Không thể bỏ lỡ nếu muốn chấm dứt Tiểu Đêm: Tại sao Tiểu Đêm dùng nhiều loại vẫn không giảm hoặc tái đi tái lại?

Nhiều người bệnh bị chứng tiểu đêm hành hạ gây suy giảm sức khỏe, mất ngủ và có nguy cơ suy thận nếu không cải thiện được sớm. Tuy người bệnh đã dùng nhiều cách để cải thiện bệnh mà vẫn không giảm, hoặc bệnh thuyên giảm rồi lại bị tái đi tái lại. Vậy nguyên nhân tại sao?

Chữa tiểu đêm không đúng nguyên nhân bệnh lý

Một nguyên nhân khá phổ biến là người bệnh tiểu đêm không chữa đúng nguyên nhân gây ra bệnh lý, khiến tình trạng tiểu đêm không thuyên giảm. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm, người bệnh cần hiểu rõ:

 • Tiểu đêm do suy giảm chức năng thận vì tuổi tác
 • Do bệnh lý khác: mắc bệnh lý cao huyết áp, tiểu đường khiến chức năng thận suy giảm nhanh
 • Do bệnh lý viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu
 • Do bệnh lý tiền liệt tuyến
 • Do dùng nhiều thuốc Tây trong thời gian dài khiến thận suy yếu
 • Do sỏi thận hay có dị vật ở đường tiết niệu
 • Do thói quen ăn uống sinh hoạt sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích… khiến thận suy yếu
 • Do bệnh lý sa tử cung ở nữ giới

Cùng biểu hiện ở triệu chứng đi tiểu đêm hoặc tiểu nhiều lần trong ngày nhưng nguyên nhân bệnh lý khác nhau thì cần có cách hỗ trợ điều trị phù hợp mới có thể chữa được bệnh. Nhiều người bệnh không tìm rõ nguyên nhân bệnh lý của mình mà chỉ thấy đúng triệu chứng đã vội mua sử dụng dẫn tới bệnh không thuyên giảm.

Chữa không đúng nguyên nhân bệnh lý là 1 lý do phổ biến khiến tiểu đêm không hết
Chữa không đúng nguyên nhân bệnh lý là 1 lý do phổ biến khiến tiểu đêm không hết

Sử dụng thuốc Tây tiểu đêm bị tái đi tái lại

Nhiều người bệnh đã điều trị theo thuốc Tây có chia sẻ thuốc Tây có thể giúp giảm tiểu đêm được 1 thời gian sau đó thì bị tái phát lại khá nhanh và người bệnh cảm thấy bị phụ thuộc vào thuốc, khi ngưng thì lại bị tái phát. Thuốc Tây có điểm mạnh là rất tốt trong điều trị triệu chứng tức thì và có thể thuyên giảm bệnh nhanh nhưng điểm yếu là việc duy trì tác dụng sau khi ngưng sử dụng và phòng ngừa tái phát thì chưa thực sự khiến người bệnh hài lòng. Chính vì thế nhiều người bệnh sau khi sử dụng thuốc Tây và bị tái phát nhiều lần thì chuyển sang tìm các liệu pháp từ thảo dược giúp có tác dụng lâu dài và an toàn, lành tính cho gan thận.

Sử dụng sản phẩm trị tiểu đêm không đảm bảo chất lượng và công dụng

Dòng sản phẩm về thận nói chung và sản phẩm giúp giảm tiểu đêm hay bổ thận trên thị trường hiện nay rất phong phú với rất nhiều loại sản phẩm có nguồn gốc Đông y, thuốc Nam, thuốc Bắc. Chính vì thế người bệnh cũng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng hoặc công dụng đúng với bệnh của mình. Nguồn gốc dược liệu và nhà máy chiết xuất và đóng viên là 2 yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm cũng như sản phẩm có giữ được công dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh hay không. Nếu dược liệu không đảm bảo chất lượng trong quá trình trồng trọt, thu hái và phơi sấy, có thể dẫn tới hàm lượng dược chất không đảm bảo, từ đó sản phẩm không phát huy được đúng công dụng mong đợi. Vì thế người bệnh nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu rõ ràng và nên lựa chọn dược liệu được trồng tại Việt Nam giúp an tâm về quá trình thu hái, phơi sấy ngay tại chỗ cũng như danh y Tuệ Tĩnh đã có câu nói nổi tiếng Nam dược trị Nam nhân – cây thuốc Nam hòa hợp với con người và thổ nhưỡng nên trị bệnh cho người Việt Nam là tốt nhất.

Việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc dược liệu rõ ràng và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP vô cùng quan trọng

Bên cạnh đó, quy trình chiết xuất dược liệu thành cao và quy trình sản xuất từ cao thành dạng viên nén tại nhà máy cũng vô cùng quan trọng để giữ được hàm lượng dược chất cũng như đảm bảo được an toàn cho sản phẩm tới tay người dùng. Người bệnh nên đặc biệt quan tâm tới chất lượng của nhà máy sản xuất, cần đảm bảo ít nhất đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn thực hành tốt trong sản xuất của Bộ y tế, để an tâm về tính an toàn của sản phẩm mình sử dụng.

Sử dụng sản phẩm trị tiểu đêm chưa đủ hoặc không đúng liều dùng

Một sai lầm nữa thường gặp ở người bệnh là sử dụng không đúng liều dùng khuyến cáo dẫn tới chưa phát huy được công dụng. Người bệnh nhiều khi thiếu kiên trì bỏ dở giữa chừng hoặc mong bệnh nhanh khỏi dẫn tới bỏ lỡ những sản phẩm tốt có thể giúp giảm được bệnh tiểu đêm của bản thân. Người bệnh nên kiên trì dùng đủ liều, đặc biệt với sản phẩm từ thảo dược thì tác dụng thường tới chậm hơn thuốc Tây nhưng sẽ lâu dài và phòng ngừa tái phát được lâu. Đôi khi sau khi sử dụng xong 1 thời gian thì công dụng sản phẩm mới có biểu hiện rõ ràng trên cơ thể, vì chứng tiểu đêm liên quan tới thận cũng là 1 bệnh cần có sự kiên trì để cho thận phục hồi chức năng trở lại. Khó có loại “thần dược” nào vừa nhanh giảm bệnh lại vừa có tác dụng lâu dài – nên người bệnh đặc biệt lưu ý cần kiên trì sử dụng đúng liều dùng.

Nhiều người bệnh không kiên trì sử dụng đúng liều dùng, nóng lòng mong có hiệu quả nhanh

Nên dùng sản phẩm gì giúp giảm tiểu đêm hiệu quả cho người thận yếu?

Người bệnh muốn giảm tiểu đêm lâu dài thường tìm về với những liệu pháp từ thảo dược, cây cỏ, lại an toàn, lành tính. Hiện nay trên thị trường giữa bạt ngàn sản phẩm, nhiều người bệnh đang tin tưởng lựa chọn Thận Khí Khang GOLD để giúp giảm tiểu đêm.

Thận Khí Khang GOLD được làm từ bộ 3 cây thuốc Nam hàng đầu có tác dụng rất tốt cho thận là Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ. Cẩu tích là thảo dược quý sống trong rừng sâu, có vị ngọt đắng tính ôn ấm, là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận giúp bổ thận, mạnh gân cốt. Tinh chất đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu; Hà thủ ô đỏ bồi bổ khí huyết giúp thận tinh khỏe mạnh bền lâu từ trong, tăng cường chức năng khí hóa bàng quang. Bộ 3 thảo dược kết hợp với Cối xay, Quế chi tạo thành 1 công thức đặc biệt hiệu quả giúp bổ thận, phục hồi chức năng cho thận giúp thận khỏe trở lại, từ đó giảm tiểu đêm lâu dài và phòng ngừa tái phát, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang GOLD được làm từ bộ 3 cây thuốc Nam đặc biệt tốt cho thận – Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ

Bên cạnh đó, các dược liệu trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD được trồng tại các vùng dược liệu tại Việt Nam (Quảng Ninh, Hòa Bình, Huế…) theo phương pháp Hữu Cơ – Organic sử dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón không sử dụng hóa chất và sản xuất tại nhà máy hiện đại, uy tín ĐẠT chuẩn GMP – giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất trong sản phẩm tới tay người dùng và an toàn, lành tính ngay cả khi sử dụng lâu dài. Sản phẩm đã được hàng chục nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn từ năm 2016 tới nay cũng như được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Người đang bị bệnh tiểu đêm hãy lưu ý ngay những điểm trên để chọn cho mình biện pháp cải thiện bệnh hiệu quả và có tác dụng lâu dài cũng như an toàn cho gan thận.

Bệnh nhân tiểu đêm hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp phục hồi chức năng thận cho người thận, giúp khỏe thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần, giảm 1 số triệu chứng đi kèm như đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, giảm sinh lý, ù tai, tóc bạc nhanh, bạc sớm… phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm