Cẩu tích ……………………….70mg (tương đương 3g dược liệu)
 • Cao Hà thủ ô đỏ …………………..70mg (tương đương 3.35g dược liệu)
 • Cao Cối xay ……………………… 30mg (tương đương 1.38g dược liệu)
 • Cao Quế chi ……………………….30mg (tương đương 1.38g dược liệu)
 • Tinh bột, Lactose, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên

thận khí khang gold

Chỉ định sử dụng sản phẩm Thận Khí Khang Gold

Để có thể đạt được hiệu quả sản phẩm cao nhất, mọi người cần tuân thủ liều lượng sau:

 • Nên dùng 1 liệu trình từ 2 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Ngày uống 1 lần, uống 4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ

Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và đối tượng có dị ứng với thành phần của sản phẩm.

thận khí khang gold

Lời kết

Thận Khí Khang với thảo dược quý cẩu tích kết hợp cân đối với Đỗ Đen, Hà Thủ Ô đỏ, Quế Chi, Cối Xay,… Giúp bổ thận – phục hồi chức năng thận, giảm triệu chứng chân tay lạnh, giúp tăng tuần hoàn máu nhờ cải thiện chức năng thận, khỏe thận, giảm tiểu đêm,…

Sản xuất từ 100% thảo được được trồng tại các vùng dược liệu của Việt Nam và chiết xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP đảm bảo giữ nguyên những dược chất quý giá nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Các dược liệu này cũng được phơi sấy, chiết xuất và đóng viên theo dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus (http://lotuspharma.net.vn)

Bạn có muốn được giảm chứng tiểu đêm, giảm các triệu chứng thận yếu như tiểu nhiều lần, đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, giúp khỏe thận và phòng ngừa suy thận, hãy gọi ngay cho chuyên gia bệnh thận tại số 18006805 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình.

> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

> Hoặc đặt mua trực tuyến TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí