Người tiểu từ 4-5 lần/đêm lỡ tin vào lời “ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM” – may thay bất ngờ ĐỌC ĐƯỢC tin này

​​​​​​​“TIỂU ĐÊM lục đục đi 4 – 5 lần là sáng. Tỉnh dậy người uể oải, đầu nặng và đau như búa bổ chẳng thiết làm việc gì. Huyết áp lên vù vù tới tận 160-170.  Đau lưng, tóc bạc nhiều, vợ con thì phiền muộn theo…. khổ cả mình cả vợ… Đây là chia sẻ về khoảng thời gian dài tiểu đêm của anh Trần Nghiệp – 57 tuổi (TP. Hồ Chí Minh) khiến chúng tôi không khỏi giật mình ngạc nhiên.

Đầu óc hay quên, huyết áp tăng vù vù vì tiểu đêm từ 4-5l/ đêm

Vượt hàng nghìn km từ Hà Nội vào Sài Gòn, chúng tôi tìm đến nhà anh Nghiệp. Anh Nghiệp chia sẻ: “Anh thời gian đầu ở trên Tân Phú, rồi sau chuyển nhà về Nguyễn Văn Cừ ở. Từ hồi còn trẻ, anh đã bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của  bệnh Thận Hư – Thận Yếu rồi, tiểu đêm là thấy đầu tiên à, mà hơn 20 mấy năm trời sống chung với lũ, ban đêm anh ngủ ít lên ban ngày buồn ngủ cũng không dám ngủ vì còn lo làm, lo cho vợ, cho con nữa….”

Anh Nghiệp chia sẻ về quãng thời gian mệt mỏi vì tiểu đêm, huyết áp cao
Anh Nghiệp chia sẻ về quãng thời gian mệt mỏi vì tiểu đêm, huyết áp cao

    Ngày còn trẻ, anh 1 đêm đi tiểu 3 lần vào vẫn ngủ được nên không tìm cách chữa. Ngày ấy không coi trọng sức khỏe như giờ, cứ buồn ngủ là uống café, trà, bia, uống tùm lum không sợ. Cứ mải làm lo cho gia đình. Trước anh không dám uống nước buổi tối, có những khi 7h liên tiếp ngừng không uống nước để không bị tiểu nhiều, chỉ lo làm thôi à.

Cách đây 2 năm, đêm đến anh cứ nằm trằn trọc mãi mới có thể chợp mắt nhưng chỉ độ 1-2 tiếng lại tỉnh đi tiểu, giấc ngủ không sâu, nhiều khi cứ cảm thấy chưa ngủ được tí nào. Không ngủ được đêm lục đục đi tiểu 3-4 lần là sáng.

Tỉnh dậy người uể oải; đầu nặng và đau như búa bổ chẳng thiết làm việc gì. Ban ngày, nhiều đợt đoàn phường, xã, tổ chức đi tham quan mà anh không dám đi chơi xa, ngại khoản tìm chỗ đi tiểu.

“Đợt tiểu có lần lên đến 8 lần/ đêm, huyết áp bác lên vù vù tới tận 160-170 trong khi vẫn uống thuốc hạ huyết đều đặn. Đầu thì đau, tim đập loạn nhịp, mặt đỏ phừng phừng. Lúc ấy anh chỉ sợ tai biến đến bất ngờ thì… lo lắm.”

Có những lúc đờ đẫn, mê mệt vì “say thuốc trị dứt điểm bệnh”

Biết được Tiểu Đêm lâu ngày sẽ khiến cho bệnh huyết áp của mình nặng thêm, dễ gây ra tai biến, là nguyên nhân dẫn tới suy thận cao hơn người bình thường nên anh Nghiệp chủ động đi khám ở bệnh viện thì được kê cho uống thuốc. Uống xong thì giảm tiểu đêm ngay nhưng tác dụng phụ khiến người cứ đờ đẫn, mệt mỏi, chân tay bủn rủn… cứ hết thuốc là tái phát, nên chẳng dám dùng nữa.

Dần dần anh chuyển sang dùng thuốc bắc, lạch cạch sắc sắc uống uống nhưng cũng ko đỡ, lại mất thời gian, buồn nhất là tình hình cũng không cải thiện được bao nhiêu.

Anh Nghiệp chia sẻ: “Có lần mua  thuốc cam kết khỏi hẳn trên mạng về dùng, bị say thuốc, người vã mồ hôi, chân tay bủn rủn, nằm mê mệt từ 11h trưa đến 5h chiều mới tỉnh lại. Ai lay ai hỏi không còn biết gì. Về sau, tìm hiểu mới biết nó QUẢNG CÁO LÁO QUÁ, không có nhà thuốc nào bán sản phẩm đó, chỉ mua online mới mua được, mới biết mình tin vào mấy lời hứa hẹn sai tùm lum, dùng rất nguy hiểm. May mà không sao.

Sau vụ đó là cạch luôn mấy cái thằng quảng cáo hứa hẹn khỏi dứt điểm sau 1 liệu trình”.

TIỂU ĐÊM xuống dần dần từ 0-1 Lần/Đêm, Huyết áp ổn định  – Ngủ ngon giấc một mạch từ 10h tối đến tận sáng nhờ bài thuốc quý từ cây Cẩu Tích

Hôm bác đọc báo Vietnamnet tình cờ thấy giới thiệu sản phẩm Thận Khí Khang GOLD đúng với bệnh của mình, anh tìm hiểu cả trên website sản phẩm đã đăng ký với Bộ Công Thương thấy thông tin nhiều người dùng sau 1 tuần là có hiệu quả, nên muốn dùng thử xem. Vì anh cũng dùng nhiều loại, có bệnh thì vái tứ phương, anh chỉ mong hợp thầy hợp thuốc để hết bệnh.

Trước anh bị cao huyết áp, uống aspirin 1 viên/ngày “đều như vắt chanh”, anh biết dùng thuốc Tây Y lâu ngày hại gan thận, lại tiểu đêm như này thì huyết áp lên xuống thất thường thì nguy hiểm lắm. Sau 1 tuần dùng Thận Khí Khang GOLD anh thấy nó giảm từ từ và từ 4 lần còn 3 lần là có chuyển biến tốt dần dần lên. Đều đặn theo liệu trình, chỉ sau 1 liệu trình 1 tháng, anh Nghiệp thấy:

“Sáng dậy đầu óc nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Uống sang tháng thứ 2, Tiểu đêm của anh giảm còn có 2 lần/ đêm. Cứ tầm 10h tối đang xem tivi là ngủ quên đến sáng. Không lục đục nửa đêm, huyết áp lại “ngon ơ”. Từ ngày tiểu đêm cải thiện, anh để ý tóc cũng mượt hơn, ít rụng và bạc ít hơn ngày trước chứ.

Đúng là chức năng thận tốt lên thật, sáng đến anh với chị nhà đi tập thể dục đều, sức khỏe cải thiện, tinh thần thoải mái, da dẻ hồng hào như sống lại tuổi trẻ thứ 2 ấy. Đã thế, đau ngang lưng và mỏi gối trước đó anh cũng hay đau lắm, nhưng giờ anh khỏe hơn, đi bộ cả 3km không đau chân.

Quan trọng nhất là huyết áp đã ổn định ở mức 120, lâu rồi cũng không phải dùng thêm thuốc hạ huyết áp, đỡ hại Thận em nhỉ”… Anh Nghiệp vui vẻ chia sẻ.

Cây Cẩu Tích điều trị bệnh Tiểu Đêm kèm chứng Thận Yếu - Thận Hư
Cây Cẩu Tích điều trị bệnh Tiểu Đêm kèm chứng Thận Yếu – Thận Hư

Giờ đây khi chứng TIỂU ĐÊM không còn hành hạ mỗi đêm, anh Nghiệp có lại những giấc ngủ ngon một mạch đến sáng, huyết áp ổn định người khỏe khoắn, vui vẻ hẳn lên.

Anh tâm sự: “ Được chia sẻ cho những người tiểu đêm để người ta lấy lại sức khỏe là điều anh mong muốn nhất. Nói chung dùng cái này rất tiện, mà lại không bị lệ thuộc vào thuốc. anh ngưng dùng một thời gian dài rồi mà thận vẫn rất tốt, tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng đều giảm rõ rệt ”

Anh mong muốn có sức khỏe ổn định lâu dài, không phiền con cháu, lo cho các con từ những cuốn sổ bảo hiểm đến những căn nhà ở riêng. Đến tuổi này nhưng đam mê với điện lắm – anh chia sẻ một ước mơ, một ấp ủ bấy lâu nay:

Anh luôn cập nhật ngành điện phát triển như thế nào em ạ! Anh còn có 1 số nghiên cứu về điện. Anh làm nhiều thí nghiệm rồi để áp dụng trong đời sống hàng ngày như thú vui của tuổi già thôi. Nghiên cứu thì thấy “dây nguội vẫn có điện mà bị lãng phí không dùng”. Sau này tặng con làm dự án khởi nghiệp. Điện nông thôn rất yếu vì mất đi trong quá trình truyền điện nhưng anh có cách có thể lấy lại được.  

Nhìn anh vui vẻ, an nhiên cùng những đứa cháu cứ quấn lấy không rời anh, căn nhà nhỏ chốc chốc lại ríu rít tiếng cười đùa khiến chúng tôi – những người làm sản phẩm cũng cảm thấy thật hạnh phúc, ấm lòng.

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được dược sỹ tư vấn chi tiết về bệnh lý, cách cải thiện hiệu quả tình trạng tiểu đêm do thận yếu thận hư kèm các triệu chứng đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, sinh lý suy giảm, tóc bạc nhanh… và chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp với bệnh lý của bạn

Sản phẩm Thận Khí Khang GOLD ở dạng viên nén thảo dược được làm từ bộ 3 thảo dược bổ thận – thảo dược quý Cẩu tích và Hà thủ ô đỏ, Đỗ đen, được kết hợp thêm với Quế chi và Cối xay tạo thành 1 công thức bổ thận đặc biệt hiệu quả gấp 3 lần, giúp hỗ trợ giảm tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy yếu, giảm các triệu chứng đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, suy giảm sinh lý…

Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược được trồng tại các vùng dược liệu của Việt Nam theo phương pháp hữu cơ (dùng cây cỏ ủ mục làm phân bón không dùng hóa chất), rất an toàn, lành tính và phù hợp với cơ địa người Việt Nam theo đúng nguyên lý Nam dược trị Nam nhân của danh y Tuệ Tĩnh; và nằm trong số ít sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận 100% thảo dược Việt Nam trên vỏ hộp.

Thận Khí Khang GOLD cũng được sản xuất tại nhà máy hiện đại theo chuẩn quốc tế GMP giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng như an toàn cho người sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang GOLDGiúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY;

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang GOLD TẠI ĐÂY
mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm