CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI – KHỎE THẬN, GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI – KHỎE THẬN, GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Theo Đông y, Thận chủ Cốt tủy. Thận tàng tinh, tinh sinh ra tuỷ. Tuỷ chứa trong các khoảng rỗng của xương, có tác dụng nuôi dưỡng xương. Xương cốt vững chãi, tuỷ dồi dào, răng chắc chứng tỏ Thận khí đầy đủ.

Khi chức năng thận suy giảm dẫn đến các biểu hiện: Đau nhức trong xương tuỷ, dễ mắc các bệnh về cột sống: thoái hóa, viêm đau xương khớp, răng lung lay.

Ở lứa tuổi trung niên, người cao tuổi, chức năng các tạng phủ bị suy yếu, trong đó có tạng thận, dẫn đến triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, nguy cơ thận yếu, thận suy, kèm các bệnh về xương khớp, cột sống.

Với mong muốn giúp các bác trung niên, cao tuổi có thêm sức khỏe, giảm tiểu đêm, khỏe thận để có giấc ngủ ngon, đồng thời hỗ trợ giảm đau nhức trong các bệnh thoái hóa cột sống, viêm đa khớp, Công ty Dược phẩm Trung Yên  đưa chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn:

Với tất cả các khách hàng mua 3 hộp sản phẩm Tuệ Đức Thận Khí Khang – Giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận sẽ được lựa chọn quà tặng là 1 trong 2 loại  sản phẩm hỗ trợ xương khớp sau:

 1. Tặng 1 hộp Tuệ Đức Hoàn Nguyên CốtGiúp phòng ngừa tái phát đau nhức cột sống: Lưng, cổ do thoái hóa – Thoải mái vận động
 2. Hoặc Tặng 1 hộp Tuệ Đức Khớp Nữ – Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau, sưng, cứng do viêm đa khớp dạng thấp gây ra.

Thời gian: Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 01/11 – 31/12/2018

Vậy để được hưởng ưu đãi đặc biệt này, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được tư vấn và hướng dẫn.

 

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí