Người dùng nhiều thuốc Tây cần Bổ Thận NGAY, phòng nguy cơ suy thận – Xem cách bổ thận tốt từ cây thuốc Nam!

Khi sử dụng thuốc Tây thì thận phải hoạt động nhiều hơn để thực hiện vai trò lọc các chất độc hại, các hóa chất ra khỏi cơ thể, điều này trong thời gian dài dẫn tới chức năng thận suy giảm, chứng thận yếu thận hư, là tiền triệu của nguy cơ suy thận vì thế cần phải bổ thận ngay.

Sử dụng thuốc Tây nhiều làm thận suy yếu nhanh, cần bổ thận kịp thời

Một số nhóm bệnh đặc biệt phải dùng thuốc Tây nhiều và trong thời gian dài thậm chí cả đời như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, dạ dày, gút, khớp mãn tính… , nhiều loại trong số đó lợi tiểu dẫn tới tình trạng chức năng thận suy giảm nhanh chóng.

Dùng nhiều thuốc Tây và trong thời gian dài làm thận suy yếu, có nguy cơ suy thận cao cần bổ thận ngay
Dùng nhiều thuốc Tây và trong thời gian dài làm thận suy yếu, có nguy cơ suy thận cao cần bổ thận ngay

Vậy những triệu chứng nào để nhận biết chức năng thận đã suy giảm do sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài? Hãy tự khám ngay tại nhà theo cách sau chỉ mất 1 phút:

 • Lấy một ít nước tiểu đổ vào một ly nước sạch, nếu nước trong ly vẫn trong, sạch sẽ chứng tỏ cơ thể khỏe mạnh.
 • Nếu nước trong ly chuyển sang vẩn đục, màu đục nước hoặc có váng mỡ nổi trên mặt thì phần nhiều là thận hư.

Ngoài ra, nếu có từ 2 trong các triệu chứng sau đây, đặc biệt là tiểu đêm từ 2 lần thì cảnh báo chức năng thận đã suy yếu:

 1. Đi tiểu đêm hơn 2 lần/đêm
 2. Đau ngang thắt lưng, mỏi gối
 3. Tóc bạc nhanh và nhiều
 4. Sinh lý suy giảm
 5. Chân tay lạnh, dễ ớn lạnh, sợ lạnh – sợ gió
 6. Cảm thấy mỏi chân
 7. Người mệt mỏi – hay quên thiếu tập trung
 8. Khi gội đầu tóc rụng nhiều
 9. Luôn cảm thấy muốn ngủ, nhưng lại không ngủ được, ngủ chập chờn, giấc ngủ không sâu

Cách bổ thận tốt, an toàn, lâu dài từ cây thuốc Nam, phòng nguy cơ suy thận

Sau khi tự khám nếu bạn phát hiện thận đã suy yếu cần bổ thận ngay để phục hồi chức năng cho thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

GS Nguyễn Nguyên Khôi, Nguyên trưởng khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Bạch Mai khuyến cáo, bệnh suy thận thường xảy ra đột ngột và phát triển từ từ. Bệnh tiến triển chậm và thường không xuất hiện triệu chứng rõ rệt cho tới khi đã ở tình trạng nặng. Một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra suy thận là người bệnh không phát hiện sớm từ giai đoạn triệu chứng, không để tâm tới những bất thường của cơ thể và không có biện pháp khi còn có thể cải thiện được. Vì thế, để ngăn ngừa nguy cơ suy thận, người bệnh nên có những điều chỉnh và biện pháp cải thiện từ giai đoạn triệu chứng.

Người bệnh nên cải thiện ngay từ giai đoạn triệu chứng, tránh để diễn tiến tới Suy Thận, không còn chữa được

Người thận yếu do dùng nhiều thuốc Tây nên lựa chọn những liệu pháp bổ thận từ thảo dược giúp bổ thận an toàn và lâu dài thay vì tiếp tục dùng thuốc Tây có hại cho thận và gan. Có 3 loại cây thuốc Nam đặc biệt tốt cho thận người bệnh nên sử dụng là Cẩu tích, Đỗ đen và Hà thủ ô đỏ.

Cẩu tích có vị ngọt đắng tính ôn ấm, là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận bổ cả thận âm và thận dương, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương;

Tinh chất đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phuc hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu;

Hà thủ ô đỏ bồi bổ khí huyết giúp thận tinh khỏe mạnh bền lâu từ trong, tăng cường chức năng khí hóa bàng quang, đồng thời giúp giảm tình trạng bạc tóc nhanh ở người thận yếu.

Để tiện lợi không phải mất công đun nấu hay sắc thuốc, người bệnh có thể sử dụng viên nén Thận Khí Khang GOLD được làm từ bộ 3 thảo dược Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ kết hợp thêm Cối xay và Quế chi tạo thành 1 công thức bổ thận, phục hồi chức năng cho thận yếu đặc biệt hiệu quả, giúp giảm tiểu đêm và các triệu chứng thận yếu sau 1 tháng sử dụng. Để tốt nhất, người bệnh nên sử dụng để phục hồi chức năng cho thận sau 2 tháng và phòng tái phát, ngăn ngừa suy thận sau 3 tháng.

100% các cây thuốc Nam trong thành phần Thận Khí Khang GOLD được đầu tư trồng bài bản tại các vùng dược liệu tại Việt Nam theo phương pháp chuẩn Hữu Cơ – Organic, sử dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón không sử dụng hóa chất và sản xuất tại nhà máy hiện đại, uy tín ĐẠT chuẩn GMP, giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất trong từng viên tới tay người bệnh, an toàn khi sử dụng lâu dài.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp phục hồi chức năng thận cho người thận yếu, giúp khỏe thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần, có thể kèm đau mỏi ngang thắt lưng, sinh lý suy giảm,… phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm và phòng ngừa nguy cơ suy thận TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm