Mối quan hệ giữa tiểu đêm nhiều lần với thận


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Thận là cơ quan có chức năng lọc và đào thải các chất cặn bã từ những gì con người hấp thụ vào trong cơ thể sau đó đưa chúng ra ngoài thông qua bàng quang. Việc thận yếu sẽ dẫn đến suy giảm chức năng thận gây ra chứng tiểu đêm nhiều ở người. Từ đó, sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, gây phiền toái cho người mắc bệnh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu được mối quan hệ giữ tiểu đêm nhiều lần với thận nhé !

Thận là tác nhân gây ra tiểu đêm nhiều lần?

Thận là một cơ quan quan trọng trong cơ thể con người, thận có chức năng lọc máu và sản xuất nước tiểu, giúp cơ thể đào thải chất cặn bã ra ngoài. Thận yếu sẽ đồng thời chức năng của thận cũng sẽ suy giảm theo đó. Khi chức năng thận suy giảm đồng nghĩa với việc khả năng hấp thụ nước của thận cũng sẽ giảm gây nên tiểu đêm nhiều lần.

tieudemnhieu

> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

Nguyên nhân thận yếu đi tiểu đêm nhiều lần

1. Suy giảm chức năng thận do tuổi tác khiến tiểu đêm nhiều lần 

Khi tuổi tác của con người càng cao, các cơ quan trong cơ thể cũng theo đó và lão hóa dần và thận không ngoại lệ. Khi thận suy giảm chức năng người bệnh sẽ gặp phiền toái bởi chứng tiểu đêm nhiều lần.

tieudemnhieu

2. Ăn quá mặn khiến đi tiểu đêm nhiều lần

Khi bạn hấp thụ một lượng muối vượt mức cho phép vào trong cơ thể sẽ khiến cho lượng protein chứa trong nước tiểu tăng vượt trội đồng nghĩa với việc chức năng thận của bạn sẽ bị suy giảm. Và việc ăn quá mặn cũng sẽ khiến bạn khát nước và uống nhiều nước hơn làm cho thận phải hoạt động nhiều. Từ đó sẽ khiến cho thận càng ngày càng suy yếu do phải làm việc quá mức gây đi tiểu đêm nhiều lần.

tieudemnhieu

3. Mắc các bệnh lý về thận gây đi tiểu nhiều lần

Bệnh lý làm suy giảm chức năng thận là những bệnh lý có tính nguy hiểm tới người rất cao như: Đái tháo đường, sỏi đường tiết niệu, suy thận, sỏi thận,… 

Đặc điểm triệu chứng giúp nhận biết thận yếu gây đi tiểu đêm nhiều lần

 • Một người bình thường trong một ngày sẽ thường đi tiểu khoảng 7-8 lần vào buổi sáng và dưới 1 lần vào buổi đêm. Nếu trong một ngày đi tiểu trên 8 lần và trong một đêm từ 2 lần trở lên thì có lẽ bạn đã mắc chứng đi tiểu nhiều.
 • Luôn trong trạng thái mót tiểu ngay cả khi vừa mới đi tiểu xong.
 • Màu nước tiểu đục thậm chí là ra máu.
 • Đau quặn thắt lưng, bụng dưới.

tieudemnhieu

Thận Khí Khang – Giải pháp khắc phục tiểu đêm

Thận Khí Khang là giải pháp giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần vô cùng hiệu quả. Các thành phần của Thận Khí Khang đều bắt nguồn từ thiên nhiên, được hơn 800.000 người bệnh tiểu đêm, thận yếu tin dùng suốt nhiều năm qua.

5 dược liệu trên trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD đặc biệt được trồng tại các vùng dược liệu của Việt Nam (Hóa Bình, Quảng Ninh, Huế…) theo phương pháp HỮU CƠ (Organic) dùng cây cỏ ủ mục làm phân bón, không dùng hóa chất nên vô cùng an toàn, lành tính, đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất.

Các dược liệu này cũng được phơi sấy, chiết xuất và đóng viên theo dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus (http://lotuspharma.net.vn)

Thận khí khang gold

> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích