Vợ tôi mừng như được vàng vì mua được thuốc bổ thận, giảm tiểu đêm tốt cho chồng!

Chỉ sau khoảng 1 tháng sử dụng thuốc bổ thận thì tình trạng tiểu đêm giảm hẳn, giảm đau ngang thắt lưng, ngủ ngon hơn vì ít phải dậy đi tiểu đêm. Vợ tôi còn mừng hơn cả tôi vì chỉ sợ tôi bị thận yếu rồi suy thận lại “ra đi” sớm trước bà ý.

Hai vợ chồng tôi giờ đã vào tuổi gần 60, con cái đã trưởng thành tự lo được cuộc sống của bản thân. Vợ tôi vừa về hưu còn tôi hiện vẫn đi làm thêm 1 vài năm nữa.

Vợ chồng tôi cùng từ quê lên thành phố học đại học và tình cờ quen nhau rồi yêu nhau qua 1 buổi họp hội đồng hương. Ngày đó nàng là cô gái hoạt bát, vui tươi với nụ cười tỏa nắng và đôi mắt biết nói làm tôi ngơ ngẩn. Tôi trúng tiếng sét ái tình ngay sau buổi gặp đầu tiên rồi mon men làm quen đòi đưa nàng về. Nàng cũng không thể hiện rõ thái độ sau buổi đầu tiên đó. Sau tôi phải mất thêm gần nửa năm theo đuổi đi mòn cửa ký túc xá mới nhận được cái gật đầu đồng ý.

Ra trường, tưởng chừng mối tình của chúng tôi cũng sẽ tan biến trước thực tế của cơm áo gạo tiền nhưng may sao chúng tôi vẫn nắm tay nhau qua những ngày tháng xin việc ở lại thành phố và cùng nhau xây dựng một tổ ấm sau 3 năm tốt nghiệp. Những ngày tháng khó khăn đi thuê nhà cũng không làm cho tình cảm 2 vợ chồng rạn nứt, rồi kinh tế khá hơn chúng tôi dần ổn định cuộc sống vững chắc nơi thành thị. Những đứa con lần lượt ra đời vun đắp thêm tiếng cười cho tổ ấm nhỏ.

(hình minh họa)

Cuộc sống không phải là một cuốn truyện ngôn tình nên 2 vợ chồng tôi cũng trải qua những thăng trầm trong tình cảm vợ chồng, cũng có những lần tôi bị say nắng trước những thứ mới lạ bên ngoài nhưng rồi sự bao dung của vợ đã đưa tôi quay trở lại gia đình, thấy được cái gì là quan trọng nhất với mình để không ném đi hạnh phúc bằng 2 tay. Hay những lúc vợ tôi “vùng lên” muốn tôi phải có trách nhiệm làm việc nhà hơn thay vì chỉ lo nộp tiền cho vợ hàng tháng.

Lúc đầu tôi cũng phản kháng dữ dội lắm vì quen về nhà là có cơm ăn, nhà cửa sạch sẽ, quần áo là lượt ra ngoài. Sau sợ bị “vợ bỏ” vì không bao giờ làm việc nhà như ông lão 70 từng lên báo nên tôi cũng chịu khó san sẻ bớt việc nhà theo “phân công” của vợ. Từ đó tôi hiểu những vất vả của người “nội tướng” lo các công việc trong nhà nhiều khi không tên mà rất mất thời gian. Sau những va chạm và “biến cố”, 2 vợ chồng tôi hiểu nhau và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cuộc sống như vậy trôi qua có phần êm ả tới hôm nay. Tôi tự thấy mình may mắn vì đã chọn được người bạn đời biết chia sẻ và tâm lý.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn không như “ngôn tình”

Từ lúc gần 50 tuổi, 2 vợ chồng đều bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa rõ ràng hơn và bắt đầu thấy phải chăm lo cho sức khỏe. Vợ tôi bị chứng xương khớp, rồi suy giảm nội tiết tố nữ. Tôi thì bị huyết áp tăng cao, trước công việc cũng hay phải tiếp khách nên không tránh khỏi phải uống rượu bia nhiều, sinh ra thêm chứng thận yếu.

Vợ tôi bắt đầu rất chịu khó ăn uống sinh hoạt điều độ, tìm các loại chữa xương khớp, rồi đầu tư nhiều loại mỹ phẩm để chăm sóc da, bổ sung nội tiết tố nữ, nhiều khi chất đầy cả 1 ngăn tủ ở nhà, rồi có ai mách loại của Tây ta gì đắt mấy cũng mua, nên ngày càng đằm thắm, tôi cũng thấy làm mừng trong lòng.

Kể cũng lạ vợ đẹp ra thì tôi lại bị yếu đi, chứng đi tiểu đêm và đau thắt lưng không giảm mà tăng lên, nhiều khi 1 đêm đi tiểu 4-5 lần, sức khỏe, sinh lý cũng suy giảm theo. Chuyện đi tiểu đêm tôi giấu sợ vợ lo lắng, may mà vợ tôi ngủ say nên không hay biết gì.

Tôi đi khám mới biết tình trạng tiểu đêm là báo hiệu chức năng thận đã suy giảm rồi, người cao huyết áp càng dễ bị thận yếu do huyết áp tăng cao khiến dòng máu chảy có áp lực lớn, dội vào hệ thống màng lọc của thận, phá hủy bộ lọc cầu thận, dẫn đến hậu quả thận không loại bỏ được những chất cặn bã độc hại như creatinin, ure… và có thể làm mất các protein như albumin từ máu vào nước tiểu. Tình trạng đó kéo dài dẫn đến việc chức năng thận suy giảm, lâu ngày sẽ dẫn đến suy thận, chạy thận vô cùng nguy hiểm.

suy than cap tinh cap do 1
Tiểu đêm cảnh báo thận yếu và có nguy cơ suy thận

Ý thức được tính nguy hiểm của bệnh, tôi tìm hiểu kỹ lưỡng và mua các loại thuốc, thực phẩm chức năng về để cải thiện bệnh, khổ nỗi tôi thử đủ loại mà gần 1 năm cũng chưa hết tiểu đêm. Vợ tôi tự nhiên thấy chồng mua các sản phẩm về thận, hết loại này tới loại khác uống trong thời gian dài, ở nhà ngại gần gũi với vợ nên sinh nghi, nhưng lại nghi là tôi đang tìm đủ các cách để bổ thận tráng dương, tăng sinh lý, nghi hay tôi có bồ trẻ ở bên ngoài nên mới phải tìm đủ cách tăng cường chức năng thận.

Quả thật là vô cùng oan ức mà tôi không có cách nào giải thích. Thế là vợ tôi ra lệnh cấm tôi không được tiếp tục mua các sản phẩm bổ thận nữa. Tôi không biết làm thế nào đành khai thật “nỗi khổ” của mình. Vợ tôi nghe xong thì cười ngất rồi vô cùng sốt sắng tìm kiếm thông tin các sản phẩm có thể giúp được, vì cũng vừa buồn cười vừa thương chồng cả năm vật lộn với việc đi tiểu đêm.

Bộ 3 cây thuốc bổ thận, trị tiểu đêm của Việt Nam - Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ có tác dụng Bổ thận rất hiệu quả
Bộ 3 cây thuốc bổ thận, trị tiểu đêm của Việt Nam – Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ có tác dụng Bổ thận rất hiệu quả

Có người bạn cũ làm bác sỹ Đông y cũng hỏi nhờ tư vấn, được bạn mách cho nên dùng các cây thuốc Nam giúp cải thiện tận gốc thì hiệu quả lâu dài mà an toàn. Để bổ thận thì đặc biệt nên dùng cây Cẩu tích, Đỗ đen và Hà thủ ô đỏ giúp bổ cả thận dương và thận âm, bổ khí huyết, tăng cường chức năng khí hóa bàng quang giúp giảm tiểu đêm, giảm các triệu chứng thận yếu (như đau ngang thắt lưng, tóc bạc nhanh và sớm, chân tay lạnh, suy giảm sinh lý..), giúp thận khỏe và phòng nguy cơ suy thận.

Bạn vợ tôi nói nếu ngại mua về đun uống thì có thể tìm loại sản phẩm dạng viên nén có các loại thảo dược này. Vợ tôi ra nhà thuốc hỏi thì được giới thiệu Thận Khí Khang GOLD với thành phần từ 3 loại thảo dược bổ thận Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ được kết hợp thêm Quế chi và Cối xay để tăng cường công dụng bổ thận, giảm tiểu đêm và khỏe thận cho người thận yếu.

Thận Khí Khang GOLD lại có dược liệu được trồng 100% theo phương pháp hữu cơ tại các vùng dược liệu tại Việt Nam nên rất an tâm, được chiết xuất và đóng viên tại nhà máy ĐẠT chuẩn GMP uy tín. Mừng như bắt được vàng, tôi được vợ “phê duyệt” mua ngay về dùng.

Chỉ sau khoảng 1 tháng thì tình trạng tiểu đêm giảm hẳn, giảm đau ngang thắt lưng, ngủ ngon hơn vì ít phải dậy đi tiểu đêm. Tôi kiên trì dùng 3 tháng theo lời khuyên của dược sỹ thì thấy sức khỏe tốt hơn hẳn, sinh lý cũng tốt hơn, tiểu đêm và đau ngang thắt lưng gần như hết. Vợ tôi còn mừng hơn cả tôi vì chỉ sợ tôi bị thận yếu rồi suy thận lại “ra đi” sớm trước bà ý.

2 vợ chồng tôi hy vọng có thể có sức khỏe tốt, cùng nắm tay nhau đi tới cuối cuộc đời

Và từ đó 2 vợ chồng tôi biết quan tâm chăm sóc sức khỏe cho nhau hơn, không giấu bệnh mà cùng nhau tìm hiểu cách chăm lo sức khỏe, cách chữa bệnh, thấy cái gì tốt lại mua cho nhau, ngay cả những lúc gặp những căn bệnh nguy hiểm hơn chúng tôi vẫn cùng vượt qua được, trong nhà không lúc nào thiếu vắng tiếng cười. Hy vọng 2 vợ chồng có thể có sức khỏe tốt, cùng nắm tay nhau đi tới cuối cuộc đời.

Nếu bạn đang bị tình trạng tiểu đêm như tôi, hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về bệnh lý thận bạn đang gặp phải, tình trạng tiểu đêm nhiều lần, thận yếu, thận hư, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh,… và chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp, phòng nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang GOLD được làm từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm