Công thức đặc biệt “100% THẢO DƯỢC Việt Nam” của Thận Khí Khang GOLD được thu hái, bào chế như thế nào?


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213
Sản phẩm Thận Khí Khang GOLD là sản phẩm đặc biệt trên thị trường được làm từ 100% thảo dược Việt Nam với thành phần chính dược liệu quý Cẩu Tích được thu hái từ vùng dược liệu rồi sơ chế, và chuyển tới nhà máy sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng ổn định nhất khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng cải thiện hiệu quả chứng tiểu đêm nhiều lần, khỏe thận, phòng ngừa suy thận.  

Để tạo ra được một sản phẩm tốt cho sức khỏe như Thận Khí Khang GOLD cần trải qua rất nhiều công đoạn. Khó khăn nhất chính là công đoạn vào rừng tìm hái dược liệu. Dược liệu mang về còn phải được sơ chế đúng cách nếu không sẽ làm mất đi dược tính. Sau khi sơ chế, dược liệu sẽ được đem đến nhà máy sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ qua từng công đoạn.

Hành trình gian nan đi thu hái cây Cẩu Tích – thành phần quan trọng trong Thận Khí Khang GOLD

Từ lâu, cây Cẩu Tích đã được biết đến là một loại thảo dược giúp bổ gan thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp hiệu quả. Cẩu Tích được dùng trong các bài thuốc chữa thận hư, chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều, đi tiểu són không cầm, di tinh, bạch đới. Ngoài ra, Cẩu Tích còn được dùng để chữa phong hàn, tê thấp, đau lưng, nhức mỏi chân tay, khó cử động, đau dây thần kinh tọa.

Để thu hái được cây Cẩu Tích, người thợ Sơn Tràng phải băng rừng, vượt suối, trải qua nhiều gian nan, vất vả. Muốn có một chuyến đi rừng thành công, những người thợ Sơn Tràng phải dậy từ rất sớm chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết như liềm, cuốc, gùi, ủng, gậy…

Hành trình gian nan thu hái dược liệu trong rừng

Ai đã đi rừng chắc hẳn đều biết, đi đường rừng vô cùng khó khăn. Nếu không quen đường thì rất dễ bị lạc bởi cây cối mọc um tùm. Giờ đi rừng không còn sợ thú dữ như trước, chỉ sợ nhất là đạp nhầm bẫy thú của bà con dân tộc, nếu không có người đi cùng thì rủi ro rất cao.

Băng qua nhiều cánh rừng, lội qua nhiều con suối, người thợ Sơn Tràng mới tới được vùng thu hái dược liệu. Họ nhanh chóng hái đầy gùi thảo dược và rời khỏi rừng bởi trong rừng trời tối rất nhanh, nếu không ra kịp rất dễ bị kẹt lại đấy.

Cây Cẩu Tích sau khi thu hái về sẽ được sơ chế ngay tại vùng dược liệu. Trong thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD chỉ sử dụng phần thân gốc của cây Cẩu Tích. Vì vậy, phần lá, rễ và lông bên ngoài sẽ được loại bỏ. Sau khi sơ chế xong, phần thân gốc sẽ được cho vào máy băm, băm xong sẽ chuyển sang phơi. Phơi được khoảng 80% thì chuyển dược liệu vào lò sấy để bảo quản tốt hơn. Sau khi sấy khô còn 10% độ ẩm sẽ tiến hành đóng gói dược liệu và bảo quản.

Cẩu Tích kết hợp với các loại thảo dược khác trồng tại các vùng dược liệu của Công ty như Quế Chi, Cối Xay, Hà Thủ Ô… sau khi sơ chế sẽ được đưa về nhà máy sản xuất.

tong dai duoc pham

Quy trình sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD tại nhà máy.

Các bước trong quy trình sản xuất Thận Khí Khang GOLD bao gồm:

 • Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho
 • Bước 2: Sơ chế và rửa dược liệu
 • Bước 3: Chiết xuất
 • Bước 4: Cô đặc
 • Bước 5: Xử lý tá dược
 • Bước 6: Pha chế tạo hạt
 • Bước 7: Dập viên
 • Bước 8: Ép vỉ
 • Bước 9: Đóng gói
 • Bước 10: Nhập kho thành phẩm

Để tạo ra một lô thành phẩm, tất cả các bước trong quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

1. Nhập nguyên liệu của cả lô

– Nhập nguyên liệu vào kho: Ngay sau khi nguyên liệu vào kho sẽ tiến hành kiểm tra cảm quan và các chỉ tiêu khác như độ ẩm, định tính… Nếu đạt, nguyên liệu mới được chuyển tiếp sang xưởng sản xuất. Nếu không đạt, quy trình sẽ dừng lại ngay và tiến hành nhập lô nguyên liệu khác.

– Kiểm tra số lượng xuất xứ của lô nguyên liệu: Xác định chính xác nguyên liệu được nhập về từ vùng dược liệu Việt Nam; cân đúng số lượng nhập theo kế hoạch.

– Bảo quản nguyên liệu: Theo dõi nhiệt độ, độ ẩm của dược liệu 2 lần/ngày. Dược liệu được để trên giá kệ cao 30 cm và cách tường 1m.

2. Sơ chế và rửa dược liệu theo từng mẻ

– Đối với các loại dược liệu có kích thước dài, hoặc kích thước lớn thì cần chặt hoặc cắt nhỏ nguyên liệu.

– Sau khi cắt, dược liệu được đem đi rửa bằng bồn rửa 3 ngăn, nguyên liệu được rửa 3 lần cho sạch hết cát và loại tạp. Mỗi lần rửa, nước đều được thay mới hoàn toàn.

– Dược liệu sau khi rửa sạch được chuyển vào nồi chiết của hệ thống cô chiết cao.

3. Chiết xuất theo từng mẻ

Máy chiết xuất dược liệu được vệ sinh sạch sẽ trước khi sản xuất

Trước khi chiết, thiết bị được nhân viên kỹ thuật kiểm tra cẩn thận, xem nắp và các đường ống dẫn đã kín không chưa. Sau đó, nhân viên tiến hành vệ sinh thiết bị sạch sẽ trước khi sản xuất.

Cấp dược liệu vào nồi chiết, bổ sung nước vào ngập dược liệu hoặc theo lượng quy định theo từng loại dược liệu. Đóng chặt nắp nồi.

– Mở van hơi để cấp nhiệt vào nồi chiết. Đun sôi lần 1 theo quy định thời gian từng loại dược liệu. Rút dịch chiết lần 1 qua bình lọc vào bình đựng dịch sau chiết.

– Cấp nước và chiết lần 2, dịch chiết lần 2 cũng được rút qua bình lọc vào bình đựng sau chiết.

– Để 8h cho dịch chiết lắng xuống.

4. Cô cao theo lô

Sau khi lắng, chuyển dịch chiết vào bình cô cao đến khi đạt độ ẩm yêu cầu.

5. Xử lý tá dược của lô

Trước khi sản xuất, phòng xử lý tá dược và dụng cụ xử lý được vệ sinh sạch sẽ, các dụng cụ được lau cồn 70 độ.

– Rây hoặc xay nguyên liệu qua lưới 0,3 hoặc 0,5 theo từng loại nguyên liệu.

– Cân chính xác nguyên liệu từng mẻ theo công thức ban hành của sản phẩm.

– Chuyển các nguyên liệu của 1 mẻ vào phòng pha chế.

6. Pha chế tạo hạt của 1 mẻ

Máy pha chế tạo hạt dược liệu thành cốm

– Các nguyên liệu sau khi xử lý được cho vào thuyền sấy của máy phun sấy, thổi gió và nâng nhiệt lên 40-450C trong khoảng 10 phút. Sau đó bắt đầu phun cho tới khi hết cao.

– Sau khi phun hết cao, gia nhiệt tới 500C, sấy trong khoảng 30 phút cho tới khi đạt độ ẩm nhỏ hơn 7%.

– Cốm sau khi đạt độ ẩm được mang đi sửa hạt theo kích thước yêu cầu.

– Trộn tá dược trơn bằng máy trộn khô của cả lô để cốm cùng các tá dược bao ngoài được đồng đều.

tong dai duoc pham

7. Dập viên cả lô

– Trước khi sản xuất, phòng dập viên và máy dập viên, các dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ, lau lại bằng cồn 70 độ. Yêu cầu nhiệt độ tiêu chuẩn nhỏ hơn 280 C, độ ẩm nhỏ hơn 65%.

– Chuyển cốm vào phễu cấp cốm của máy dập viên và tiến hành dập viên theo hướng dẫn vận hành thiết bị.

– Trong quá trình dập viên, kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan viên lành lặn, không bị sứt, mẻ, kiểm tra khối lượng viên và độ rã.

8. Ép vỉ cả lô

– Tiến hành ép vỉ theo quy cách ban hành: vỉ nhôm 10 viên nén.

– Trong quá trình ép vỉ, kiểm tra cảm quan vỉ không bị móp méo, kiểm tra số lượng viên trong vỉ và độ kín vỉ.

9. Đóng gói cấp 2 của cả lô

In thông tin trên vỏ hộp: Vận hành máy in phun để in thông tin lô, ngày tháng trên vỏ hộp theo thông tin trên lệnh sản xuất.

– Hoàn thiện :

+ Chuẩn bị vỏ hộp theo yêu cầu đóng gói.

+ Dán nhãn hộp: Yêu cầu nhãn dán đúng chiều, phẳng, không bị phồng rộp, không bị rách.

+ Cho vỉ và hướng dẫn sử dụng vào hộp. Đóng nắp hộp.

+ Sản phẩm được dán tem trên mặt hộp hoặc 2 đầu hộp.

+ Xếp hộp vào thùng carton theo quy định của công ty với mỗi sản phẩm.

10. Nhập kho thành phẩm cả lô

– Các thùng sản phẩm được nhập kho và xếp trên các palet.

– Bảo quản ở điều kiện thoáng, mát tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Toàn bộ các công đoạn bán thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của công đoạn này mới chuyển sang công đoạn tiếp theo. Sau các bước sản xuất, thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Nếu 100% lô đạt chuẩn mới được đưa ra phân phối.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang GOLD khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt từ thu hái, sơ chế dược liệu tới sản xuất tại nhà máy, được kiểm định chặt chẽ theo các tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm trong việc cải thiện giảm nhanh tình trạng tiểu đêm nhiều lần, giúp bồi bổ chức năng Thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Nếu bạn đang mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, đau ngang thắt lưng… do thận hư, thận yếu hãy DÀNH 2 PHÚT  để gọi tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được các Dược sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể.

tong dai duoc pham
goi lai

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí