Bệnh tiểu đêm chữa không còn lo suy thận, nhờ gặp đúng thầy, đúng thuốc

Sau 1 tháng sử dụng Thận Khí Khang GOLD, tình trạng tiểu đêm giảm 4 lần còn 1 lần, bác mừng lắm vì đã tìm được đúng thầy đúng thuốc.

Gặp bác Giang (Quận Tân Bình, TP.HCM) ở tuổi 72 mà vẫn đi làm Giám đốc của một công ty riêng chuyên về kiểm định, bác vẫn trẻ trung, nhanh nhẹn như tuổi trung niên làm tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Chứng tiểu đêm 3-4 lần hành hạ

Thật ra chỉ 1 thời gian trước đó thôi bác Giang đã trải qua vài năm bị chứng bệnh tiểu đêm tới 3-4 lần người yếu hơn, ngủ không được tốt, sau khi dậy đi tiểu vào lại phải mất thời gian đi vào giấc ngủ, người mệt mỏi vì buổi đêm đi tiểu nhiều lần. Thời gian đó người mệt mỏi nên ban ngày ảnh hưởng tới công việc làm bác rất khó chịu và đã tìm rất nhiều cách để cải thiện ngay tình trạng này mà chưa có cách nào hiệu quả.

Tôi còn bất ngờ hơn vì bác Giang thực ra lại là dân “trong ngành”. Trước bác học Kinh tế quốc dân và làm ở cơ quan Thanh tra, khi sắp tới tuổi về hưu, bác băn khoăn không biết cuộc sống hưu trí rồi sẽ làm gì, nên đã theo học nghề y cho vui và thi đỗ vào học ở khoa Y học cổ truyền, Đại học dược TP. HCM – học theo tín chỉ thu xếp vừa đi làm vừa đi học.

Về hưu xong bác về làm ở Y học cổ truyền chợ Lớn, và mở thêm cả phòng mạch để chữa bệnh từ thiện tại chùa. Nhưng hiện vì tuổi cũng đã cao và con cái cần về giúp quản lý công ty riêng nên bác chỉ còn chữa bệnh giúp cho những người quen hay khi có người nhờ giúp.

Tìm nhiều cách đều không dứt được tiểu đêm

Vì học y học cổ truyền nên bác Giang hiểu nguyên nhân tiểu đêm của mình là do chức năng thận suy yếu vì tuổi tác, thường sau 40 tuổi là chức năng thận đã bắt đầu lão hóa và tốc độ lão hóa càng nhanh sau tuổi 60. Nếu không có biện pháp bổ thận, giúp phục hồi chức năng cho thận thì tình trạng tiểu đêm sẽ ngày càng tăng và có nguy cơ diễn tiến từ từ tới suy thận.

Lúc đầu bác Giang chỉ bị đi tiểu đêm 2-3 lần và bác tự cắt thuốc để điều trị rồi ra chợ Lớn để mua về tự sắc uống. Tình trạng tiểu đêm bác đã dùng những vị thuốc đầu bảng rất tốt nhưng dùng vẫn không thấy có tác dụng lại có nhiều cái lằng nhằng ở việc phải sắc thuốc. Bác rất băn khoăn xem vì sao dùng không có tác dụng, sau mới tìm ra nguyên nhân có thể là do các loại thảo dược mua ở bên ngoài không rõ nguồn gốc nên không đảm bảo chất lượng và hàm lượng dược chất, nên mất công dụng.

Vì thế bác chuyển qua dùng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược, bác mất mấy năm thử dùng qua rất nhiều loại, đắt có rẻ có, cả những loại quảng cáo rộng rãi trên truyền hình, vì có điều kiện kinh tế tốt nên bác sử dụng khá kiên trì mà vẫn chưa tìm được đúng thuốc đúng thầy, tình trạng tiểu đêm không giảm mà còn tăng lên tới 4 lần/đêm.

Thời gian đó người mệt mỏi, sút cân, làm việc ban ngày cũng uể oải giảm hiệu quả công việc. Vì là người “trong ngành” Y nên bác hiểu là do mình chưa tìm được đúng thầy, đúng thuốc mà thôi, cần phải kiên trì tìm được đúng loại giúp điều trị bệnh cho mình, chứ không nên đầu hàng hoặc mất tin tưởng vào các loại sản phẩm trên thị trường làm mất cơ hội chữa được bệnh cho bản thân.

Vui mừng tìm được đúng loại tốt trị đúng bệnh tiểu đêm

Cuối cùng bác cũng đã gặp được thầy, được thuốc khi tình cờ bác đọc thấy trên báo giới thiệu về sản phẩm Thận Khí Khang GOLD chuyên giúp bổ thận, giảm tiểu đêm. Xem các thành phần của Thận Khí Khang GOLD bác Giang thấy toàn những cây thuốc Nam rất tốt cho thận – cây Cẩu tích là loại cây thuốc quý thường sống trong rừng sâu, có vị ấm tính nóng, là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận, bổ cả thận âm và thận dương, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương;

Đỗ đen là 1 loại hạt phổ biến nhưng thật ra có tác dụng rất tốt giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phuc hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu, khi được chiết xuất thành tinh chất dưới dạng viên nén thì hàm lượng sẽ cao hơn nhiều so với việc ăn đỗ đen thông thường; Hà thủ ô đỏ là cây thuốc giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe.

Bộ 3 cây thuốc Nam có tác dụng Bổ thận, Giảm tiểu đêm rất tốt
Bộ 3 cây thuốc Nam có tác dụng Bổ thận, Giảm tiểu đêm rất tốt

Bác Giang thấy các thành phần này được kết hợp với Cối xay, Quế chi tạo thành 1 công thức tốt giúp bổ thận, giảm tiểu đêm nên rất yên tâm sử dụng. Bác càng yên tâm khi tìm hiểu thêm thì được biết các loại cây thuốc Nam trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD đều được trồng tại các vùng dược liệu ngay tại Việt Nam (Quảng Ninh, Huế, Hòa Bình…) và đặc biệt được trồng theo phương pháp hữu cơ (Organic) dùng cây cỏ ủ mục làm phân bón chứ không dùng hóa chất nên sẽ đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất và an toàn cho người dùng.

Sản phẩm lại được chiết xuất thành dạng viên nén thảo dược tại nhà máy hiện đại uy tín đạt chuẩn GMP nên công dụng của dược chất sẽ được đảm bảo.

Bác Giang dùng sau khoảng 10 ngày thì thấy tình trạng tiểu đêm giảm, ngủ ngon giấc hơn, người cảm thấy khỏe khoắn hơn. Bác dùng đúng liều được khuyên dùng tối thiểu 1 tháng vì thảo dược sẽ có tác dụng lâu dài và từ bên trong chứ không tức thì như thuốc Tây.

Sau 1 tháng tình trạng tiểu đêm giảm 4 lần còn 1 lần, bác mừng lắm vì đã tìm được đúng thầy đúng thuốc. Bác dùng thêm 2 tháng nữa để giúp khỏe thận và phòng ngừa suy thận vì bác rất sợ nguy cơ bị suy thận do tiểu đêm kéo dài mấy năm không chữa được.

Hiện giờ sức khỏe của bác Giang rất tốt, làm việc cả ngày với cường độ công việc như người trẻ mà không thấy mệt mỏi, không phải dậy đi tiểu ban đêm nên ngủ ngon giấc và hoàn toàn an tâm không còn nguy cơ suy thận.

Ở tuổi 72, nhìn bác Giang trẻ trung, làm được bao nhiêu việc khiến tôi thật sự ngưỡng mộ và hy vọng câu chuyện của bác sẽ là 1 tấm gương cho những người trẻ như chúng tôi sống 1 cuộc sống có ý nghĩa và cống hiến được thật nhiều cho xã hội. Bác Giang chia sẻ bác rất mừng vì đã gặp thầy, gặp thuốc tìm thấy Thận Khí Khang GOLD để giúp bổ thận, giảm tiểu đêm, giờ đây hàng năm bác sẽ dùng nhắc lại ít nhất 1 tháng để phòng tái phát vì tuổi cao rồi thận sẽ tiếp tục lão hóa.

Bác cũng mong rằng sẽ có thêm nhiều người có tuổi như bác biết tới và dùng Thận Khí Khang GOLD để giúp bổ thận, sẽ không còn lo tiểu đêm và suy thận, không phải vất vả tìm và dùng qua nhiều loại sản phẩm mà không có tác dụng như bác.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho người suy giảm chức năng thận, đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh, sinh lý suy giảm… với sản phẩm Thận Khí Khang GOLD mà bác Giang đã dùng.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần bác Giang đã sử dụng  TẠI ĐÂY;

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang GOLD TẠI ĐÂY
mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm