Thận Khí Khang có tốt không? Dùng bao lâu thì hỗ trợ giảm tiểu đêm?

Tôi là Trần Thị Lành, năm nay 64 tuổi, tôi bị đi tiểu đêm mấy năm nay rất khổ sở, thời gian gần đây thì cảm thấy đau ngang vùng thắt lưng. Cũng cắt thuốc Nam, Bắc uống nhiều mà không hết. Hôm nay thấy mấy bà ở chợ mách dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang để chữa tiểu đêm. Nhưng tôi lăn tăn không biết sản phẩm này có tốt không và dùng bao lâu thì cải thiện tiểu đêm?

Chào bác Lành! Với thắc mắc của bác chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thận Khí Khang có tốt không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang có thành phần của các loại dược liệu như: Cây Cẩu Tích, Cây Đỗ Đen, Hà Thủ Ô… giúp giảm tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, cải thiện chức năng thận, khỏe thận và phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Dùng Thận Khí Khang bao lâu thì giảm tiểu đêm?

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà thời gian nhìn thấy tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau. Tuy nhiên, thống kê chung của những người đã từng dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang, trên 80% bệnh nhân sử dụng trong vòng 7-10 ngày đầu cảm thấy ngủ ngon hơn, cơ thể cũng khỏe hơn và biểu hiện đi tiểu đêm giảm. Sau khoảng 1 tháng đầu thì giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, tình trạng đau ngang thắt lưng cũng giảm đau rõ rệt, người bệnh ngủ ngon giấc, thận khỏe, tinh thần sảng khoái.

Tuy nhiên, để ngăn ngừa tình trạng tái phát người bệnh nên sử dụng liệu trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời mỗi năm nên uống nhắc lại từ một liệu trình để giúp bồi bổ thận, tăng cường chức năng thận cũng như phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Để biết thêm thông tin, bác Lành có thể liên hệ với tổng đài 1800 6805 (miễn cước gọi) để được các chuyên gia sức khỏe giải đáp thắc mắc!

Khám phá quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang

Xem chi tiết sản phẩm  Thận Khí Khang  TẠI ĐÂY

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến
Đăng ký tư vấn

Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

1800.6805
Facebook
Zalo

Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

Bạn đang có những thói quen nào?

Có thể bạn quan tâm

Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TUỆ ĐỨC THẬN KHÍ KHANG chính hãng - giao hàng miễn phí

tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
nhắn tin zalo tiểu đêm