Thảo dược Hữu Cơ giúp bổ thận, giảm tiểu đêm an toàn, giúp người bệnh an tâm

Xu hướng sử dụng thảo dược, cây cỏ để chữa bệnh

Có 1 xu hướng mạnh mẽ đang diễn ra tại Việt Nam cũng như trên thế giới trở lại với những liệu pháp điều trị bệnh từ thiên nhiên, sử dụng các hoạt chất được chiết xuất từ thảo dược, cây cỏ để điều trị bệnh an toàn, không có hóa chất gây hại cho con người. Các loại thảo dược được ứng dụng công nghệ chiết xuất và đóng viên theo quy trình hiện đại để giúp giữ được hàm lượng dược chất cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó nguồn gốc của các thảo dược đầu vào cũng là 1 yếu tố then chốt để có sản phẩm đảm bảo công dụng và an toàn.

Xu hướng sử dụng thảo dược được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại trong trị bệnh trên thế giới
Xu hướng sử dụng thảo dược được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại trong trị bệnh trên thế giới

Khá nhiều khách hàng phản hồi lại khi sử dụng 1 số loại thảo dược mua về uống hoặc sắc, hay dùng 1 số sản phẩm thảo dược mà không thấy có tác dụng hoặc không như mong đợi. Ngoài yếu tố người bệnh có thể không sử dụng đúng loại thảo dược giúp trị đúng bệnh của mình thì nguồn gốc vùng trồng dược liệu và quy trình phơi sấy, bảo quản của thảo dược là nguyên nhân hàng đầu khiến tác dụng giảm hoặc không rõ ràng.

Vì thế, giữa bạt ngàn các sản phẩm đều có nguồn gốc từ thảo dược thì yếu tố vô cùng quan trọng đầu tiên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng để đảm bảo hàm lượng dược chất và công dụng sản phẩm cũng như tính an toàn cho gan, thận.

Việc trồng dược liệu có an toàn, không sử dụng hóa chất hay không rất quan trọng cho đầu vào của sản phẩm, kế đến là quá trình phơi sấy, bảo quản và chiết xuất dược liệu. Từng khâu một trong quá trình này đều ảnh hưởng tới hàm lượng dược chất và công dụng của sản phẩm cuối cùng tới tay người bệnh. Vì thế, những sản phẩm không đầu tư vùng trồng dược liệu hay nhập khẩu dược liệu từ các nguồn không rõ ràng sẽ rất khó để kiểm soát từng khâu trong toàn bộ quá trình này, đặc biệt với dược liệu Trung Quốc thì chất bảo quản vẫn đang là câu hỏi lớn mà nhiều người e ngại sử dụng.

Cũng vì thế, nhiều người sẵn sàng chi trả giá cao để lựa chọn các sản phẩm được trồng tại những vùng dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là được trồng theo phương pháp HỮU CƠ (ORGANIC), các thảo dược được trồng theo phương pháp này sẽ hoàn toàn 100% không sử dụng hóa chất, hormone kích thích tăng trưởng, kháng sinh hoặc sinh vật biến đổi gen. Do đó, có thể đem lại hàm lượng dược chất cao nhất và an toàn cho người dùng.

Do đó, để lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt giúp giảm tiểu đêm hiệu quả – an toàn, người bệnh nên tìm hiểu rõ nguồn gốc dược liệu trong thành phần sản phẩm, xem sản phẩm có được đầu tư trồng dược liệu bài bản hay không, nếu nhập khẩu thì quy trình, nguồn gốc có đảm bảo không.

Chọn sản phẩm trị tiểu đêm từ thảo dược được sản xuất tại nhà máy ĐẠT chuẩn GMP

Yếu tố quan trọng thứ 2 người bệnh nên quan tâm khi lựa chọn sản phẩm là chất lượng của Nhà máy sản xuất giúp sản phẩm tới tay người dùng giữ được hàm lượng dược chất và đảm bảo công dụng cũng như vệ sinh an toàn. Một yêu cầu tiên quyết là nhà máy cần ĐẠT chuẩn GMP – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, giúp sản phẩm đầu ra đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn GMP đòi hỏi rất nghiêm ngặt theo 11 yêu cầu trong sản xuất về khép kín và vệ sinh an toàn. Vì vậy người dùng nên tìm hiểu xem nhà máy sản xuất sản phẩm có đạt chuẩn GMP hay chưa trước khi lựa chọn.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, đảm bảo hàm lượng dược chất và an toàn cho người dùng
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, đảm bảo hàm lượng dược chất và an toàn cho người dùng

Các lợi ích khi lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc thảo dược rõ ràng, chuẩn HỮU CƠ (Organic) và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP:

Các lợi ích từ việc chi trả cao hơn để sử dụng được sản phẩm chuẩn là vô cùng to lớn, người bệnh không nên bỏ qua:

 • Sản phẩm giữ được hàm lượng dược chất cao nhất
 • Đảm bảo công dụng của sản phẩm giúp cải thiện được bệnh
 • An toàn, lành tính cho người sử dụng, không gây hại cho cơ thể, đặc biệt không hại gan thận
 • Có thể an tâm sử dụng lâu dài giúp bổ thận, tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, theo y học cổ truyền, thận được coi là gốc của sự sống, vì thế khi thận khỏe thì các cơ quan khác trong cơ thể cũng khỏe mạnh, hoạt động tốt. Ngoài 40 tuổi, thận bắt đầu lão hóa, vì thể việc duy trì bổ thận hàng năm giúp cho thận luôn khỏe mạnh là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng lâu dài sẽ đòi hỏi người bệnh lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm thực sự an toàn.

MÁCH BẠN: Giúp bổ thận, giảm tiểu đêm an tâm chọn Thận Khí Khang GOLD từ 100% cao dược liệu Việt Nam, với các dược liệu được trồng hoàn toàn tại các vùng dược liệu của Việt Nam theo phương pháp HỮU CƠ, được sản xuất tại nhà máy ĐẠT CHUẨN GMP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm thảo dược giúp bổ thận, giảm tiểu đêm, nhưng nhiều khách hàng đang tin tưởng lựa chọn Thận Khí Khang GOLD để đạt hiệu quả tốt cũng như an toàn cho sức khỏe.

Các cây thuốc Nam trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD đều được đầu tư vùng trồng dược liệu tại Việt Nam (Quảng Ninh, Hòa Bình, Huế…) và trồng theo phương pháp HỮU CƠ (Organic) – dùng cây cỏ ủ mục làm phân bón, tuyệt đối không dùng hóa chất, và được phơi sấy theo quy trình an toàn, và sản xuất tại nhà máy ĐẠT chuẩn GMP (nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus, KCN Quang Minh, Hà Nội), giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất, đảm bảo công dụng sản phẩm và an toàn, lành tính khi tới tay người dùng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về công dụng và tính an toàn khi sử dụng Thận Khí Khang GOLD để giúp bổ thận, giảm tiểu đêm.

Nếu bạn cũng đang bị tình trạng thận yếu có thể kèm các triệu tiểu đêm, đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, tóc bạc nhanh, bạc sớm…, muốn Bổ Thận lâu dài từ thảo dược thiên nhiên trồng theo phương pháp HỮU CƠ, hãy dành 2 phút để gọi tới 18006805 (miễn cước) để được các Dược sỹ tư vấn thêm về bệnh lý và cách cải thiện hiệu quả, phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm