Mẹo cực hay giảm tiểu đêm ở nam giới trung niên, cao tuổi, phòng nguy cơ suy thận!

“Đêm nào cũng thế, cứ đang ngủ ngon thì lại mắc tiểu, chú cố nhịn để ngủ tiếp. Nhiều lúc tưởng đến sáng rồi dậy đi tiểu nhưng nhìn đồng hồ mới chỉ qua 12 giờ đêm. Về lại giường, mãi mới vào giấc được thì tình trạng tương tự lại xảy ra. Chú cũng cố tìm cách nhưng dùng bao nhiêu thuốc trị tiểu đêm cũng chẳng cải thiện được tình trạng bệnh”. Đó là tâm sự của chú Huỳnh Tấn Bửu – Ngô Gia Tự, thành phố Cà Mau.

Tiểu đêm, tiểu không hết, vừa đi xong lại muốn đi tiếp

Đất mũi Cà Mau – mảnh đất thân thương cuối cùng mà chúng tôi dừng chân trong đợt phóng sự lần này. Nơi đây cũng chính là quê hương của chú Bửu, người đàn ông 69 tuổi từng ngày đêm vật lộn với rất nhiều căn bệnh khác nhau.

Nguyên là chủ tịch của 2 công ty vật liệu thiết bị đường ống và cấp thoát nước, chú Bửu vẫn đang điều hành hàng nghìn nhân viên dù tuổi đã cao. Chú là người rất chú trọng và quan tâm tới sức khoẻ. “Tài sản” suốt bao năm qua của chú là cả một vali toàn thuốc là thuốc. Kể sơ sơ thì cũng đến dăm bảy loại thuốc chữa thoái hóa cột sống, thuốc chữa u xơ tuyến tiền liệt và cả thuốc chữa tiểu đêm,…

Bị mắc nhiều bệnh như vậy, nhưng tiểu đêm là vấn đề mà chú Bửu cảm thấy phiền toái nhất. Chú Bửu chia sẻ: “Đêm đang ngủ mà cứ 2 tiếng lại phải dậy đi tiểu, vừa đi xong lại muốn đi tiếp, tiểu hoài, tiểu hoài mệt đến nỗi hai mắt thâm quầng vì mất ngủ. Bụng lúc nào cũng cảm thấy căng tức, muốn đi tiểu nhưng đến lúc đi thì chỉ ra có chút xíu, nhiều lúc cứ phải rặn cho ra hết mà hổng được. Công việc của chú hay phải đi nhậu nên hôm nào uống rượu một chút là mắc tiểu liên tục khổ lắm. Chú dùng khá nhiều thuốc và sản phẩm có tên tuổi được quảng cáo là có hiệu quả trên thị trường nhưng vẫn không cải thiện được.Trước do bị phì đại tuyến tiền liệt nên chú đi tiểu đêm đã đành. Đằng này chữa ổn bệnh đó rồi mà đêm vẫn bị đi nhiều“.

Chú Bửu với vali thuốc từng sử dụng trước đây. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đêm mất ngủ dẫn đến sáng tỉnh dậy, người mệt mỏi, uể oải, hai mắt lờ đờ ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và công việc. Đi tiểu liên tục dường như đã trở thành cơn ác mộng mà những người lớn tuổi như chú Bửu phải chịu đựng. Họ là những người phải dùng nhiều thuốc Tây và có chức năng thận suy giảm. Ít ai biết rằng dưới 60 tuổi, đi tiểu 2 lần/đêm là biểu hiện đầu tiên cho thấy chức năng thận suy giảm, lâu dần có thể dẫn đến suy thận.

Cây Cẩu Tích đã làm nên kỳ tích giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận

Từ ngày mắc nhiều loại bệnh, chú Bửu thành ra “kết thân” với hiệu thuốc. Chính việc sử dụng quá nhiều thuốc, đặc biệt là thuốc Tây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng thận của chú và gây tiểu đêm. Thế nhưng, cũng vì hay lui tới các hiệu thuốc mà chú Bửu được cô chủ nhà thuốc giới thiệu cho Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD – giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm.

Chú Bửu cho biết, trong sản phẩm có chứa cây Cẩu Tích, loài cây có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp. Đặc biệt, dược chất trong cây Cẩu Tích nếu được làm giàu qua chế biến có tác dụng giảm tiểu đêm và phòng ngừa suy thận cực kỳ hiệu quả. Loài cây này giúp chú Bửu có thêm niềm tin và hy vọng rằng sản phẩm sẽ phù hợp và cải thiện được tình trạng tiểu đêm của mình.

Giảm  tiểu đêm, sức khỏe tốt lên trông thấy sau 1 tháng

Từ khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD đâu được 10 ngày gì đó là chú thấy tiểu đêm giảm rồi. Thời gian ngủ dài hơn và sức khỏe cũng tốt lên trông thấy. Sau khoảng 1 tháng chú đã không còn đi tiểu đêm nữa. Chưa sản phẩm nào giúp chú giảm tiểu đêm nhanh đến vậy. Từng uống bao nhiêu thuốc, chữa đủ mọi cách mà không hiệu quả, chú tưởng là đã vô vọng mà giờ được như thế này chú mừng lắm”.

Chú biết chú già rồi nên việc chức năng thận suy yếu là khó tránh khỏi. Trước khi biết đến Thận Khí Khang GOLD chú cũng lo lắm, nhưng giờ có Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD rồi, kết hợp với ngày nào chú cũng chạy máy chạy bộ, tập thể dục, chú thấy khoẻ và an tâm hẳnTiểu đêm của chú nếu không có cái thứ này thì bê bối lắm!”, chú Bửu cười sảng khoái chia sẻ.

Chú Bửu vô cùng vui mừng vì đã chấm dứt được chứng tiểu đêm

Nhìn chú khoẻ mạnh, cười nói hào sảng kể chuyện gia đình, chúng tôi mới thấu hiểu được hạnh phúc tuổi già khi không còn bị đi tiểu đêm. Với tuổi già, ăn được ngủ được là tiên. Giấc ngủ của tuổi già ngắn lắm, chỉ có một vài tiếng buổi đêm vậy mà cứ dậy đi tiểu thì coi như hết đêm và mất ngủ.

Đi tiểu ban đêm có thể nhìn thấy trước mắt là sự mệt mỏi, mất ngủ, tổn hại sức khỏe. Nhưng cái hại mà ít ai biết đến đó là dấu hiệu của chức năng thận đang bị suy giảm. Nhiều người bị thận suy rồi khi nhìn lại các biểu hiện ban đầu của mình mới giật mình hối hận. “Giá mà, mình biết đến đi tiểu 2 lần/đêm là biểu hiện đầu tiên của thận suy thì mình đã không để tình trạng này diễn ra lâu năm, dẫn đến suy thận như thế này.” 

Theo chia sẻ của chú Huỳnh Tấn Bửu – 69 tuổi

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng,… phòng nguy cơ suy thận.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang GOLD mà bác Bửu và các khách hàng trung niên, người cao tuổi khác đã sử dụng giảm tiểu đêm hiệu quả TẠI ĐÂY 
Tìm xem danh sách các Nhà Thuốc bán Thận Khí Khang GOLD mà bác Bửu đã sử dụng TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm