Viên uống thảo dược Thận Khí Khang GOLD: giúp giảm tiểu đêm, bổ thận, giảm đau ngang thắt lưng cho người thận yếu hiệu quả đáng kinh ngạc

Hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng Thận Khí Khang hiệu quả từ năm 2016 tới nay

Thận Khí Khang GOLD đã có mặt trên thị trường từ năm 2016, là sản phẩm tiên phong về công dụng giúp giảm tiểu đêm nhiều lần, giảm đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh cho người thận yếu.

Người bình thường sẽ đi tiểu mỗi ngày 7-8 lần và không bị đi tiểu về ban đêm hoặc chỉ đi 1 lần lúc gần sáng. Khi bị đi tiểu từ 2 lần/đêm thì không còn là 1 hiện tượng bình thường do tuổi tác như nhiều người lầm tưởng mà là triệu chứng đầu tiên cảnh báo chức năng thận suy yếu, và có nguy cơ diễn tiến từ từ tới suy thận.

Tình trạng thận yếu thường do những nguyên nhân sau:

 • Bệnh lý tuyến tiền liệt (nam giới): u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt.
 • Sa tử cung (nữ giới): do quá trình sinh đẻ nhiều lần và gần nhau khiến cho nữ giới bị sa tử cung khiến bàng quang bị chèn ép, gây ra tình trạng tiểu nhiều.
 • Viêm đường tiết niệu (viêm bàng quang): biểu hiện chủ yếu là đau ở vùng bụng dưới, tiểu nhiều lần. Mỗi lần đi tiểu không nhiều, tiểu lắt nhắt.
 • Sỏi thận, có dị vật ở đường tiết niệu: khi có sỏi thận sẽ gây tình trạng kích ứng gây xu hướng đi tiểu nhiều, dị vật có thể còn gây tức đường tiểu.
 • Suy thận: chức năng thận suy giảm dẫn đến tiểu nhiều.
 • Đái tháo đường: biểu hiện thường gặp ở những người bị đái tháo đường là tiểu đêm nhiều. Khi kiểm tra sẽ thấy lượng đường trong máu tăng cao.
 • Cao huyết áp: người cao huyết áp khiến áp lực dòng máu tới thận cao và phá hủy màng lọc cầu thận, khiến thận suy yếu nhanh
 • Tuổi tác: càng lớn tuổi chức năng thận càng yếu, người trung niên và lớn tuổi thường có thể đi tiểu 1 lần trong đêm là bình thường, tuy nhiên nếu đi tiểu từ 2 lần/đêm thì là báo hiệu chức năng thận đã suy yếu
 • Thói quen ăn uống: những người hay sử dụng bia, trà, cà phê…
 • Sử dụng một số thuốc có tính lợi tiểu, sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài: sử dụng thường xuyên các loại thuốc lợi tiểu như thuốc hạ huyết áp…, các loại thuốc Tây sẽ khiến thận phải làm việc nhiều hơn để loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể khiến thận suy yếu
 • Tâm lý: Căng thẳng, mất ngủ, lo ấu triền miên, sợ hãi…
 • Do mang thai: Phụ nữ khi mang thai, bào thai to lên gây chèn ép bàng quang khiến cho chị em thường phải đi tiểu

Thận Khí Khang GOLD là sản phẩm chuyên cho nhóm bệnh nhân bị thận yếu do tuổi tác, do thói quen ăn uống và do thường xuyên sử dụng thuốc Tây, các loại thuốc có tính lợi tiểu, bệnh nhân cao huyết áp, tiểu đường. Cơ chế của sản phẩm giúp bổ thận an toàn với bộ 3 thảo dược Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ kết hợp cân đối với Cối xay, Quế chi – phục hồi chức năng cho thận giúp thận khỏe trở lại, từ đó giảm hẳn hoặc chấm dứt tình trạng tiểu đêm và các triệu chứng khác của thận yếu như đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, suy giảm sjnh lý…

Thận Khí Khang GOLD giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều, đau ngang thắt lưng
Thận Khí Khang GOLD giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều, đau ngang thắt lưng

Ra thị trường từ năm 2016 và có mặt trên hàng nghìn nhà thuốc khắp các tỉnh thành, Thận Khí Khang GOLD đã giúp cho hơn 10,000 khách hàng giảm hẳn tình trạng tiểu đêm, thận khỏe, không còn lo thận yếu, suy thận.  Sử dụng Thận Khí Khang GOLD giúp giảm tiểu đêm, bổ thận, sau 1 tháng sử dụng, phục hồi chức năng cho thận, giảm hẳn tiểu đêm, phòng ngừa suy thận với liệu trình 2-3 tháng. Người bệnh đặc biệt lưu ý cần kiên trì sử dụng vì thận cần thời gian để phục hồi chức năng, không nên nóng vội mong nhanh hết bệnh mà bỏ dở hoặc dùng không đủ liệu trình.

Khách hàng chia sẻ sau khi dùng Thận Khí Khang GOLD

Cô Trịnh Thị Lương (Bến Cát, Bình Dương) chia sẻ: Tôi uống được 4 hộp sản phẩm (sau 20 ngày) thì giảm hẳn số lần tiểu đêm từ 6-7 lần còn 1-2 lần, ngủ ngon hơn, nên sức khỏe cũng tốt theo, trước đây dậy đi tiểu rồi vào hay bị thao thức, khó ngủ nhưng giờ thì vào giường là ngủ được luôn.  Hiện tại tôi rất vui mừng vì Thận Khí Khang GOLD đã giúp tôi giảm hẳn tiểu đêm, ngủ ngon và sức khỏe cải thiện.

Cô Trịnh Thị Lương – Bến Cát, Bình Dương

Anh Trần Nghiệp (Tân Phú, TP.HCM) kể lại: Tiểu có lần lên đến 8 lần/đêm, lúc ấy tôi chỉ sợ tai biến đến bất ngờ thì… lo lắm. Sau 1 tuần dùng Thận Khí Khang GOLD tôi thấy tiểu đêm giảm từ từ và từ 4 lần còn 3 lần. Đều đặn chỉ sau liệu trình 1 tháng, dễ chịu hơn rất nhiều, tiểu đêm của anh giảm còn có 2 lần/ đêm. Sang tháng thứ 2, cứ tầm 10h tối đang xem tivi là ngủ quên đến sáng. Từ ngày tiểu đêm cải thiện, tôi để ý tóc cũng mượt hơn, ít rụng và bạc ít hơn ngày trước chứ.

Anh Trần Nghiệp – Tân Phú, TP.HCM

Chú Lê Anh Việt – Thanh Trì, Hà Nội: Trước đây ngồi 1 lúc khoảng 15-20 phút là lại phải đi vệ sinh, đi đâu cũng không muốn đi nhiều hay đi lâu, tiểu đêm 5-6 lần rất khổ sở. Tìm hiểu thấy Thận Khí Khang GOLD từ thảo dược, có thành phần chính là loại cây quý Cẩu tích rất tốt cho thận và sản xuất ở nhà máy hiện đại nên tôi rất thích và mua dùng. Trong vòng khoảng 1 tuần thì chứng đi tiểu đêm giảm dần, dùng hết 1 tháng thì ban ngày cũng giảm đi tiểu mà ban đêm trước khi ngủ chỉ cần uống 4 viên, thì tới 6h sáng dậy mới đi phải đi tiểu 1 lần, tôi thấy rất mừng vì sản phẩm có tác dụng tốt với tôi.

Chú Lê Anh Việt, Thanh Trì, Hà Nội

Cô Lê Thị Hiền – Hoàng Mai, Hà Nội: Trước đây 1 tối tôi đi tiểu 3 lần, thậm chí 4 lần, rất khó chịu vì mất ngủ triền miên, thận yếu do cao huyết áp. Tôi lên mạng xem sản phẩm nào giúp chữa tiểu đêm tốt, và thấy Thận Khí Khang GOLD có các thành phần thuốc có uy tín trong dân gian như Cẩu tích rất tốt cho thận, được kết hợp với các dược liệu khác như Cây cối xay, Hà thủ ô đỏ, Quế chi, Đỗ đen. Tôi uống Thận Khí Khang GOLD khoảng 2 tuần thì thấy cải thiện giảm tiểu đêm từ 4 lần còn khoảng 2 lần, dùng khoảng 1 tháng thì khỏi hẳn, dùng tiếp 3 tháng thì ổn hẳn chức năng thận. 

Cô Lê Thị Hiền, Hoàng Mai, Hà Nội

Công thức bổ thận vượt trội với bộ 3 thảo dược quý 100% dược liệu Việt Nam, bổ thận hàng đầu

Thận Khí Khang GOLD được làm từ bộ 3 thảo dược có công dụng bổ thận hàng đầu trong các loại dược liệu là Cẩu tích – Đỗ đen – Hà thủ ô đỏ. Sản phẩm từ cây Cẩu tích đặc biệt được ưa dùng vì tác dụng tốt giúp bổ thận (Trích: Từ điển Cây thuốc Việt Nam Tập 1 – Võ Văn Chi). Cẩu Tích là thảo dược quý, chỉ sống được trong rừng núi; có vị đắng, ngọt, tính ấm, là dược liệu “tướng quân” bổ cả thận âm và thận dươngdẫn trực tiếp vào thận – giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận dương, nhu dưỡng bàng quang, mạnh gân cốt – giúp giảm nhanh tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng ở người suy giảm chức năng thận.

Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh, Tinh chất đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu.

Cẩu tích, đỗ đen, hà thủ ô đỏ đã được các chuyên gia nghiên cứu và kết hợp thêm cùng dược liệu cối xay và quế chi giúp phát huy tốt nhất tác dụng bổ thận, tạo thành 1 công thức đặc biệt hiệu quả giúp bổ thận, giảm hẳn tiểu đêm và các triệu chứng của thận yếu, giúp phục hồi chức năng cho thận khỏe mạnh bình thường trở lại.

100% dược liệu Việt Nam chuẩn hữu cơ

Thận Khí Khang GOLD cũng là sản phẩm bổ thận duy nhất trên thị trường được Bộ Y Tế chứng nhận “chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam”, rất an toàn, lành tính khi sử dụng lâu dài và phù hợp với cơ địa người Việt. Sở dĩ đạt được chứng chỉ này vì các dược liệu trong thành phần của sản phẩm được trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ, sử dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón, không sử dụng hóa chất, và được trồng tại các vùng dược liệu phù hợp với thổ nhưỡng của từng loại cây tại Việt Nam (Hòa Bình, Quảng Ninh, Huế).

Chính vì thế Thận Khí Khang GOLD được đông đảo nhà thuốc ủng hộ và các khách hàng tin dùng vì rất an toàn, lành tính, đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng Thận Hư, Thận Yếu kèm tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng,… phòng ngừa nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm