Thực hư 1000 Sản phẩm Trị Tiểu Đêm trên thị trường thì cả 1000 sản phẩm NÓI: đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách nào?

Tiểu đêm cảnh báo thận yếu và có nguy cơ suy thận nên cần trị tiểu đêm ngay. Tuy nhiên, chúng ta – những người bệnh là hãy là những người tiêu dùng, người mua hàng thông thái để lựa chọn những sản phẩm tốt, an toàn và được kiểm định rõ ràng.

Vì sao sản phẩm trị tiểu đêm phải sản xuất đủ tiêu chuẩn GMP mới đảm bảo chất lượng – hiệu quả.

Trước tiên phải hiểu: Khi một công ty, đang thiết lập hệ thống chất lượng dược phẩm thì điều quan trọng nhất vẫn là các thành phần dược liệu được kết hợp với nhau có tính tương trợ chứ không phải đối kháng với nhau, nguồn dược liệu đảm bảo sạch – thuần khiết – không chất bảo quản – không trộn thuốc tây y. Ngoài ra, quy trình sản xuất và kiểm soát để đáp ứng các yêu cầu của GMP (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) là điều vô cùng quan trọng.

Ở các nước phát triển, hầu như tất cả các nhà máy đều đạt chuẩn GMP sản xuất tốt mới được vận hành. Nhưng ở Việt Nam, vấn nạn các xưởng gia công thô cũ, không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vẫn ngang nhiên mang mác là nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe một cách tràn lan, không được kiểm định rõ ràng. Ngay cả với các nhà máy cũng không phải nhà máy nào cũng được đầu tư với quy mô và chất lượng đạt được tiêu chuẩn GMP.

Tại sao GMP rất quan trọng trong kỹ thuật dược phẩm?

Thuốc, thực phẩm chức năng có chất lượng kém có thể là một thảm họa cho cả người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Nếu các công ty không thể sản xuất các sản phẩm chất lượng phù hợp theo yêu cầu của GMP (đây là lý do phổ biến nhất) thì có nguy cơ sức khỏe, lòng tin của người bệnh ngày càng mất đi, dẫn tới tốn kém chi phí, tiền mật tật mang cho người dùng.

Ngành công nghiệp dược phẩm cũng phải có trách nhiệm đảm bảo nguồn dược liệu cung cấp an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, GMP có thể giúp tăng cơ hội xuất khẩu dược phẩm. Phần lớn các quốc gia trên toàn thế giới chỉ chấp nhận nhập khẩu và bán các loại dược phẩm đã được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được quốc tế công nhận.

Đầu tư vào GMP có nghĩa là đầu tư vào chất lượng dược phẩm. Nó giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, không mất niềm tin của khách hàng và cải thiện, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trên toàn ngành công nghệ dược phẩm Việt Nam.

ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT – CHUẨN TRONG TỪNG VIÊN THẬN KHÍ KHANG GOLD trị tiểu đêm an toàn, hiệu quả

 • Là người tiêu dùng, khi tìm hiểu hay mua bất kì sản phẩm nào để chăm sóc sức khỏe hãy quan tâm tới việc nhà cung cấp, người bán (công ty, nhà thuốc) có thể sẵn sàng cho bạn xem hay gửi cho bạn thông tin về nhà máy sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, về chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất có đạt GMP hay không, thì mới nên tin tưởng sản phẩm đó.

Thận Khí Khang GOLD được sản xuất tại nhà máy Công nghệ dược phẩm Lotus – http://lotuspharma.net.vn/ (tại KCN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội), nhà máy đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết – tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng viên thuốc, đến khâu đo lường độ ổn định, kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín.

Chứng nhận GMP cấp cho nhà máy sản xuất THẬN KHÍ KHANG GOLD trị tiểu đêm đạt chuẩn
Chứng nhận GMP cấp cho nhà máy sản xuất THẬN KHÍ KHANG GOLD trị tiểu đêm đạt chuẩn

Để tạo ra một lô thành phẩm, tất cả các bước trong quy trình sản xuất khép kín theo nguyên tắc GMP (nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng) từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra.

 • Hệ thống R&D được đầu tư chuyên nghiệp
 • Sử dụng công nghệ phun sấy tầng sôi tạo hạt trong pha chế sản xuất
 • Sử dụng máy dập viên công nghệ mới đảm bảo tiêu chuẩn viên và ổn định trong quá trình lưu hành
 • Hệ thống dò kim loại theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo sản phẩm an toàn không nhiễm mảnh kim loại (sắt, kim loại màu, inox)
 • Kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất
 • Cam kết chỉ xuất hàng sau khi kiểm nghiệm thành phẩm đạt

 Sản phẩm Thận Khí Khang GOLD – Tự hào là một trong số ít sản phẩm dẫn dắt trong việc tuân thủ sản xuất GMP. Là sản phẩm “THẬT” từ nguồn dược liệu được trồng tại các vùng dược liệu tại Việt Nam, “THẬT”  từ nhà máy sản xuất, “THẬT” về chất lượng hiệu quả của sản phẩm.

xem thêm : Quy trình sản xuất Thận Khí Khang GOLD theo chuẩn GMP

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng, sinh lý yếu,… phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm