Nguyên nhân khiến trẻ đi tiểu nhiều?


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Khi các bậc phụ huynh thấy trẻ đi tiểu nhiều thì có thể trẻ nhà bạn đã mắc bệnh đái dắt hay còn gọi là bệnh đái són thường phổ biến ở trẻ từ 5-9 tuổi. Bệnh đái dắt thông thường sẽ chỉ xuất hiện trong vài ngày nhưng các bậc phụ huynh vẫn phải hết sức chú ý vì đây có thể là biểu hiện của một số bệnh như: Viêm đường tiết niệu, hẹp bao quy đầu,…

Nguyên nhân bệnh đái dắt xảy ra ở trẻ em

Trẻ đi tiểu dắt có thể đến từ 2 nguyên nhân là sinh lý hoặc bệnh lý. Bệnh đái dắt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sinh hoạt của trẻ, trẻ sẽ liên tục mót đi vệ sinh, nếu còn kéo dài sẽ anh ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng và phát triển của trẻ. Vậy nên, Khi bậc phụ huynh phát hiện con mình mắc bệnh đái dắt thì cần phải có phương hướng điều trị sớm nhất có thể.

1. Trẻ đi tiểu dắt do vấn đề về sinh lý

Một số nguyên nhân phổ biến do vấn đề về sinh lý gây tẻ\rẻ đi tiểu dắt như:

 • Cho trẻ uống quá nhiều nước, sữa hay ăn cháo nhiều dẫn đến việc trẻ thường xuyên mót tiểu.
 • Cha mẹ thường có thói quen cho con uống nước, sữa vào buổi tối gần giờ đi ngủ khiến trẻ bị mót tiểu hoặc đái dầm trong đêm.

Các nguyên nhân về sinh lý gây ra việc trẻ đi tiểu dắt thường không nguy hiểm, nhưng hiện tượng này khá là phổ biến và bình thường. Sau một vài ngày trẻ sẽ tự khỏi.

treditieu

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

2. Trẻ đi tiểu dắt do vấn đề về bệnh lý

Khi trẻ đi tiểu dắt thì sẽ kèm theo một số hiện tượng như mệt mỏi, chán ăn, đi tiểu không hết, đi tiểu phải rặn, sưng đỏ ở lỗ niệu đạo,… Điển hình các bệnh hay gặp như viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bàng quang,…

Thông thường, nếu bé gái bị mắc chứng tiểu dắt thì có thể bé đã mắc bệnh viêm đường tiết niệu, còn nếu là các bé trai thì có thể bé đã mắc bệnh hẹp bao quy đầu.

Bệnh này khá phổ biến, gặp ở nhiều độ tuổi; nếu trẻ nhà bạn còn quá nhỏ chưa biết nói, chưa biết kêu đau thì các bậc phụ huynh cần chú ý để chữa trị cho con kịp thời.

treditieu

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

Những điều phụ huynh phải làm khi biết con mình bị đái dắt?

Khi thấy trẻ đi tiểu dắt, các bậc phụ huynh cần chú ý tránh cho con mặc bỉm cả ngày. Sau khi bé đi tiểu cần vệ sinh vùng kín cho bé thật sạch sẽ, đặc biệt là bé gái. Cần tăng cường bổ sung nhiều rau và hoa quả vào chế độ ăn cho con.

Đối với trẻ đi tiểu dắt bình thường thì cha mẹ cần bổ sung cho con những thực phẩm có khả năng thanh nhiệt. Còn đối với trẻ đã bị nặng thì cần có biện pháp chữa trị kịp thời để tránh nguy hiểm đến sự phát triển của trẻ.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

Cách khắc phục tiểu đêm tiểu nhiều lần

Chỉ cần làm ngược lại các nguyên nhân được nêu phía trên bạn sẽ khắc phục được vấn đề tiểu đêm tiểu nhiều lần phần nào. Bên cạnh đó bạn hãy kết hợp sử dụng với thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe như Thận Khí Khang 

Thận Khí Khang là giải pháp giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần vô cùng hiệu quả. Các thành phần của Thận Khí Khang đều bắt nguồn từ thiên nhiên, được hơn 800.000 người bệnh tiểu đêm, thận yếu tin dùng suốt nhiều năm qua.

5 dược liệu trên trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD đặc biệt được trồng tại các vùng dược liệu của Việt Nam (Hóa Bình, Quảng Ninh, Huế…) theo phương pháp HỮU CƠ (Organic) dùng cây cỏ ủ mục làm phân bón, không dùng hóa chất nên vô cùng an toàn, lành tính, đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất. 

Các dược liệu này cũng được phơi sấy, chiết xuất và đóng viên theo dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus (http://lotuspharma.net.vn)

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí