Đảm bảo cách này giúp “Đấng mày râu” giảm tiểu đêm và cải thiện bản lĩnh đàn ông hiệu quả


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213
Theo Đông y, Thận tàng tinh, chủ về s.i.n.h d.ụ.c và phát d.ụ.c của cơ thể. Khi chức năng thận suy giảm sẽ kéo theo một loạt các vấn đề về sức khỏe, s.i.n.h l.ý: Mệt mỏi, suy nhược,  bạc tóc, yếu s.i.n.h l.ý, rối loạn cương dương, tiểu đêm nhiều lần, tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm…

Quy trình phát triển của tạng thận ở nam giới như sau: Con trai 8 tuổi thận khí thực, tóc tốt răng thay; 16 tuổi thận khí thịnh, thiên quý đến, tinh khí đầy mà có thể tiết ra, âm dương hoà, cho nên có thể có con. 24 tuổi thận khí điều hoà, thân thể cường tráng, mạnh khoẻ, gân cốt cứng mạnh, răng hàm mọc ra.

Bắt đầu từ 40 tuổi  thận khí kém, tóc rụng , răng khô…56 tuổi thận tạng suy yếu, gân mạch kém hoạt động, thiên quý khô cạn, tinh khí cũng ít, thân thể hao mòn. 64 tuổi thì răng tóc rụng, bấy giờ ngũ tạng đã suy yếu, gân xương rã rời, thiên quý cạn hết, cho nên râu tóc bạc, người nặng nề, đi đứng không vững mà không có con nữa.

Vì lẽ đó mà nam giới độ tuổi trên 40 nếu không có các giải pháp tập luyện, dinh dưỡng hợp lý, sinh hoạt điều độ thì rất hay gặp các vấn đề về thận (thận yếu, thận hư, suy thận…)  với các biểu hiện: yếu s.i.n.h l.ý, xuất t.i.n.h sớm, rối loạn c.ư.ơ.n.g d.ư.ơ.n.g, chân tay lạnh, đau mỏi ngang thắt lưng, tiểu đêm nhiều…

Tiểu đêm 2-3 lần kéo theo s.i.n.h l.ý yếu – Biểu hiện đầu tiên cho thấy chức năng thận bị suy giảm, nguy cơ suy thận cận kề.

Người bình thường khi thận khỏe mạnh, một đêm có thể không đi tiểu hoặc chỉ đi tiểu 1 lần vào gần sáng.  Khi có biểu hiện tiểu đêm 2-3 lần cho thấy chức năng thận đã bị suy giảm, nguy cơ cao dẫn đến suy thận.

Rất nhiều nam giới ở độ tuổi từ  40 có biểu hiện đi tiểu trên 2 lần một đêm nhưng vẫn thờ ơ, chủ quan, thời gian ngắn sau thì chức năng s.i.n.h lý suy giảm, hoặc xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đến khi tìm cách chữa trị thì vô cùng khó khăn. Câu chuyện của anh Hà – 45 tuổi, Hà Nội là một ví dụ điển hình.

Anh Hà chia sẻ: Biểu hiện đầu tiên của mình là tiểu đêm, mỗi đêm mình thức dậy khoảng 2 lần để đi tiểu. Ban đầu cứ nghĩ rượu bia nhiều nên đi tiểu nhiều là đúng thôi nên mình cũng kệ. Ai ngờ biểu hiện đi tiểu đó cứ như thói quen không thể thiếu. Có khi mình kiêng bia rượu cả tuần mà sao đêm vẫn dậy đi tiểu rất đều. Lâu dần mình sinh ra đi tiểu nhiều cả ban ngày.

Mình được biết đi tiểu khoảng 7 lần/1 ngày và chỉ 1 lần vào ban đêm là biểu hiện của chức năng thận bình thường, và s.i.n.h l.ý cũng bình thường.Vậy mà có hôm mình đi đến cả chục lần ban ngày. Thậm chí là 3 lần vào ban đêm. Chẳng trách nào mà chức năng thận ngày càng kém, thận ngày càng suy yếu. Tình trạng s.i.n.h l.ý yếu đi một cách nhanh chóng.

Sau khoảng 1 năm bị đi tiểu nhiều như vậy, anh Hà thấy s.i.n.h l.ý bắt đầu yếu. Mỗi lần phục vụ bà xã thì đều làm bà xã cụt hứng vì chưa kịp hứng khởi lên là anh đã kết thúc cuộc chơi. Có những lúc đang nộp thuế thì lại buồn đi tiểu. Cứ trước và sau cuộc yêu là đều đi tiểu.

Ảnh minh họa

Khám bệnh thì chức năng thận bình thường. Nhưng hầu hết những người SUY THẬN đều có biểu hiện đi tiểu 2-3 lần/1 đêm và s.i.n.h l.ý yếu.

Anh Hà đã đến khoa thận để khám bệnh, gặp gỡ rất nhiều bệnh nhân SUY THẬN. Anh mới giật mình nhận ra sao dấu hiệu ban đầu của họ lại giống mình đến vậy. Ngạc nhiên hơn nữa, anh đi khám bác sĩ kết luận chức năng thận của anh bình thường. Anh không hiểu gì hết thì được một bác tuổi trung niên chia sẻ:

“Trớ trêu vậy đó, đôi khi khám không phát hiện ra vấn đề đâu. Thường thì suy thận độ 2, độ 3 như các bác đây thì khám mới phát hiện ra bệnh. Lúc này thường là lúc đã quá muộn. Hội suy thận các bác khi chia sẻ với nhau đều thấy điểm chung là đi tiểu trên 2 lần 1 đêm là biểu hiện đến trước. Biểu hiện tiếp theo là s.i.n.h l.ý yếu. Sau đó là thận yếu và suy thận đó cháu ạ. Bệnh phát triển mức độ tùy người nhưng cũng rất nhanh. Các cháu còn trẻ chớ có uống ba cái thuốc kích thích để có tác dụng nhanh nhé. Như vậy chỉ phục vụ được bà xã 1 lần thôi nhưng hại cơ thể mình kinh khủng. Con đường dẫn đến SUY THẬN như bác càng nhanh hơn nữa.”

Related image
Ảnh minh họa

Cách để giảm tiểu đêm, khỏe thận, cải thiện s.i.n.h l.ý và phòng ngừa nguy cơ suy thận

Gặp được các bác đi khám lại trong hội Suy thận, tôi được các bác mách cho bí quyết để giải quyết ngay triệu chứng tiểu đêm, cải thiện s.i.n.h l.ý yếu và phòng ngừa nguy cơ suy thận thật đơn giản mà không phải ai cũng biết. Đúng là nếu không có hiểu biết mà chỉ chữa phần ngọn, đâm đầu vào mấy sản phẩm bổ thận, tráng dương thì có lẽ giờ đây tôi cũng được sinh hoạt cùng các bác trong hội Suy thận đó rồi.

Theo như các bác mách, cây Cẩu Tích là dược liệu Việt Nam, rất an toàn, lành tính và giúp hồi phục chức năng thận rất tốt, mình tự tìm mua dược liệu về sử dụng thì rất khó và không đảm bảo liều lượng và mất thời gian nên các bác đã tìm được Thận Khí Khang GOLD có chứa thành phần cây Cẩu Tích có tác dụng giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận. Theo như nhiều người đã dùng thì khoảng 5 đến 7 ngày tình trạng tiểu đêm đã giảm rõ rệt, ngủ ngon giấc, tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh. Riêng về tác dụng cải thiện tiểu đêm thì gần như những ai đã dùng đều vô cùng hài lòng. Nhất là các bác trung niên, người cao tuổi, hay đi tiểu đêm gây mất ngủ. Sau khi uống Thận Khí Khang GOLD 1 tuần là ngủ ngon. Ăn được, ngủ được là tiên – với các chú, các bác còn mong gì hơn nữa.

Bản thân anh Hà sau khi được các bác mách về Thận Khí Khang GOLD chứa cây Cẩu Tích đã ra HIỆU THUỐC mua dùng. Anh vô cùng bất ngờ khi sử dụng sau 7 ngày tình trạng đi tiểu đêm giảm rõ rệt. Anh chỉ còn tiểu 1 lần vào buổi sáng khi anh dậy để chạy thể dục. Ban ngày anh cũng để ý không còn đi tiểu cả chục lần nữa. Anh đã đi tiểu ổn định khoảng 7 đến 8 lần. Quan trọng là anh ngủ rất ngon giấc, sáng ra đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, sảng khoái.

Sau khoảng 1 tháng dùng sản phẩm anh thấy tự tin phục vụ bà xã và cả hai vợ chồng đều hài lòng về  những “lần nộp thuế khá đầy đủ và chất lượng” này. Anh đã dùng liền 3 tháng sản phẩm Thận Khí Khang GOLD và năm nào anh cũng dùng lại một đợt. Sức khỏe là vàng, không có sức khỏe thì không làm được gì hết nên anh không ngại đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Quan trọng hơn nữa anh rất an tâm vì chắc chắn mình biết cách chăm sóc giúp thận khỏe, phòng nguy cơ suy thận, và khi thận khỏe thì s.i.n.h l.ý tốt là điều tất yếu.

Theo chia sẻ của anh Hà – 45 tuổi

 Nếu bạn gặp các bệnh lý về Thận, tiểu đêm, hãy gọi ngay tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn.

>> Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm Thận Khí Khang GOLD mà Anh Hà đã dùng giúp khắc phục tình trạng tiểu đêm nhiều lần, cải thiện s.i.n.h l.ý, giúp thận khỏe, phòng nguy cơ suy thận xin bấm VÀO ĐÂY

>> Để tìm Nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống nhất có bán Thận Khí Khang GOLD, xin bấm VÀO ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí