Đi tiểu đêm từ 2 lần/đêm – xem ngay để cải thiện kẻo Suy thận dùng thuốc cả đời!

Tiểu đêm nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người, gây ra tình trạng mất ngủ, cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến suy thận. 
Thận suy yếu do rất nhiều nguyên nhân như tuổi già, cao huyết áp, dùng nhiều thuốc Tây… Nhưng dù là nguyên nhân nào thì biểu hiện đầu tiên khi chức năng thận suy yếu đều là đi tiểu từ 2 lần/đêm. Vậy làm thế nào để nhanh chóng cải thiện tình trạng này?

Nằm ở bờ bắc sông Đuống, cách điểm trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 11 km – Khu tập thể cơ khí Yên Viên, nơi gia đình bác Vũ Ngọc Đàm sinh sống bình lặng và giản dị như chính con người ở đây. Bác đón tiếp chúng tôi với khuôn mặt thân thiện, nụ cười ấm áp và niềm vui vì thoát được chứng tiểu đêm do thận hư yếu.

Bác Đàm – Hà Nội (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đi tiểu đêm 2-3 lần/đêm – Lo lắng, mệt mỏi khi chức năng thận suy giảm

Bác Đàm năm nay 64 tuổi, là cán bộ nghỉ hưu của công ty CP Cơ Khí Điện Lực, thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam. 5 năm trước, bác đi khám phát hiện ra chức năng thận suy giảm dẫn đến tình trạng tiểu đêm. Mỗi đêm bác đi tiểu 2 đến 3 lần, kèm theo cả bị đau ngang thắt lưng.

“Mỗi lần dậy đi tiểu bác phải mất gần một tiếng mới ngủ lại được. Dậy vài lần trong đêm dẫn đến mất ngủ khiến người mệt mỏi, vô cùng khó chịu. Bác được bác sĩ tư vấn về một trong các biến chứng của tiểu đường là suy thận với biểu hiện đầu tiên là tiểu đêm, kèm theo những hậu quả nguy hiểm nên bác rất lo lắng. Nỗi lo lại càng nhiều hơn khi bác uống đủ các loại thuốc bổ thận rồi thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đêm trên thị trường mà vẫn không có tiến triển”,  bác Đàm chia sẻ.

Thận Khí Khang GOLD với dược liệu quý cây Cẩu Tích – Vị cứu tinh cho những người đi tiểu đêm từ 2 lần/đêm

Bác Đàm hay đọc các bài viết về sức khỏe trên Facebook, tình cờ thấy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD có chứa dược liệu quý cây Cẩu Tích – loại cây này bác từng nghe người quen mách là dùng rất tốt, chữa được thận hư, giảm tiểu đêm, đau mỏi thắt lưng; những người bị yếu thận dùng cây Cẩu Tích sẽ làm tăng chức năng thận, giúp bổ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt là những trường hợp thận yếu do sử dụng nhiều thuốc Tây.

Bác đọc bài thấy đúng biểu hiện bác đang gặp bệnh của mình nên đã gọi tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để nhờ tư vấn.

Bác nói: “Cô dược sĩ tư vấn cho bác rất nhiệt tình và cụ thể về bệnh tiểu đêm nhiều lần, thận yếu do dùng nhiều thuốc Tây sẽ ảnh hưởng đến chức năng thận như thế nào. Bác cảm nhận được trách nhiệm và sự nhiệt thành của Công ty, sản phẩm lại hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam, an toàn hơn khi sử dụng, có chứa cây thuốc quý Cẩu Tích nên bác thử đặt niềm tin vào sản phẩm. Bác hy vọng sản phẩm thực sự tốt và phù hợp với bệnh tình của mình”.

Các thảo dược trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD giúp giảm tiểu đêm, bổ thận hiệu quả

Giảm ngay tiểu đêm chỉ sau 7 ngày

“Mới tuần đầu thôi mà bác thấy hay ghê, đang đi tiểu đêm 3 lần giảm xuống còn 2 lần. Sau đó 10 ngày thì thấy giảm tiếp chỉ còn 1 lần. Bác thấy sản phẩm cải thiện được bệnh của mình nên rất phấn khởi. Dùng gần hết 1 tháng thì bác thấy tình trạng đau ngang thắt lưng giảm đi nhiều, trong người thấy khỏe và ngủ sâu giấc hơn”. Bác Đàm hồ hởi chia sẻ tiếp.

Thấy có kết quả bác Đàm tiếp tục sử dụng theo đúng liệu trình 3 tháng như dược sĩ tư vấn để không chỉ cải thiện chứng tiểu đêm, đau ngang thắt lưng mà còn giúp thận khỏe để cải thiện được sức khỏe nói chung.

Niềm vui rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt bác Đàm: “Bác kiên trì sử dụng 4 tháng, và cố gắng cứ 6 tháng lại mua dùng nhắc lại.Tuổi của bác già rồi nên có sản phẩm tốt thế này, mỗi năm cũng uống lấy 2 lần cho khỏe thận. Giờ bác ngủ ngon lành, 4-5h sáng mới dậy đi tiểu, có hôm dậy còn chưa buồn đi tiểu ngay, còn chuẩn bị mấy việc rồi mới đi tiểu”.

Trước bác Đàm cũng hay dùng các loại bổ thận trên thị trường rồi mà cũng chưa tâm đắc được như với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD. Đến nay hôm nào uống nước trước khi ngủ thì đêm bác chỉ đi tiểu 1 lần, tối nào mà không uống thì không đi tiểu. Bác Đàm thấy mừng và phấn khởi lắm.

Hình ảnh bác Đàm (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Bác Đàm thấy vui, nhiều khách hàng khi dùng Thận Khí Khang GOLD đã hết tiểu đêm và khỏe thận cũng vui còn chúng tôi thì thấy hạnh phúc vì đã giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm cũng như sức khỏe nói chung để các chú trung niên, cao tuổi có thể thực sự tận hưởng “tuổi trẻ thứ 2” trong đời, tuổi không còn nhiều vướng bận. Đúng như bác Đàm nói: “Mong rằng nhiều người trong xã hội biết đến và được sử dụng sản phẩm tốt, vì có sức khỏe là có tất cả”.

Theo chia sẻ của bác Vũ Ngọc Đàm – 64 tuổi

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng,… phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm