ĐI TIỂU TỪ 2 LẦN/ĐÊM – Đừng nghĩ ĐƠN GIẢN do tuổi tác mà đó là cảnh báo nguy cơ SUY THẬN!


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Tiểu đêm 2 lần – Nguy cơ suy thận cận kề

“Theo thống kê hiện nay, nước ta có đến 6 triệu người dân đang mắc bệnh suy thận chiếm 6,73% dân số. Mỗi năm có tới 8000 ca suy thận tăng thêm và 80.000 bệnh nhân chuyển sang suy thận giai đoạn cuối. Con số người mắc bệnh thận vẫn đang không ngừng tăng lên hàng năm. Các chuyên gia y tế về Thận – Tiết niệu cho biết, tiểu đêm nhiều lần là biểu hiện đầu tiên của người bị suy thận. Hơn thế, tiểu đêm xảy ra ở người cao tuổi sẽ làm tăng nguy cơ bị tai biến, đột quỵ”.

Nhiều người trung niên và cao tuổi coi tiểu đêm là bình thường do tuổi tác nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Sau tuổi 40 chức năng thận sẽ bắt đầu lão hóa và suy yếu. Từ đó dẫn tới 1 số triệu chứng điển hình như tiểu đêm nhiều lần, đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, sinh lý suy giảm, ù tai, tóc bạc nhanh… Tuy nhiên, cũng như cỗ máy dùng lâu ngày cần được bảo dưỡng, thận cũng vậy, khi chức năng thận suy giảm do tuổi tác, người bệnh nên tìm cách cải thiện giúp phục hồi chức năng thận, khỏe thận, từ đó giảm hoặc hết các triệu thận yếu kể trên. Nếu tình trạng thận yếu không được cải thiện thì có thể diễn tiến từ từ tới suy thận, bệnh thận là 1 bệnh phát triển rất âm thầm vì thận vẫn còn có thể hoạt động tới khi còn 15% chức năng, nhiều người để tình trạng thận yếu kéo dài tới khi đi khám phát hiện ra bệnh thì đã suy thận, có nguy cơ phải lọc máu chạy thận nhân tạo vô cùng tốn kém, mệt mỏi, nguy hiểm tới sinh mệnh.

Tình trạng tiểu đêm do tuổi tác khá phổ biến ở người trung niên và cao tuổi, nhiều khi đi khám có thể chưa ra bệnh nhưng lại tiềm tàng nguy cơ suy thận

Nối ám ảnh mang tên “Tiểu Đêm” – ám ảnh tiếng xả nước nhà vệ sinh

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu trước khi đến thăm bác Dương Cún Mùi – trú tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay. Chúng tôi tìm đến ngôi nhà nhỏ nằm khuất sâu trong con hẻm giữa lòng thành phố để tìm gặp bác Mùi.

Tiểu đêm hoài, mất ngủ, cộng với mỗi lần dậy đi tiểu là mỗi lần xả nước, sợ vợ con nghe thấy tỉnh giấc, nhưng không biết làm cách nào. Lâu dần, bác thấy sợ luôn tiếng xả nước nhà vệ sinh”. Tâm sự đó là của bác Dương Cún Mùi, 72 tuổi, TP Hồ Chí Minh – Người đàn ông luôn bị ám ảnh với nỗi lo suy thận từ chứng tiểu đêm suốt gần 10 năm “chữa Đông, chữa Tây” mà không khỏi. Nhưng bác Mùi đã tìm được cách thoát khỏi chứng bệnh tưởng như mãn tính này…

Sự thật về 1 loài cây ở Việt Nam giúp giảm tiểu đêm lâu năm – Phòng nguy cơ suy thận
Bác Mùi chia sẻ câu chuyện mắc chứng tiểu đêm nhiều lần của mình

Dù đã 72 tuổi, nhưng khuôn mặt bác vẫn luôn rạng rỡ và chắc hẳn không ai nghĩ rằng bác từng bị chứng bệnh tiểu đêm làm suy giảm sức khỏe trầm trọng. Hơn 7 năm trước, bác Mùi sang Canada sinh sống cùng con gái, cũng kể từ đó, bác bắt đầu bị đi tiểu nhiều lần trong đêm.Theo như bác chia sẻ, những ngày đầu mới chớm bị, bác chỉ đi có 1-2 lần/đêm. Sau đó, số lần đi tiểu cứ tăng lên, khiến bác mất ngủ liên tục. Chính vì thiếu ngủ, nên cơ thể bác luôn trong trạng thái mệt mỏi. Khá lo lắng cho sức khỏe của mình nhưng lại sợ làm phiền con cái, bác tự đi khám tại bệnh viện ở Canada và được bác sĩ kết luận là chức năng thận bị suy giảm.

“Hồi mới bị tiểu đêm bác thấy sợ lắm! Chẳng biết bị bệnh gì mà cả đêm cứ đi ra đi vô nhà vệ sinh. Con gái bác bảo: “ba bị sao mà cả đêm ngủ con cứ nghe tiếng xả nước ầm ầm”, làm bác mắc quá mà cũng không dám đi! Bác lo mãi, không chịu được nên bác mới tự đi khám thì được mấy bác sĩ bên Tây cho thuốc về uống, nhưng uống hoài mà không hết!”, bác Mùi chia sẻ.

Người già bình thường đã khó ngủ thì chớ, nay bác lại mắc thêm cái chứng tiểu đêm nên càng không ngủ được. Không ngủ được thì lại buồn đi vệ sinh, thành ra mỗi lần dậy đi tiểu, mỗi lần xả nước là các con cũng nghe thấy rồi tỉnh giấc theo. Bác cũng chẳng biết phải làm cách nào, lâu dần, cứ nghe thấy tiếng xả nước là bác lại bị ám ảnh”, bác Mùi tâm sự.

Tiểu đêm làm bác Mùi sợ luôn tiếng xả nước bồn cầu

Gắng gượng nhiều năm ở trời Tây nhưng tình trạng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng nặng thêm. Có đêm, bác Mùi đi đến 4-5 lần và coi như đêm đó không ngủ được nữa. Cho đến khi, bác được biết đi tiểu từ 2 lần/đêm trở lên là biểu hiện đầu tiên của suy thận, bác lại càng lo lắng và quyết định trở về Việt Nam với hy vọng tìm cho mình phương pháp phù hợp chữa hết căn bệnh này.

Vợ bác Mùi chia sẻ: “Về Việt Nam, hai vợ chồng tôi cũng tìm hết phương pháp này đến phương pháp kia để trị bệnh. Bạn bè, người thân ai mách gì tôi với ông xã cũng mua về dùng thử. Thuốc Tây cũng có, thuốc Nam cũng có, mà dùng mãi không thấy giảm. Mỗi lần ổng dậy đi tiểu, tôi cũng thức theo chứ, sợ ổng già, đêm hôm tai biến, té vấp, lại khổ ra.”

Cây Cẩu Tích – Thảo dược quý  giúp người trung niên, cao tuổi giảm chứng tiểu đêm, bổ thận, phòng nguy cơ suy thận

Nỗi canh cánh trong lòng của 2 vợ chồng già cuối cùng cũng có chút hi vọng khi bác Mùi được người thân giới thiệu cho Thận Khí Khang GOLD, với thành phần chứa thảo dược quý, cây Cẩu tích. Được biết loại cây này chỉ sống ở trong rừng sâu, có tác dụng rất tốt đối với người già và trung niên bị thận hư, thận suy, đi tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi thắt lưng, chân tay lạnh và những triệu chứng khác do thận yếu.

Cây Cẩu Tích giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm cho người cao tuổi

Vốn dĩ, cây Cẩu Tích có được những tác dụng bổ thận tốt như vậy vì bản chất cây Cẩu Tích có vị đắng, ngọt, tính ôn, ấm, người bệnh khi sử dụng cây này, các dược chất từ cây sẽ đi thẳng vào hai kinh can và thận, giúp bồi bổ can thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp, ngăn ngừa thận hư, thận suy.

Bác Mùi hứng khởi lên mạng tìm thêm thông tin về sản phẩm và cách sử dụng. Sau đó bác quyết định mua về dùng thử.

Sau khi dùng hết 3 hộp, bác thấy tình trạng đi tiểu đêm có chút thuyên giảm, bác  liền đi mua thêm 3 hộp nữa về sử dụng. May sao mà thấy đỡ, bác cũng bớt lo và áp lực hẳn. Cứ dùng hết thuốc này thuốc kia mà không giảm được tiểu đêm, bác cứ sợ mình bị suy thận, đã mất ngủ lại còn không ăn được. Mấy bữa đó, nhờ dùng Thận Khí Khang GOLD mà bác ngủ được, ăn được hẳn ra”, bác Mùi chia sẻ thêm.

Bác sử dụng đến nay là hộp thứ 18 hết 3 tháng rồi, tiểu đêm giờ đã giảm đi nhiều, có hôm bác ngủ một mạch đến gần sáng mới dậy đi tiểu. Không còn bị tiểu đêm, bác ngủ ngon, ăn ngon, cơ thể khỏe hẳn ra. Bác mừng mà bà xã cũng mừng. Giờ nghe tiếng xả nước nhà vệ sinh bác không còn thấy rùng mình như trước nữa. “Bà con ai có tình trạng tiểu đêm giống tôi thì mua Thận Khí Khang GOLD uống đi”, Bác Mùi cười xòa.

Khi sức khỏe đã được cải thiện, không còn tiểu đêm và lo lắng về nguy sơ suy thận, những người như bác Mùi có thêm thời gian nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè. Niềm vui tuổi già đôi khi đơn giản chỉ là như thế.

Bác Mùi cũng nhiệt tình giới thiệu Thận Khí Khang GOLD cho nhiều người bạn gặp phải tình trạng tiểu đêm để không lo nguy cơ bị suy thận lúc tuổi già.

Tham khảo thêm bảng mức độ cải thiện bệnh tiểu đêm trên các bệnh nhân đã sử dụng, theo khuyến cáo của chuyên gia, người bệnh nên sử dụng tốt nhất đủ liệu trình 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất giảm hẳn hoặc chấm dứt tiểu đêm, hoặc sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng để cảm nhận hiệu quả.

Mức độ cải thiện bệnh của bệnh nhân tiểu đêm khi dùng Thận Khí Khang Gold

Các bác trung niên, cao tuổi đang bị tiểu đêm hành hạ, lo lắng nguy cơ suy thận, muốn tìm giải pháp cải thiện chứng bệnh này, vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn tiểu đêm 1800 6805 (MIỄN CƯỚC) để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải quyết tình trạng đó.

Tìm mua sản phẩm Thận Khí Khang GOLD bác Mùi sử dụng Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần tại các Nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY

>>  Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang GOLD mà bác Mùi sử dụng TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí