Tôi đã hoàn toàn TỰ DO nhờ thoát khỏi chứng Thận yếu, Tiểu đêm


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Trong vòng khoảng 1 tuần thì chứng đi tiểu đêm giảm dần, dùng hết 1 tháng thì ban ngày cũng giảm đi tiểu mà ban đêm trước khi ngủ chỉ cần uống 4 viên, thì tới 6h sáng dậy mới đi phải đi tiểu 1 lần, chú Việt thấy rất mừng vì sản phẩm có tác dụng tốt với chú, không còn lo thận yếu, suy thận.

Vào một buổi sáng tiết trời mùa xuân trong trẻo, chúng tôi ghé thăm căn nhà tràn ngập yêu thương của chú Lê Anh Việt tại Thanh Trì, Hà Nội. Hiện tại nhà có 2 cô chú đã về nghỉ hưu (trước chú làm bên lực lượng vũ trang, cô là giáo viên), con cháu không ở chung nhưng những bức ảnh của các con các cháu và cả gia đình được trưng kín cả bức tường trong phòng khách có thể thấy tình cảm gia đình ấm áp thế nào. Cô chú có 3 người con nên thường tới phụ trông các cháu khi còn nhỏ, nhưng bao giờ cũng phải cả 2 cô chú cùng đi, không thể thiếu nhau.

Chú Lê Anh Việt, Cán bộ về hưu ở Thanh Trì, Hà Nội

Chú Việt từng bị chứng thận yếu, tiểu đêm 5-6 lần hành hạ

Ngồi trò chuyện cùng chú về cuộc sống khi về hưu thấy thật nhẹ nhàng. Nhưng trước đây có 1 thời gian chú bị thận suy yếu, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống vì bị đi tiểu đêm thường xuyên 5-6 lần/đêm. Chú Việt kể với chúng tôi, bệnh tiểu đêm khổ lắm ai mắc rồi mới biết, nó kéo theo những sự mệt mỏi, mất tự do trong cuộc sống.

Chú chia sẻ thêm, thường con người ta chủ yếu nghỉ ngơi bằng giấc ngủ về ban đêm được nhiều mới tốt, không ngủ được ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, người chú giai đoạn đó bị xanh xao vàng vọt, mệt mỏi, ngồi ban ngày thì luôn luôn ngủ gật vì bị mất ngủ ban đêm. Ban đêm, lúc đi tiểu thì mắt nhắm mắt mở, không dám mở mắt ra vì sợ mở ra thì lúc vào giường lại không ngủ lại được.

1 ngày lượng nước tiểu nhiều nên chú ngồi 1 lúc khoảng 15-20 phút là lại phải đi vệ sinh, đi đâu cũng không muốn đi nhiều hay đi lâu vì thế cuộc sống gắn liền với bộ phận phụ. Nhiều khi ngại đi lại, không muốn đi chơi bời đâu cả, chỉ ngồi chơi quanh nhà thôi, vì 1 lúc lại buồn tiểu lại phải chạy về, đi chơi đâu hay có khi đi xe buýt mà buồn đi tiểu nhưng không dừng đâu được rất khổ.

Giờ đây chú đã được tư do, thoải mái, không lo thận yếu nhờ Thận Khí Khang GOLD

Chú đã có dùng 1 số loại thuốc khác giúp bổ thận, nhưng sau mới biết những sản phẩm đó thuộc loại khác không chữa đúng bệnh, có thể thiên về bổ thận giúp cải thiện sinh lý nên tiểu đêm không giảm.

Sau tình cờ chú xem trên Facebook thì thấy có 1 bài về Thận Khí Khang GOLD, giới thiệu giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, ở thời điểm đó chú bị tiểu đêm lâu mà bị suy thận rồi nên rất muốn dùng thử sản phẩm này để giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, tăng khả năng của thận lên, từ đó giảm biến chứng của những bệnh khác nữa (về già nên chú cũng có rất nhiều bệnh khác).

Tìm hiểu thêm thấy sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu và bệnh của mình, lại từ thảo dược, có thành phần chính là loại cây quý Cẩu tích rất tốt cho thận và sản xuất ở nhà máy hiện đại ĐẠT chuẩn GMP, nên chú rất thích và mua dùng. Trong vòng khoảng 1 tuần thì chứng đi tiểu đêm giảm dần, dùng hết 1 tháng thì ban ngày cũng giảm đi tiểu mà ban đêm trước khi ngủ chỉ cần uống 4 viên, thì tới 6h sáng dậy mới đi phải đi tiểu 1 lần, chú thấy rất mừng vì sản phẩm có tác dụng tốt với chú.

Chú Việt rất vui vì giờ được tự do trong các hoạt động, không còn tiểu đêm, thận yếu, khỏe hơn nhờ sử dụng Thận Khí Khang GOLD
Chú Việt rất vui vì giờ được tự do trong các hoạt động, không còn tiểu đêm, thận yếu, khỏe hơn nhờ sử dụng Thận Khí Khang GOLD

Từ đó chú thấy cuộc sống “sảng khoái” hơn hẳn, không còn bị bức bối, mất tự do, đi xa không còn lo bị buồn đi tiểu giữa đường nữa. Sản phẩm có tác dụng rất nhiều giúp giải quyết bệnh đi tiểu đêm, thận khỏe hơn nên sức khỏe cũng tốt hơn vì thực tế chú có rất nhiều bệnh khác.

Hiện giờ, mong muốn trong cuộc sống mọi người có thể có nhiều lắm nhưng với chú sức khỏe là quan trọng nhất, cái gì mang lại sức khỏe cho mình tốt thì rất quý, có sức khỏe để chăm lo và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; ông bà già có thể tự chăm lo lẫn nhau lúc tuổi già và tự làm những công việc bình thường trong cuộc sống thường ngày.

Tới bữa cơm trưa, cô chú cùng nhau chuẩn bị trong gian bếp nhỏ mang lại một cảm giác vô cùng ấm áp, nhẹ nhàng ở khu nhà của cán bộ về hưu vô cùng yên tĩnh. Cuộc sống đôi khi chỉ cần giản dị vậy thôi.

Chú Việt muốn nhắn gửi tới những ai bị thận yếu, thận hư đi tiểu đêm nhiều lần thì có thể dùng thử Thận Khí Khang GOLD, có thể còn phụ thuộc vào cả cơ địa của từng người, nhưng chú đã uống nhiều loại khác mà không phù hợp, riêng Thận Khí Khang GOLD đã giúp chú hoàn toàn TỰ DO trong cuộc sống vì đã thoát được chứng tiểu đêm, tiểu nhiều nên hy vọng những người bị tình trạng tương tự như chú có thể thoát khỏi chứng tiểu đêm.

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh, suy giảm sinh lý, tóc bạc nhanh, bạc sớm… do thận hư, thận yếu, cao huyết áp…, phòng nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang GOLD kết hợp 3 thảo dược Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ cân đối cùng với Cối xay và Quế chi tạo nên 1 công thức bổ thận vô cùng hiệu quả, bổ cả thận dương và thận âm giúp phục hồi chức năng cho người thận yếu, thận hư, giúp khỏe thận, từ đó giảm tiểu đêm và các triệu chứng đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, sinh lý suy giảm…

Các thảo dược này hoàn toàn được trồng tại các vùng dược liệu tại Việt Nam và sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP (nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus) nên vô cùng an toàn, lành tính và đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất trong từng viên nén.

Bộ 3 cây thuốc Nam đặc biệt tốt cho việc bổ thận, giúp phục hồi chức năng cho người thận yếu thận hư: Cẩu tích – Hà thủ ô đỏ – Tinh chất đỗ đen. Cẩu tích là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận, bổ cả thận âm và thận dương, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương; Tinh chất đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phuc hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu; Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh.

>> Để tìm mua sản phẩm Thận Khí Khang GOLD mà chú Việt sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí