Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu?


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu? Uống rượu bia, mọi người sẽ rơi vào tình trạng đi tiểu nhiều. Vậy hiện tượng này là do đâu? Và nó có ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ cơ thể, thận của chúng ta? Sau đây là bài chia sẻ về Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu mời các bạn cùng xem!

Đi tiểu nhiều sẽ giúp cơ thể loại bỏ được chất thải và sỏi ra khỏi người chúng ta. Tuy nhiên, đi tiểu nhiều sau khi uống rượu bia cũng là vấn đề đáng báo động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hiện tượng này nhé.

1Vì sao uống bia đi tiểu nhiều?

Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu
Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu

Bia được coi là một chất lợi tiểu cực hữu hiệu, làm giảm việc sản xuất hoocmon vasopressin. Đây là loại hóc môn này giúp cho thận của bạn tái hấp thu nước thay vì thải ra ngoài qua bàng quang. Chính việc giảm sản sinh ra hóc môn này khiến việc tái hấp thụ bị nước bị ngưng, khiến cho bàng quang được tự do tích đầy nước dẫn đến hiện tượng đi tiểu nhiều hơn.

2Đi tiểu nhiều lần sau khi uống bia có phải bệnh?

Nếu bạn chỉ đi tiểu nhiều vào mỗi khi uống bia, xin chúc mừng bạn đó không phải là bệnh. Đó đơn giản chỉ là cơ chế lọc nước của thận. Thận có chức năng thanh lọc và bài tiết nước trong cơ thể của chúng ta. Khi bạn uống nhiều bia, lượng nước trong cơ thể tăng lên, buộc thận phải bắt đầu quá trình bài tiết của mình, đảm bảo lượng nước trong cơ thể ở mức vừa đủ. Dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều khi uống bia rượu.

Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu
Uống bia đi tiểu nhiều có phải thận yếu

Tuy nhiên, không vì lý do đó mà bạn có thể coi thường hiện tượng này. Nếu bạn uống bia quá nhiều mỗi ngày, như một thói quen, thận của bạn phải làm việc quá nhiều, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: Suy giảm chức năng thận, viêm bằng quang, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, ảnh hường đến công việc và chất lượng cuộc sống hàng ngày,…

Chính vì vậy, mặc dù đi tiểu nhiều do uống bia là phản ứng bình thường của thận, chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều, vì những hậu quả nó để lại chắc chắn khiến bạn hối hận.

 

Giúp làm giảm tiểu đêm, giúp khỏe thận với TPBVSK Thận Khí Khang GOLD

Thận Khí Khang GOLD có thành phần chính từ các dược liệu Cây Cẩu Tích, Đỗ Đen và Hà Thủ Ô Đỏ, Cối xay, Quế chi, giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần cho người hay bị tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận kém.

Dấu hiệu thận yếu ở nam
Dấu hiệu thận yếu ở nam Cây thuốc lam chữa trị tiểu đêm nhiều

Thận Khí Khang Gold được chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam, và sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt trong sản xuất). Người bệnh nên sử dụng liệu trình từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt, uống mỗi ngày 4 viên trước khi đi ngủ.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về bệnh lý và cách giúp giảm tiểu đêm, giảm đau mỏi ngang thắt lưng, giúp khỏe thận, phòng nguy cơ suy thận.

Cây thuốc nam chữa trị tiểu đêm nhiều
Cây thuốc nam chữa trị tiểu đêm nhiều

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí