Uống bia đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu thận yếu


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Sau khi uống rượu bia, phần lớn mọi người sẽ rơi vào tình trạng đi tiểu nhiều. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu? Nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ cơ thể ?

Đi tiểu nhiều sẽ giúp cơ thể loại bỏ được chất thải và sỏi ra khỏi người. Tuy nhiên, đi tiểu nhiều sau khi uống rượu bia cũng là vấn đề đáng báo động. Hãy cùng tìm hiểu về hiện tượng này nhé.

uống bia nhiều gây thận yếu

Vì sao uống bia đi tiểu nhiều?

Bia được coi là một chất lợi tiểu cực hữu hiệu, làm giảm việc sản xuất hoocmon vasopressin. Đây là loại hóc môn này giúp cho thận của bạn tái hấp thu nước thay vì thải ra ngoài qua bàng quang.

Chính việc giảm sản sinh ra hóc môn này khiến việc tái hấp thụ bị nước bị ngưng, khiến cho bàng quang được tự do tích đầy nước dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều hơn.

> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

Uống bia đi tiểu nhiều tốt hay xấu? đây Có phải nguyên nhân gây thận yếu?

Nếu bạn chỉ đi tiểu nhiều vào mỗi khi uống bia thì đó không phải là bệnh. Đơn giản đây chỉ là cơ chế lọc nước của thận. Thận có chức năng thanh lọc và bài tiết nước trong cơ thể của chúng ta. 

Khi bạn uống nhiều bia, lượng nước trong cơ thể tăng lên, buộc thận phải bắt đầu quá trình bài tiết của mình, đảm bảo lượng nước trong cơ thể ở mức vừa đủ. Từ đó dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều khi uống bia rượu.

Đi tiểu nhiều do uống bia dễ làm thận yếu, ảnh hưởng tới bàng quang và niệu đạo Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn có thể coi thường hiện tượng này. 

uống bia nhiều làm thận yếu

Nếu bạn uống bia quá nhiều mỗi ngày thì thận của bạn phải làm việc quá nhiều, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: Suy giảm chức năng thận, viêm bằng quang, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, tiểu đêm tiểu nhiều lần ảnh hường đến công việc và chất lượng cuộc sống hàng ngày,…

Mặc dù đi tiểu nhiều do uống bia là phản ứng bình thường của thận, song chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều, vì những hậu quả nó để lại chắc chắn khiến bạn hối hận.

Thận Khí Khang là giải pháp giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần vô cùng hiệu quả. Các thành phần của Thận Khí Khang đều bắt nguồn từ thiên nhiên, được hơn 800.000 người bệnh tiểu đêm, thận yếu tin dùng suốt nhiều năm qua.

Than-khi-khang

5 dược liệu trên trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD đặc biệt được trồng tại các vùng dược liệu của Việt Nam (Hóa Bình, Quảng Ninh, Huế…) theo phương pháp HỮU CƠ (Organic) dùng cây cỏ ủ mục làm phân bón, không dùng hóa chất nên vô cùng an toàn, lành tính, đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất. 

Các dược liệu này cũng được phơi sấy, chiết xuất và đóng viên theo dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus (http://lotuspharma.net.vn)

Kết luận

Bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc trị tiểu đêm thì bạn cần kết hợp với lối sống lành mạnh, dĩnh dưỡng hợp lý để phòng và trị tiểu đêm tận gốc. Với các trường hợp nặng bạn cần liên hệ bác sĩ để có chỉ dẫn phù hợp nhất.

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí