Tôi dùng, tôi chia sẻ, tôi có được quà không?

TÔI DÙNG, TÔI CHIA SẺ, TÔI CÓ ĐƯỢC QUÀ TẶNG GÌ KHÔNG?

Câu hỏi: Chú Phạm Văn Cược, 70 tuổi, ở Lê Chân, Hải Phòng đặt câu hỏi:

Tôi đã dùng Thận Khí Khang đến nay là 64 ngày,  Số lần tiểu đêm giảm từ 5-6 lần giờ chỉ còn 1 lần thôi, bớt đau ngang thắt lưng, sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Trước khi dùng Thận Khí Khang, tôi chỉ đi bộ tầm 1 km hoặc lên cầu thang 6m là nhọc (mệt) phải nghỉ, nhưng sau khi dùng Thận Khí Khang, đến giờ tôi đi bộ được 3 km mỗi buổi sáng, không phải nghỉ và ít toát mồ hôi. Sức khỏe của tôi hiện giờ khá tốt: Ăn khỏe, ngủ ngon và sâu giấc (6-8 tiếng). Tôi rất vui và phấn khởi, tôi dự định sẽ dùng Thận Khí Khang 3-6 tháng cho đủ liệu trình.

Hiện nay, tôi đã giới thiệu cho 3 người bạn trong Hội Cựu chiến binh mua Thận Khí Khang uống. Tôi giới thiệu cho nhiều người dùng như vậy thì có được quà tặng gì không?

Tôi hỏi – Chuyên gia trả lời
Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn chú Cược đã tin tưởng và kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình 3-6 tháng của sản phẩm Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng nguy cơ suy thận.

Trước tiên, Nhãn hàng xin chúc mừng chú đã có những cải thiện bước đầu khi dùng sản phẩm. Dựa trên nguyện vọng và mong muốn của chú, cũng là sự  TRI ÂN mà Thận Khí Khang dành cho khách hàng đã yêu quý sản phẩm, công ty TNHH Dược Phẩm Trung yên dành tặng phần quà ý nghĩa cho các bác, các cô/chú đã giới thiệu sản phẩm đến bạn bè, người thân của mình.

Chương trình cụ thể như sau:

1 khách hàng đã dùng sản phẩm giới thiệu 1 người khác mua sản phẩm sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm, với điều kiện: Người được giới thiệu phải mua đủ 6 hộp vỉ  tại tổng đài 1800 6805 (miễn cước) và cung cấp thông tin người giới thiệu cho Dược sĩ bao gồm: Họ, Tên và Số Điện Thoại.

Vậy với chương trình quà tặng này, chú Cược hãy nhờ bạn bè, người thân của mình khi mua Thận Khí Khang nhớ cung cấp thông tin của chú,  bao gồm: Họ, Tên và Số Điện Thoại chú nhé.

Với mỗi người cung cấp thông tin của chú, chú sẽ được công ty tặng thêm 1 hộp sản phẩm Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng nguy cơ suy thận. Như vậy, với 3 người hiện nay chú đã giới thiệu, chú sẽ được công ty tặng thêm 3 hộp sản phẩm để tiếp tục sử dụng đủ liệu trình 3-6 tháng.

Chúc chú Cược và gia đình nhiều sức khỏe!

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến
Đăng ký tư vấn

Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

1800.6805
Facebook
Zalo

Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

Bạn đang có những thói quen nào?

Có thể bạn quan tâm

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TUỆ ĐỨC THẬN KHÍ KHANG chính hãng - giao hàng miễn phí

tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
nhắn tin zalo tiểu đêm