Cần TUYỆT ĐỐI lưu ý những dấu hiệu ĐẦU TIÊN của chứng “Thận Yếu” này nếu KHÔNG muốn “Hỏng Thận” – Xem ngay cách bổ thận tự nhiên!

Không chỉ đàn ông mà phụ nữ mắc chứng thận hư yếu ngày càng tăng, đặc biệt là giới trung niên, người có tuổi. Tiểu đêm nhiều lần, đau ngang thắt lưng, cảm giác rùng mình, tứ chi ớn lạnh thông thường kèm theo các triệu chứng như giảm ham muốn, yếu sinh lý, đầu gối đau nhức mỏi, tinh thần mệt mỏi, mất ngủ, cáu gắt, tóc bạc nhanh, chân tay lạnh … là những biểu hiện cho thấy bạn bị chứng thận hư thận yếu. Lâu dần những người bệnh này sẽ dẫn tới nguy cơ suy thận- chạy thận cao hơn người bình thường.


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Các triệu chứng đầu tiên cảnh báo thận yếu chớ xem thường

1. Triệu Chứng Tiểu đêm, tiểu nhiều lần, lượng nước tiểu và màu sắc thất thường – dấu hiệu cảnh báo suy thận cao

Y văn có câu: “Thận chủ thủy quản lý sự đóng mở, bàng quang chủ chứa nước tiểu cho nên ban đêm tiểu tiện nhiều lần nên trách cứ vào thận và bàng quang”.

Nếu thận khỏe đi tiểu bao nhiêu lần/ngày?
 • Nước qua quá trình chuyển hóa, phần cặn bã được đưa về chứa tại Bàng quang, nhờ vào sự khí hóa của Thận mà đưa ra ngoài theo đường niệu. Vì vậy, thận khỏe thì quá trình đi tiểu mới bình thường ( từ 7-8 lần/ngày ); ban đêm có thể đi tiểu 1 lần hoặc không do quá trình lọc máu chuyển hóa của cơ thể.
 • Mỗi ngày có khoảng 180 lít huyết tương chứa các chất hòa tan đi qua thận để lọc loại bỏ những chất không có lợi cho sức khỏe như ure, creatinin, acid hữu cơ… và giữ lại các tế bào máu, các chất có lợi cho cơ thể như đường, đạm… Chính vì vậy, các cầu thận tái hấp thu lại khoảng 99% lượng huyết tương đi qua nên chỉ có khoảng 1,5 lít đến 2 lít dịch lọc được thải ra ngoài thành nước tiểu.
 • Vấn đề ăn uống có liên quan mật thiết đến sức khỏe mỗi người. Thông thường sau khi uống xong một cốc nước, trong vòng 15 phút tỉ lệ nam giới vào nhà vệ sinh là 7.08%, nữ là 5.51%; trong 30 phút, tỉ lệ nam giới đi tiểu là 22.49%, nữ là 11.76%; trong vòng 1 tiếng, tỉ lệ nam giới đi tiểu là 19.74%, nữ giới là 9.64%.
 •  Đi tiểu từ 2 lần trên đêm là cảnh báo dấu hiệu thận suy mặc dù đi khám có thể các chỉ số chưa cảnh báo bệnh suy thận. Nguyên nhân do Thận có thể hoạt động đến mức còn 15% mới suy kiệt và biểu hiện ra bên ngoài, khi đó thì nguy cơ suy thận và chạy thận thường rất cao.
Tại sao đi tiểu  2 lần/ đêm – nguy cơ suy thận cao hơn người bình thường?
 • Khi chức năng thận bị suy giảm, các đơn vị cầu thận không đào thải được các chất độc trong cơ thể như ure, creatin,.. đồng thời kéo theo rối loạn tái hấp thu nước ở ống thận gây ra tình trạng không cô đặc được nước tiểu làm cho lượng nước tiểu được tạo ra nhiều hơn. Bởi vậy, người bệnh chỉ cần đi tiểu 2 lần/đêm cũng chính là dấu hiệu có nguy cơ suy thận.
 • Thức dậy đi tiểu trong đêm nhiều lần không chỉ cảnh báo nguy cơ suy thận mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ của người bệnh và tăng nguy cơ đột quỵ.
6 dấu hiệu đầu tiên cảnh báo thận yếu và có nguy cơ suy thận
6 dấu hiệu đầu tiên cảnh báo thận yếu và có nguy cơ suy thận

2. Triệu Chứng Đau lưng mỏi gối, đau ngang thắt lưng

Y học cổ truyền có câu “ Thận chủ cốt tủy “ – Đau lưng cũng là dấu hiệu bệnh thận yếu, đặc biệt vùng thắt lưng là nơi thận chủ, Y học hiện đại có giải thích: Thận có kích cỡ nhỏ nhưng lại giữ chức năng rất quan trọng. Thận làm việc như một máy lọc, sàng lọc tất cả các chất độc hại và tạp chất, máu “sạch” sẽ ở lại trong cơ thể còn các chất thải sẽ theo niệu quản dẫn đến bàng quang và thải ra ngoài. Khi chức năng thận suy giảm sẽ làm mất cân bằng muối nước, điện giải trong cơ thể, dẫn đến tình trạng ứ dịch gây đau mỏi ngang thắt lưng.

3. Yếu Sinh Lý: Bệnh xuất hiện ở cả Nam và Nữ

Yếu Sinh Lý, rối loạn Sinh Lý ở cả Nam và Nữ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe bản thân như thế nào?

Đối với Yếu Sinh Lý ở Nam giới
 • Vai trò của Thận trong sức khỏe sinh dục là vô cùng quan trọng, khi Thận yếu sẽ không duy trì được nồng độ Testosterone – Hoóc môn sinh dục nam ( tuyến thượng thận cũng sản xuất DHEA testosterone – một tiền chất của testosterone) gây ra chứng yếu sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục và khả năng cương cứng ở nam giới dẫn đến rối loạn cương dương.
 • Nếu không có phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý kịp thời sẽ dẫn đến “Liệt dương”, dương vật không thể cương cứng hay Mãn Dục Sớm.
Đối với Yếu Sinh Lý, Rối Loạn Kinh Nguyệt ở nữ giới
 • Yếu sinh lý ở nữ giới gây ra nhiều vấn đề về tâm lý, mà tất cả đều là những cảm xúc tiêu cực như: tự ti, bốc hỏa dễ nóng nảy, tự tạo khoảng cách với chồng, dễ sinh ra hoài nghi, ghen tuông… là những nguyên nhân thường thấy trong những cuộc đổ vỡ gia đình.
 • Ngoài ra, rối loạn kinh nguyệt và yếu sinh lý nữ khiến tình dục không được diễn ra thường xuyên, suôn sẻ nên dễ dẫn đến Lãnh Cảm Tình Dục, khô hạn, xuất hiện Mãn Kinh Sớm.

4. Cảm thấy cơ thể mệt mỏi, mất ngủ

Người bị bệnh thận yếu thường có biểu hiện mệt mỏi, mất ngủ, mất tập trung cơ thể xanh xao, gầy gò, hay bị căng thẳng, nóng tính. Bệnh nhân thỉnh thoảng thấy người gai gai lạnh, sởn gai ốc, tay chân lạnh

5. Cảm thấy tóc bạc nhanh, bạc nhiều

Đông y cho rằng dinh dưỡng nuôi tóc chủ yếu do thận cung cấp. Một mái tóc đen bóng mượt chính là dấu hiệu chứng minh chức năng của cơ quan này đang ở trạng thái bình thường. Tóc được huyết (máu) nuôi dưỡng, mà Thận chủ khí huyết. Nếu thận suy yếu sẽ kéo theo tinh huyết thiếu hụt, khiến nguồn dinh dưỡng nuôi tóc từ máu bị giảm sút. Do đó, thận yếu sẽ khiến tóc mất đi độ bóng mượt, dễ gãy rụng và bạc sớm và nhanh.

Khắc phục tình trạng Thận Yếu – Tiểu Đêm ngay bằng những liệu pháp tự nhiên bổ thận – phòng ngừa suy thận

Nếu tình trạng tiểu đêm ngày càng nghiêm trọng, bạn cần đi khám để được chẩn đoán đúng nguyên nhân, tư vấn và dùng thuốc điều trị phù hợp. Đồng thời, kết hợp 1 số liệu pháp tự nhiên có thể giúp phục hồi chức năng cho thận, cải thiện lâu dài tình trạng thận yếu, chấm dứt tiểu đêm, đau thắt lưng và các triệu chứng thận yếu, giúp khỏe thận, phòng ngừa suy thận.

Một số liệu pháp an toàn từ thảo dược cũng mang lại hiệu quả vượt trội giúp nhiều người bệnh chấm dứt được “Thận hư yếu” và “Chứng tiểu đêm”

Xu hướng hiện nay, sau tuổi 45 người trung niên, người cao tuổi thường sử dụng các thảo dược có nguồn gốc Việt Nam giúp giảm tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng cho người thận yếu, thận hư và phòng nguy cơ suy thận lâu dài và lành tính, trong đó có dược liệu quý cây Cẩu tích được ưa dùng (Trích: Từ điển Cây thuốc Việt Nam Tập 1 – Võ Văn Chi).

Cẩu Tích: Cuốn “Bản thảo cương mục” và “Danh y biệt lục” đều đề cập đến vai trò tuyệt vời của Cẩu Tích trong việc “Cường can thận, kiện cốt trị phong hư”. Cẩu Tích là thảo dược quý, chỉ sống được trong rừng núi; có vị đắng, ngọt, tính ấm, là dược liệu “tướng quân” bổ cả thận âm và thận dươngdẫn trực tiếp vào thận – giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận dương, nhu dưỡng bàng quang, mạnh gân cốt – giúp bổ thận, giảm nhanh các dấu hiệu của thận yếu – thận hư  nhất là tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng ở người suy giảm chức năng thận.

Cây Cẩu tích, dược liệu bổ thận hàng đầu tốt cho người thận yếu, suy thận

Cẩu tích, dược liệu bổ thận hàng đầu nếu được kết hợp cùng Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ sẽ giúp quá trình bổ thận có tác dụng hiệu quả cao hơn gấp 3 lần.

Để tối ưu hiệu quả bổ thận, 3 thảo dược trên còn được các chuyên gia nghiên cứu kết hợp với Cối xay và Quế chi trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD  tạo thành 1 công thức đặc biệt hiệu quả giúp bổ thận, phục hồi chức năng cho thận một cách an toàn, lâu dài. Thận Khí Khang GOLD đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân phục hồi chức năng cho thận, giảm tiểu đêm hiệu quả đáng kinh ngạc, có thể giúp giảm tiểu đêm còn 0-1 lần và có tác dụng lâu dài phòng tái phát cho người bệnh.

Để tối ưu hiệu quả, người bệnh nên dùng đủ liệu trình từ 1-3 tháng tùy tình trạng bệnh, tuyệt đối tuân thủ đúng liều dùng 4 viên/ngày uống khoảng 1 tiếng trước khi đi ngủ và kiên trì sử dụng vì bệnh thận là 1 bệnh khó chữa, cần nhiều thời gian để chức năng thận được phục hồi.

Thận Khí Khang GOLD được làm từ bộ 3 thảo dược bổ thận Cẩu tích – Đỗ đen – Hà thủ ô đỏ, giúp bổ thận  – giảm tiểu đêm – phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Đặc biệt vùng trồng dược liệu của Thận Khí Khang GOLD theo chuẩn phương pháp “hữu cơ”, cây cỏ được ủ mục tại 1 khu vực riêng làm phân bón cho các cây thuốc, đảm bảo dưỡng chất cho cây thuốc phát triển tốt nhất mà tuyệt đối an toàn, không có hóa chất, sau đó được nhà máy sản xuất công nghệ dược phẩm LOTUS đạt chuẩn GMP sản xuất ra Thận Khí Khang GOLD khi đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn.

Kết hợp cùng 1 số biện pháp tự nhiên có thể giúp giảm bớt tình trạng tiểu đêm, thận yếu vô cùng hiệu quả

 • Giảm uống nước 2-4 tiếng trước khi đi ngủ. Không nên uống nhiều nước, trà, cà phê, rượu, bia vào buổi tối vì gây lợi tiểu. Hạn chế ăn những đồ ăn chứa nhiều nước như dưa hấu, bưởi, cam… vào buổi tối. Không hút thuốc lá vì nó gây kích thích bàng quang dẫn đến tiểu nhiều và tiểu đêm, tiểu không kiểm soát.
 • Đi tiểu trước khi đi ngủ.
 • Uống các thuốc lợi tiểu hoặc thuốc tây cách xa thời gian trước khi đi ngủ.
 • Luôn giữ tinh thần thỏai mái, vui vẻ, không lo lắng, căng thẳng, stress và hạn chế việc mất ngủ.
 • Tập các bài tập Kegel vật lý trị liệu sàn chậu có thể giúp tăng cường cơ vùng chậu và cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang.

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng Thận Hư, Thận Yếu kèm tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng,… phòng ngừa nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí