Mách cách giảm tiểu đêm nhiều lần để có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt cho người trung niên và cao tuổi

“Đêm nào cũng lật đật dậy đi tiểu đêm 5-6 lần khiến tôi mất ngủ cả đêm. Sáng dậy đầu óc căng thẳng, buồn ngủ, khó chịu lắm vì tôi làm công việc bảo vệ từ 6h sáng đến 6h tối. Nhiều khi chỉ ước hết được bệnh tiểu đêm để có giấc ngủ ngon, làm việc cho tốt mà xem ra thật khó.” Đây là những lời tâm sự chân thành của chú Trần Văn Út Nhỏ, ngụ tại Quận 8, TP Hồ Chí Minh sau một thời gian dài mắc bệnh thận.

Đau mỏi ngang thắt lưng, tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần đến chục năm trời do bệnh thận

Đã hơn chục năm nay, chú Út Nhỏ bị đau mỏi thắt lưng, đi lại rất khó khăn. Chú đã đi cắt thuốc Nam uống nhưng không thấy có tác dụng nên đã quyết định đi bệnh viện điều trị. Sau khi xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán chú bị Nang Thận nhé rồi kê đơn thuốc cho chú về uống.

Chú Nhỏ kiên trì uống đến 5,6 tháng thuốc thì thấy người cứ bị tích nước dần, phù hết cả chân, kèm theo đó biểu hiện đi tiểu nhiều lần tăng lên bất thường cả ngày lẫn đêm.

“Cứ 9, 10 giờ tối đi ngủ, thì khoảng 1 tiếng sau tôi giật mình tỉnh giấc, vội vàng chạy ngay vào nhà vệ sinh không thì cảm tưởng như nước tiểu sắp són ra đến nơi. Đêm nào cũng lật đật thức dậy 5,6 lần như vậy, mất ngủ triền miên, nên tôi sụt cân, người gầy ốm thấy rõ.

Không chỉ có vậy, chứng tiểu đêm này còn làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc hàng ngày. Tôi làm bảo vệ, thỉnh thoảng vẫn nhận ca trực đêm từ 6 giờ tối đến 6 giờ sáng. Từ ngày bị tiểu đêm nhiều, cứ chốc chốc tôi lại phải nhờ người ta trông coi hộ để chạy đi “giải quyết”, phiền hà lắm. Nếu phải trông ca ban ngày thì lúc nào cũng buồn ngủ, đầu óc căng thẳng, đôi lúc cứ nhớ nhớ quên quên rất đáng lo.” Chú Nhỏ chia sẻ.

Chú Út Nhỏ tiểu đêm cả chục năm trời
Chú Út Nhỏ tiểu đêm cả chục năm trời

Thận khỏe, giảm hẳn tiểu đêm và hết đau thắt lưng nhờ thảo dược quý của núi rừng

Trong một lần lên mạng tìm hiểu nguyên nhân gây ra chứng tiểu đêm, bác Nhỏ đọc được một bài báo về sản phẩm Thận Khí Khang GOLD chứa thành phần chính là cây Cẩu tích (Lông cu li) – Dược liệu quý chỉ sống được trong vùng rừng núi, có tác dụng tuyệt vời giúp bồi bổ can thận, giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

“Sau khi tìm hiểu kĩ các thông tin về đối tượng sử dụng Thận Khí Khang GOLD, thấy giống triệu chứng, bệnh lý của mình, tôi ra Nhà thuốc ở Quận 8 mua 3 hộp về dùng thử. Uống tới hộp thứ 2 tôi đã cảm nhận được tình trạng tiểu đêm của mình giảm đến 50%. Có niềm tin, tôi ra Nhà thuốc tiếp tục mua Thận Khí Khang GOLD để dùng đúng liệu trình 6 tháng như hướng dẫn của Nhà sản xuất. Đến nay tôi đã sử dụng được hơn 30 hộp Thận Khí Khang GOLD.

Hiện tại, đêm nào nhiều nhất tôi cũng chỉ đi tiểu 2 lần, hôm 1 lần, không còn tình trạng đi tiểu 5-6 lần/đêm nữa. Đặc biệt hơn, có hôm ngủ một mạch tới sáng mà không phải dậy đi tiểu lần nào. Chân không còn phù, chứng đau mỏi lưng cũng được cải thiện đến 80% nên tôi mừng lắm. Sử dụng Thận Khí Khang GOLD có hiệu quả tốt, tình trạng tiểu đêm và đau mỏi ngang thắt lưng đã giảm rõ rệt. Tôi cảm thấy vui sướng lắm”.

Theo chia sẻ của chú Trần Văn Út Nhỏ, 68 tuổi

Các bác trung niên, người cao tuổi đang bị chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc giống chú Nhỏ, hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được Dược sĩ tư vấn cụ thể.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm