Chứng tiểu đêm hơn 10 năm cũng chấm dứt chỉ sau 3 tháng nhờ cây dược liệu quý này

Tiểu đêm là 1 chứng bệnh gây rất nhiều mệt mỏi, phiền toái cho người mắc phải, không chỉ có vậy nó còn là triệu chứng báo hiệu sớm chức năng thận đã suy yếu và có nguy cơ suy thận nếu để kéo dài mà không phải ai cũng ý thức được.

Tiểu đêm đặc biệt phổ biến ở lứa tuổi trung niên và cao tuổi với tỷ lệ nam giới mắc bệnh nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng tiểu đêm mà người bệnh cần hiểu rõ và tìm ra nguyên nhân bệnh lý của mình trước khi tìm cách chữa, nếu không chữa đúng bệnh thì khả năng khỏi bệnh rất thấp.

Các nguyên nhân gây ra chứng tiểu đêm nhiều lần

Đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần được coi là bệnh lý khi có hiện tượng đi tiểu hơn 8 lần trong ngày và hơn 2 lần trong một đêm. Tiểu đêm cảnh báo người bệnh có thể đang mắc phải 1 trong những bệnh lý về thận hoặc các bệnh lý toàn thân.

Suy giảm chức năng thận do tuổi tác

Chức năng thận suy giảm do quá trình lão hóa của thận sau tuổi 40 là nguyên nhân phổ biến. Càng lớn tuổi chức năng thận càng yếu, người trung niên và lớn tuổi thường có thể đi tiểu 1 lần trong đêm vào lúc gần sáng là bình thường, tuy nhiên nếu đi tiểu từ 2 lần/đêm thì là báo hiệu chức năng thận đã suy yếu.

Theo y học cổ truyền, chức năng tiểu tiện trong cơ thể chủ yếu do hai cơ quan là thận và bàng quang đảm nhiệm. Đối với người trẻ tuổi khỏe mạnh, âm dương cân bằng và đầy đủ thì ban đêm ít tiểu tiện. Khi tuổi cao, ban đêm đi tiểu tiện nhiều, đó là thủy hỏa đều bất túc. Chứng đi tiểu tiện nhiều vào ban đêm ở người cao tuổi phần lớn là do thận dương hư yếu. Ban ngày là dương, ban đêm là âm, ban đêm âm thịnh dương suy, cho nên ban đêm tiểu tiện nhiều lần thực là do dương khí suy yếu gây nên.

Tiểu đêm, đau ngang thắt lưng do tuổi tác là 1 trong những nguyên nhân phổ biến
Tiểu đêm, đau ngang thắt lưng do tuổi tác là 1 trong những nguyên nhân phổ biến

Do bệnh lý đi kèm

Người bị cao huyết áp và tiểu đường nằm trong nhóm chức năng thận suy giảm nhanh và có nguy cơ suy thận cao nhất. Bệnh nhân mắc cao huyết áp bị suy giảm chức năng thận nhanh vì tình trạng cao huyết áp dẫn tới áp lực của dòng máu tới thận mạnh hơn, lâu ngày phá hủy màng lọc cầu thận, làm thận suy yếu.

Biểu hiện thường gặp ở những người bị đái tháo đường là tiểu đêm nhiều. Khi kiểm tra sẽ thấy lượng đường trong máu tăng cao, khiến thận phải làm việc nhiều hơn để lọc máu, dẫn tới tình trạng suy giảm chức năng thận khi bị tiểu đường đặc biệt trong thời gian dài. Người điều trị tiểu đường cũng thường xuyên sử dụng các loại thuốc có tính chất lợi tiểu, khiến tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều càng trầm trọng.

Do dùng nhiều thuốc Tây

Khi sử dụng thuốc Tây thì thận phải hoạt động nhiều hơn để thực hiện vai trò lọc các chất độc hại, các hóa chất ra khỏi cơ thể, điều này trong thời gian dài dẫn tới chức năng thận suy giảm, chứng thận yếu thận hư, là tiền triệu của nguy cơ suy thận. Một số nhóm bệnh đặc biệt phải dùng thuốc Tây nhiều và trong thời gian dài thậm chí cả đời như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, dạ dày, gút, khớp mãn tính… , nhiều loại trong số đó lợi tiểu dẫn tới tình trạng chức năng thận suy giảm nhanh chóng.

Bệnh lý tiền liệt tuyến

Những bệnh lý tuyến tiền liệt thường gặp là u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt. Khiến tuyến tiền liệt phình to chèn ép vào bàng quang và đường tiểu. Đây là nguyên nhân gây đi tiểu nhiều lần trong đêm cũng như ngày.

Sỏi thận, có dị vật ở đường tiết niệu

Khi có sỏi thận sẽ gây tình trạng kích ứng dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều, dị vật có thể còn gây tức đường tiểu. Có trường hợp còn có thể tiểu ra máu, tiểu không hết, tiểu rồi mà vẫn thấy căng tức.

Bệnh lý viêm bàng quang

Biểu hiện chủ yếu là đau ở vùng bụng dưới, tiểu nhiều lần. Mỗi lần đi tiểu không nhiều, tiểu lắt nhắt.

Do thói quen ăn uống, sinh hoạt

Những người thường có thói quen sử dụng các chất kích thích (bia, rượu, cà phê, thuốc lá…) thường có ảnh hưởng xấu tới chức năng thận, làm thận yếu, gây ra tình trạng tiểu đêm.
Hoặc ăn tối nhiều canh sẽ khiến tình trạng tiểu đêm tăng lên. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ trong ngắn hạn, nếu kéo dài thì nguyên nhân do bệnh lý nhiều hơn, vì nếu chức năng thận khỏe thì khả năng tái hấp thu nước tốt và khả năng cô đặc nước tiểu vào ban đêm khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi tốt sẽ không bị tiểu đêm nhiều ngay cả khi uống nước nhiều vào buổi tối.

Lý do khác: tâm lý, sử dụng thuốc lợi tiểu…

Sử dụng một số thuốc có tính lợi tiểu như thuốc hạ huyết áp cũng sẽ khiến cho bạn thường xuyên phải đi tiểu đêm. Tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây tiểu đêm. Căng thẳng, mất ngủ, lo âu triền miên… sẽ dẫn tới tình trạng tiểu đêm nhiều.

Chấm dứt tiểu đêm hơn 10 năm chỉ nhờ cây dược liệu quý Cẩu tích

Tiểu đêm hoài, mất ngủ, cộng với mỗi lần dậy đi tiểu là mỗi lần xả nước, sợ vợ con nghe thấy tỉnh giấc, nhưng không biết làm cách nào. Lâu dần, bác thấy sợ luôn tiếng xả nước nhà vệ sinh”. Tâm sự đó là của bác Dương Cún Mùi, 72 tuổi, TP. Hồ Chí Minh – Người đàn ông luôn bị ám ảnh với nỗi lo suy thận từ chứng tiểu đêm suốt gần 10 năm “chữa Đông, chữa Tây” mà không khỏi. Nhưng bác Mùi đã tìm được cách thoát khỏi chứng bệnh tưởng như mãn tính này…

Bác Mùi chia sẻ về những phiền toái của chứng tiểu đêm và lo lắng nguy cơ suy thận

Hơn 7 năm trước, bác Mùi sang Canada sinh sống cùng con gái, cũng kể từ đó, bác bắt đầu bị đi tiểu nhiều lần trong đêm.Theo như bác chia sẻ, những ngày đầu mới chớm bị, bác chỉ đi có 1-2 lần/đêm. Sau đó, số lần đi tiểu cứ tăng lên, khiến bác mất ngủ liên tục. Chính vì thiếu ngủ, nên cơ thể bác luôn trong trạng thái mệt mỏi. Khá lo lắng cho sức khỏe của mình nhưng lại sợ làm phiền con cái, bác tự đi khám tại bệnh viện ở Canada và được bác sĩ kết luận là chức năng thận bị suy giảm.

“Hồi mới bị tiểu đêm bác thấy sợ lắm! Chẳng biết bị bệnh gì mà cả đêm cứ đi ra đi vô nhà vệ sinh. Con gái bác bảo: “ba bị sao mà cả đêm ngủ con cứ nghe tiếng xả nước ầm ầm”, làm bác mắc quá mà cũng không dám đi! Bác lo mãi, không chịu được nên bác mới tự đi khám thì được mấy bác sĩ bên Tây cho thuốc về uống, nhưng uống hoài mà không hết!”, bác Mùi chia sẻ.

Gắng gượng nhiều năm ở trời Tây nhưng tình trạng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng nặng thêm. Có đêm, bác Mùi đi đến 4-5 lần và coi như đêm đó không ngủ được nữa. Cho đến khi, bác được biết đi tiểu từ 2 lần/đêm trở lên là biểu hiện đầu tiên của suy thận, bác lại càng lo lắng và quyết định trở về Việt Nam với hy vọng tìm cho mình phương pháp phù hợp chữa hết căn bệnh này.

Về Việt Nam, 2 vợ chồng bác Mùi tìm đủ mọi cách để chữa bệnh vì biết để lâu có thể bị diễn tiến tới suy thận vô cùng nguy hiểm không thể chữa được nữa, phải chạy thận cả đời. Vợ bác Mùi chia sẻ: “Về Việt Nam, hai vợ chồng tôi cũng tìm hết phương pháp này đến phương pháp kia để trị bệnh. Bạn bè, người thân ai mách gì tôi với ông xã cũng mua về dùng thử. Thuốc Tây cũng có, thuốc Nam cũng có, mà dùng mãi không thấy giảm. Mỗi lần ổng dậy đi tiểu, tôi cũng thức theo chứ, sợ ổng già, đêm hôm tai biến, té vấp, lại khổ ra.”

Chứng tiểu đêm khiến bác Mùi bị ám ảnh, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng

Nỗi canh cánh trong lòng của 2 vợ chồng bác Mùi cuối cùng cũng có chút hi vọng khi bác Mùi được người thân giới thiệu cho sản phẩm Thận Khí Khang GOLD, với thành phần chính từ thảo dược quý cây Cẩu tích. Cẩu Tích là thảo dược quý, chỉ sống được trong rừng núi; có vị đắng, ngọt, tính ấm, là dược liệu “tướng quân” bổ cả thận âm và thận dươngdẫn trực tiếp vào thận – giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận dương, nhu dưỡng bàng quang, mạnh gân cốt – giúp giảm nhanh tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng ở người suy giảm chức năng thận.

Các chuyên gia của Thận Khí Khang GOLD đã kết hợp Cẩu tích cùng Hà thủ ô đỏ, Đỗ đen cùng Cối xay và Quế chi tạo nên 1 công thức bổ thận, giảm tiểu đêm đặc biệt hiệu quả. Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh, đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu. Đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu.

Sản phẩm Thận Khí Khang GOLD đã là “vị cứu tinh” giúp bác Mùi giảm hẳn tiểu đêm có khi không đi tiểu đêm, ngủ ngon tới sáng

Đặc biệt, Thận Khí Khang GOLD là số ít sản phẩm trên thị trường có đầu tư vùng trồng dược liệu bài bản, theo phương pháp hữu cơ (Organic), sử dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón, tuyệt đối không sử dụng hóa chất với quy mô 100% dược liệu sạch trồng tại Việt Nam và nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP.

Sau khi dùng hết 3 hộp, bác Mùi thấy tình trạng đi tiểu đêm có chút thuyên giảm, bác  liền đi mua thêm 3 hộp nữa về sử dụng. May sao mà thấy đỡ, bác cũng bớt lo và áp lực hẳn. Cứ dùng hết thuốc này thuốc kia mà không giảm được tiểu đêm, bác cứ sợ mình bị suy thận, đã mất ngủ lại còn không ăn được. Mấy bữa đó, nhờ dùng Thận Khí Khang GOLD mà bác ngủ được, ăn được hẳn ra”, bác Mùi chia sẻ thêm.

Bác sử dụng đến nay là hộp thứ 25 rồi, tiểu đêm giờ đã giảm gần như chỉ còn 1 lần, có hôm bác ngủ một mạch đến gần sáng mới dậy đi tiểu. Không còn bị tiểu đêm, bác ngủ ngon, ăn ngon, cơ thể khỏe hẳn ra. Bác mừng mà bà xã cũng mừng. Giờ nghe tiếng xả nước nhà vệ sinh bác không còn thấy rùng mình như trước nữa.”

Không chỉ giúp bác Mùi giảm hẳn tiểu đêm, Thận Khí Khang GOLD đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân phục hồi chức năng cho thận, giảm tiểu đêm hiệu quả đáng kinh ngạc, có thể giúp giảm tiểu đêm còn 0-1 lần và có tác dụng lâu dài phòng tái phát cho người bệnh.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp phục hồi chức năng thận, khỏe thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng, sinh lý yếu,… phòng nguy cơ suy thận.

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc hoặc để lại số điện thoại nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>> Để đặt mua Thận Khí Khang GOLD, nhận hàng và trả tiền tại nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm