Bạn đang ở cấp độ mấy của bệnh tiểu đêm? Mách cách trị dứt bệnh!


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Để tìm hiểu về cấp độ bệnh tiểu đêm và bệnh tiến triển như thế nào, hãy cùng nhìn lại các con số nghiên cứu thống kê. Số liệu cho thấy 5–15% những người 20–50 tuổi, 20–30% những người 50–70 tuổi và 10–50% những người trên 70 tuổi đi tiểu ít nhất hai lần một đêm.Tiểu đêm trở nên phổ biến hơn theo độ tuổi và các triệu chứng tiểu đêm cũng thường nặng hơn theo độ tuổi.

Tiến triển của bệnh TIỂU ĐÊM qua 3 cấp độ như thế nào?

Cấp độ 1: Bệnh mới chớm bị Tiểu từ 2 lần/đêm, kèm theo triệu chứng như người hay mệt mỏi, chức năng thận suy yếu dần, sợ lạnh, chân tay lạnh. Người trên 40 tuổi thường bắt đầu có nguy cơ bị tiểu đêm cấp độ 1, ở độ tuổi này, chức năng thận bắt đầu lão hóa dẫn tới bị đi tiểu đêm. Thường số lần đi tiểu đêm mới ở mức 1 lần hoặc 2 lần. Với người thận khỏe thì thận có khả năng cô đặc nước tiểu nên ngủ cả đêm không cần đi tiểu. Thận yếu dẫn tới bị đi tiểu đêm, đồng thời có triệu chứng chân tay lạnh ở 1 số người do thận yếu, máu không được đưa đủ tới các chi. Khi mới bị, nhiều người cho là bình thường và có thể chịu được nên không tìm cách chữa trị.

Tuy nhiên ở giai đoạn chớm bị, nếu người bệnh tìm cách chữa ngay thì thời gian hồi phục rất nhanh. Người bệnh lúc này cũng nên tìm hiểu kĩ về bệnh tiểu đêm để có kiến thức cần thiết, tránh tình trạng chủ quan thường gặp ở nhiều người dẫn tới bệnh tiến triển nặng. Nên điều trị sớm, ở giai đoạn này chỉ cần sử dụng sản phẩm 100% từ thảo dược, đặc biệt nên dùng loại từ 100% dược liệu Việt Nam giúp người bệnh nhanh khỏi, giảm được chi phí chữa bệnh. Biết sớm, điều trị sớm thì hiệu quả cao lại giảm tiền của cho người bệnh về sau, tiết kiệm lâu dài về tài chính cũng như tránh được nguy cơ tiến triển nặng tới suy thận.

 Cấp độ 2: Người bệnh thường 1 đêm dậy nhiều hơn 3 lần đi tiểu nhưng kèm theo mất ngủ, đau ngang thắt lưng, sinh lý yếu, tóc bạc nhanh, đây là giai đoạn nguy hiểm, phát triển bệnh nhanh nhất mặc dù chỉ số Creatinin lúc này vẫn ở mức bình thường. Do mất ngủ nên sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, người bệnh bắt đầu thấy mệt mỏi, khó chịu. Giai đoạn này phổ biến ở người trên 50 tuổi.

Đây là giai đoạn quan trọng vô cùng quan trọng trong điều trị. Người bệnh nên điều trị kịp thời để tránh biến chứng, bệnh ngày càng nặng hơn, chức năng thận suy yếu với số lần đi tiểu tăng lên dẫn tới suy thận. Nếu được điều trị kịp thời – đúng cách, bệnh có thể hết ở giai đoạn này. Người bệnh nên dùng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để vừa phục hồi chức năng cho thận, nâng cao sức khỏe thận lâu dài, giảm tiểu đêm, và phòng ngừa tái phát và nên dùng ít nhất từ 2- 3 tháng.

Cấp độ 3: Bệnh đã nặng, tiểu từ 4-6 lần/đêm có thể kèm theo đau lưng mỏi gối, đau nhức xương khớp,mắc kèm các bệnh lý nền mãn tính như tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp và tim mạch, chỉ số Creatinin lúc này đã báo chức năng thận suy giảm, báo hiệu suy thận độ 1, độ 2 hoặc độ 3 nhưng chưa phải chạy thận. Giai đoạn này phổ biến ở người trên 60 tuổi.

Người bệnh nên sử dụng những sản phẩm bồi bổ, giảm tải gánh nặng cho Thận. Để phục hồi chức năng, nâng cao sức khỏe cho thận, người bệnh ở giai đoạn này nên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên ít nhất 3 – 6 tháng mới mong sức khỏe của thận tốt lên, từ đó cải thiện các chức năng vốn đang bị tổn hại, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của người bệnh. Giai đoạn này cần lấy bổ làm trọng để phục hồi chức năng cho thận từ từ khỏe trở lại, từ đó có thể hết được tiểu đêm! Bên cạnh đó, người bệnh nên uống nhắc lại mỗi năm 1 liệu trình 2-3 tháng để phòng ngừa bệnh tái phát.

tiểu đêm là một bệnh lý, tiến triển bệnh rất phức tạp theo độ tuổi
Tiểu đêm là một bệnh lý, tiến triển bệnh rất phức tạp theo độ tuổi.

Xu hướng tìm đến thảo dược được NGHIÊN CỨU KHOA HỌC với tác dụng giảm tiểu đêm cho từng cấp độ bệnh

Bị đi tiểu đêm từ 2 lần/đêm được coi là BỆNH LÝ, không phải đơn giản là 1 hiện tượng sinh lý bình thường mà là triệu chứng của một bệnh nguy hiểm – Suy Thận.Tiểu đêm đầu tiên cảnh báo chức năng thận suy yếu và có nguy cơ diễn tiến từ từ tới suy thận nếu không cải thiện bệnh kịp thời.

Điều trị bằng thuốc Tây thường chỉ dứt bệnh lúc dùng thuốc, không sử dụng thuốc nữa thì bệnh tái phát lại. Ngoài ra, dùng thuốc Tây còn có hại tới gan thận nên lợi bất cập hại. Nhiều người không khỏi mệt mỏi với chứng tiểu đêm tái đi tái lại không dứt hẳn.

Hiện nay, người bệnh tiểu đêm đang dần cảm thấy an tâm hơn khi có những liệu pháp khoa học chiết xuất các sản phẩm chữa bệnh từ thảo dược, là những đột phá mới trong công nghệ dược phẩm đã tạo ra sản phẩm giúp phục hồi chức năng cho thận hiệu quả, lâu dài mà an toàn, đặc biệt là chiết xuất từ cây Cẩu tích (tên khoa học Cibotium barometz).

Khi điều trị với sản phẩm từ thảo dược, người bệnh cần kiên trì sử dụng đúng liệu trình theo cấp độ bệnh để đạt hiệu quả tốt. Với cấp độ 1, ở giai đoạn thận mới suy yếu, việc phục hồi sẽ nhanh chóng nên người bệnh có thể sử dụng từ 1-2 tháng, nếu muốn nâng cao sức khỏe thận có thể dùng sang tháng thứ 3. Ở cấp độ 2 của bệnh tiểu đêm, người bệnh nên dùng 3 tháng để thận phục hồi được trở lại từ đó hết tiểu đêm. Người bệnh tiểu đêm ở giai đoạn 3 nên sử dụng từ 3-6 tháng vì thận đã bị tổn thương nặng cần nhiều thời gian hơn để phục hồi.

Liệu loại dược liệu Cẩu tích có thực sự quý và hiệu quả trong việc phục hồi chức năng cho thận – bổ thận, giúp chấm dứt chứng tiểu đêm hay không hãy cùng tìm hiểu sâu thêm.

Cây cẩu tích có phải loại dược liệu quý hàng đầu trong việc phục hồi chức năng cho thận, giúp điều trị chứng tiểu đêm?

Cây Cẩu tích theo khoa học: thân rễ cẩu tích chứa tinh bột (30%) và aspidinol; có chất Alkaloid tục đoạn, cây còn chứa thêm vitamin E, một chút tinh dầu Lông vàng ở thân rễ có tanin và sắc tố.

Theo nghiên cứu của danh y nổi tiếng Hải Thượng Lãng Ông: Cây Cẩu tích có vị đắng, ngọt, tính ấm, có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, giúp chữa phong thấp. Người ta đã nghiên cứu và thấy tác dụng chống viêm, ức chế chủ yếu giai đoạn viêm cấp tính, cả tác dụng gây đông đục kiểu oestrogen (tăng khả năng ham muốn) của cây Cẩu tích (trích trong dược điển y khoa Hoa Kì). Cẩu tích cũng được đánh giá là loại dược liệu hàng đầu có tác dụng bổ thận, tráng dương đặc biệt dành cho người tiểu đêm, tiểu nhiều lần, đau lưng, đau mạn sườn do thận hư thận yếu.

Khi được kết hợp vị thuốc dẫn Đỗ Đen và các vị thuốc khác như: Cối Xay, Hà Thủ Ô Đỏ tạo nên 1 hoạt chất có tính tương hỗ (tác dụng hỗ trợ lẫn nhau) giúp trị dứt điểm tiểu đêm hiệu quả an toàn, tăng cường sức khỏe cho thận, kéo dài được tuổi thọ cho thận. Tìm hiểu kĩ hơn về 3 dược liệu quý: Tại đây

Gần đây viên uống trị tiểu đêm Thận Khí Khang Gold đang được nhiều người tìm mua vì là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được chiết xuất từ các dược liệu quý kể trên, tác động kép vừa trị tiểu đêm vừa bổ thận từ trong lâu dài với dược liệu vàng Cẩu Tích – Đỗ đen – Hà thủ ô đỏ. Các dược liệu này được chiết xuất tại nhà máy uy tín, hiện đại ĐẠT chuẩn GMP giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất và an toàn thực phẩm, nên người bệnh có thể hoàn toàn an tâm.

Chú Việt (Thanh Trì, Hà Nội) đã hoàn toàn tự do, vui khỏe nhờ thoát khỏi chứng tiểu đêm, thận yếu với Thận Khí Khang GOLD

Chú Việt vui vẻ chia sẻ về bệnh tiểu đêm đang ở cấp độ 2, đã sử dụng và cảm nhận hiệu quả sử dụng của sản phẩm:

 • Sau 14 ngày đầu chú có thể cảm nhận chứng tiểu đêm giảm nhẹ, người bệnh cảm giác ngủ ngon hơn
 • Sau 30 ngày, số lần đi tiểu đêm có thể thấy giảm đi rõ dệt, chân tay ấm hơn
 • Sau 2-3 tháng, số lần đi tiểu đêm gần như chấm dứt, đau mỏi ngang thắt lưng giảm dần và cắt cơn

Chú Việt có nguyên nhân bệnh lý gây ra chứng tiểu đêm, thận yếu liên quan tới lão hóa và những bệnh lý toàn thân như tiểu đường, cao huyết áp. Việc sử dụng các loại sản phẩm từ thảo dược Cẩu tích hiện nay giúp điều trị rất tốt, giúp bổ thận, phục hồi chức năng cho thận hiệu quả đáng kinh ngạc. An toàn vượt trội. Giúp chú chấm dứt được tiểu đêm và cải thiện sức khỏe rõ dệt, có thể thoải mái đi lại thăm nom con cháu.

Đồng thời, các bệnh nhân sử dụng Thận Khí Khang GOLD sau 3 tháng (12 tuần) có kết quả cải thiện bệnh rõ dệt tới 92%.

                  Đánh giá hiệu quả sử dụng của Thận Khí Khang Gold giúp giảm tiểu đêm trên hơn 2000 bệnh nhân

Đặc biệt, theo PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, điều trị bằng dược liệu được trồng tại Việt Nam rất thuận lợi vì tính an toàn và nguồn dược liệu dồi dào, quý giá. Việt Nam có khí hậu đặc biệt 4 mùa, trong cùng 1 thời điểm có vùng nóng, vùng lạnh đem lại sự đa dạng thực vật, có hơn 4000 cây thuốc.

                                              PGS. TS Đậu Xuân Cảnh chia sẻ về dược liệu Việt Nam giúp trị tiểu đêm

Tuy nhiên PGS.TS Đậu Xuân Cảnh khuyến cáo thời gian phải dùng dài cả tháng hay 1 vài tháng nếu tình trạng bệnh nặng thì mới ổn được. Người bệnh dùng các loại sản phẩm từ dược liệu Việt Nam phải kiên trì điều trị lâu dài, đặc biệt ở người trung niên và cao tuổi bản chất là chứng thận yếu, thận hư do tuổi tác, lão hóa chứ không phải chứng bệnh cấp nên cần kiên trì, chứ không thể chỉ uống vài ba ngày là giảm bệnh được.

Bạn có muốn được chấm dứt tiểu đêm, vui khỏe trở lại như chú Việt và hàng chục nghìn bệnh nhân đã sử dụng Thận Khí Khang GOLD – tin tưởng dược liệu được trồng ngay tại Việt Nam và chiết xuất tại nhà máy hiện đại uy tín, hãy gọi ngay cho chuyên gia bệnh thận tại số 18006805 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình.

Giúp làm giảm tiểu đêm, giúp Bổ thận từ trong với TPBVSK Thận Khí Khang GOLD

Thận Khí Khang GOLD có thành phần chính từ các dược liệu Cây Cẩu Tích, Đỗ Đen và Hà Thủ Ô Đỏ, Cối xay, Quế chi, 100% được trồng trong môi trường trong lành, lấy cây cối ủ mục làm phân bón,không phân hóa học, không thuốc trừ sâu, hoàn toàn hữu cơ.

Giúp bổ thận từ trong, giảm gánh nặng cho thận hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận kém.

Dấu hiệu thận yếu ở nam

Thận Khí Khang Gold được chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam, và sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt trong sản xuất). Người bệnh nên sử dụng liệu trình từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt, uống mỗi ngày 4 viên trước khi đi ngủ.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về bệnh lý và cách giúp giảm tiểu đêm, giảm đau mỏi ngang thắt lưng, giúp khỏe thận, phòng nguy cơ suy thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí