Điều thần kỳ nào giúp chấm dứt chứng tiểu đêm, tiểu nhiều đang hành hạ ba tôi?

Nghe tin ba tôi bị ngã giữa đêm khi đang dậy đi tiểu đêm, dù đang dở chuyến công tác tôi tức tốc đặt vé bay về đưa ba đi khám. Ba tôi năm nay đã 75 tuổi, bị ngã giữa đêm vô cùng nguy hiểm, may lần này chỉ bị trật khớp chứ không bị rạn xương hay bị ảnh hưởng tới mạch máu não. Cả nhà được 1 phen hú hồn. Ba tôi mặc dù tuổi đã cao, hồi trẻ phải làm việc vất vả để lo cho 3 chị em tôi ăn học đàng hoàng nhưng sức khỏe còn tốt, chưa bị bệnh gì cả. Mấy năm nay tôi cũng bận rộn công việc, con cái nên ít có thời gian về thăm hỏi, trò chuyện với ba.

Sau khi đưa ba đi khám tạm yên tâm, tôi mới có thời gian hỏi thăm ba xem tại sao lại bị tỉnh dậy và đi lại vào lúc nửa đêm vậy, ba tôi mới tâm sự là mấy năm nay bắt đầu bị chứng đi tiểu nhiều lần vào ban đêm. Ban đầu chỉ bị dậy đi 1-2 lần thôi, vào vẫn ngủ tiếp được, sau số lần càng ngày càng tăng giờ 1 đêm phải dậy tới 5-6 lần, dần dần bị khó ngủ, người mệt mỏi. Nhiều khi sáng dậy còn bị gà gật hay đi chơi đâu cũng bất tiện vì phải tìm chỗ đi tiểu.

“Ông ý bị mấy năm nay mà mẹ có biết đâu vì ông ý không chịu nói, cứ chịu 1 mình. Sau gần đây mẹ mới biết vì thấy ông ý dậy vào nhà vệ sinh nhiều, xối nước ầm ầm có hôm mẹ cũng mất ngủ theo. Mẹ có tìm mua 1 số loại bổ thận về cho ông ý uống mà chưa đỡ”, mẹ tôi than thở.

Tìm hiểu thêm và nhờ bác sỹ tư vấn tôi mới biết ba tôi bị chứng thận yếu do tuổi tác, khi ngoài 40 tuổi là thận bắt đầu lão hóa, và lão hóa nhanh hơn sau tuổi 50. Ở giai đoạn thận yếu sẽ có triệu chứng điển hình là đi tiểu đêm từ 2 lần, có thể kèm theo đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, tuy nhiên khi đi khám thì các chỉ số chức năng thận có thể vẫn bình thường do thận có thể đảm đương được vai trò của nó cho tới khi chỉ còn 15%. Vì thế nên nếu để càng lâu, số lần đi tiểu đêm có thể tăng lên, thận suy yếu dần và dẫn tới suy thận, lúc này khi đi khám các chỉ số mới thể hiện bất thường.

Nghe bác sỹ nói vậy tôi thấy lo lắng quá phải tìm ngay mọi cách để giúp ba tôi phục hồi chức năng cho thận, tránh dẫn tới suy thận không cải thiện được bệnh nữa, phải chạy thận vô cùng nguy hiểm và mệt mỏi. Giữa bạt ngàn sản phẩm giúp bổ thận, giảm tiểu đêm, rồi các loại thuốc Tây giúp chữa tiểu đêm, không biết phải chọn cái nào, tôi cầu cứu tới người bạn thân là chuyên gia đầu ngành về Thận – Tiết niệu, là tiến sĩ học ở Pháp về. Nghe bạn nói tôi thấy tự tin là có thể giúp ba tôi chấm dứt được chứng tiểu đêm đang hành hạ mấy năm nay: “Chứng tiểu đêm là triệu chứng báo hiệu sớm chức năng thận đã suy yếu và có nguy cơ suy thận, bệnh thận là 1 bệnh phát triển từ từ và âm thầm, tới khi đi khám phát hiện bệnh thì thường đã ở tình trạng nặng không còn cải thiện được nữa, cậu nên chữa ngay ở giai đoạn triệu chứng cho ba là chuẩn rồi. Ba cậu đã lớn tuổi không nên cho bác dùng thuốc Tây vì thận sẽ phải làm việc vất vả hơn, mà khi uống thì đỡ bệnh ngưng uống có thể tái lại. Cậu nên tìm loại sản phẩm chiết xuất từ thảo dược sẽ an toàn, lành tính hơn và có tác dụng lâu dài.

Ở Việt Nam có lợi thế về khí hậu phong phú có nhiều loại thảo dược quý, cậu có thể cho bác dùng sản phẩm chiết xuất từ các cây dược liệu lành tính là Đỗ đen, Cẩu tích và Hà thủ ô đỏ. Cẩu tích dẫn trực tiếp vào thận, bổ thận, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương; Tinh chất đỗ đen giúp bổ máu, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phuc hồi chức năng thận cho người thận yếu; Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh. Bộ 3 thảo dược này khi kết hợp với nhau tạo thành 1 công thức có hiệu quả bổ thận, phục hồi chức năng cho thận rất mạnh, khi thận được phục hồi khỏe trở lại thì tiểu đêm cũng sẽ không còn. Trước đây bác mình cũng bị tiểu đêm, mình có tìm cho bác sản phẩm Thận Khí Khang GOLD được làm từ 3 thảo dược này uống có hiệu quả rất tốt, được sản xuất ở nhà máy dược lớn đạt chuẩn GMP, nhưng phải kiên trì uống từ 1-3 tháng vì thảo dược không nhanh được. Cậu nhớ tìm đúng loại cho bác uống.”

Tôi lên mạng tìm tên sản phẩm Thận Khí Khang GOLD thì thấy ngay trang web chính thức của sản phẩm và gọi tổng đài 18006805 gặp dược sỹ tư vấn liều dùng và liệu trình cụ thể. Tôi mua luôn 2 tháng là 12 hộp sản phẩm cho ba uống. Ba tôi uống được 2-3 hộp chưa thấy có hiệu quả cụ thể tôi hơi lo lắng nhưng nhớ lời bạn dặn phải kiên trì vì thảo dược không nhanh được, tôi dặn ba và thường xuyên gọi điện để nhắc ba phải kiên trì uống đủ ngày 4 viên trước khi đi ngủ. Sau khoảng 1 tháng thì một hôm ba gọi điện cho tôi giọng vô cùng mừng rỡ tình trạng tiểu đêm của ba đã giảm giờ chỉ còn 2 lần/đêm thôi. Ba tôi còn khoe là có giới thiệu cho mấy ông bạn hóa ra cũng bị tiểu đêm lâu rồi mà ngại không kể với ai.

Ba tôi rồi đã không còn tiểu đêm, người vui nhất là mẹ tôi

Uống hết tháng thứ 2 thì tình trạng tiểu đêm của ba gần như không còn, tôi mua thêm cho ba 1 tháng uống để phòng bệnh và duy trì. Nhìn ba không còn mất ngủ, khỏe mạnh vui vẻ hoạt bát trở lại cả nhà đều vui, mà mẹ tôi là người vui nhất. Tôi cảm nhận được niềm vui lớn hơn của ba mẹ là các con biết quan tâm chăm lo sức khỏe cho ba mẹ, tôi tự hứa với mình phải dành nhiều thời gian thăm ba mẹ hơn vì có những bệnh tưởng như đơn giản, ba mẹ ngại không chia sẻ, để lâu lại thành chuyện lớn… May mà lần này tôi đã kịp thời cải thiện được bệnh cho ba.

Theo lời kể của anh Nguyễn Xuân Thanh (Q. Tân Bình, TP. HCM)

Thận Khí Khang GOLD kết hợp 3 thảo dược Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ cân đối cùng với Cối xay và Quế chi tạo nên 1 công thức bổ thận vô cùng hiệu quả, bổ cả thận dương và thận âm giúp phục hồi chức năng cho người thận yếu, thận hư, giúp khỏe thận, từ đó giảm tiểu đêm và các triệu chứng đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, sinh lý suy giảm…

Cẩu tích là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận, bổ cả thận âm và thận dương, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương; Tinh chất đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phuc hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu; Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh.

Các thảo dược này hoàn toàn được trồng tại các vùng dược liệu tại Việt Nam theo phương pháp hữu cơ và sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP (nhà máy công nghệ dược phẩm Lotus) nên vô cùng an toàn, lành tính và đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất trong từng viên nén.

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh, suy giảm sinh lý, tóc bạc nhanh, bạc sớm… do thận hư, thận yếu, cao huyết áp…, phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm