Muốn BỔ THẬN, GIẢM TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN hãy xem ngay “công thức mới khác biệt” này!

Tại sao lại cần phải bổ thận ngay khi bị tiểu đêm nhiều lần? Con số người mắc bệnh thận vẫn đang không ngừng tăng lên hàng năm, một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng này là do người bệnh không phát hiện sớm ở giai đoạn triệu chứng như bị đi tiểu đêm từ 2 lần, đau ngang thắt lưng…, không bổ thận điều trị ngay và để tình trạng bệnh diễn tiến nặng mới đi khám thì đã phát hiện suy thận rồi.

Theo thống kê hiện nay, nước ta có đến 6 triệu người dân đang mắc bệnh suy thận chiếm 6,73% dân số. Mỗi năm có tới 8000 ca suy thận tăng thêm và 80.000 bệnh nhân chuyển sang suy thận giai đoạn cuối.

Bổ thận – giảm tiểu đêm cho thận yếu ngay khi có triệu chứng tiểu đêm từ 2 lần

Thận là 1 cơ quan vô cùng quan trọng, được coi là gốc của sự sống, có mối liên hệ mật thiết tới những bộ phận khác trong cơ thể và sức khỏe của mỗi người nói chung. Theo Tây y, Thận có chức năng đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể qua cơ chế tạo thành và bài xuất nước tiểu giúp chúng ta khỏe mạnh và duy trì sự sống, đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng khác thông qua các cơ chế chủ yếu là: lọc máu ở cầu thận; tái hấp thu nước, bài tiết ở ống thận; sản xuất một số chất trung gian như renin, erythro protein, calcitonin… giúp hỗ trợ chức năng nội tiết, tham gia quá trình điều hóa huyết áp, tạo hồng cầu giúp không bị thiếu máu... Theo Đông y thì thận là cội nguồn của tạng phủ, thận chủ cốt  tủy, tủy sinh tinh, thận tàng tinh, chủ về sinh dục.

Chính vì thế khi chức năng thận suy giảm dẫn tới tình trạng thận yếu – thận hư với triệu chứng đầu tiên là tiểu đêm nhiều lần, thận lúc này không thể đảm đương hết tất cả các chức năng bài tiết.

Người bị thận yếu, tiểu đêm còn hay bị mắc kèm 1 số triệu chứng khác như đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh, tóc bạc nhanh, bạc sớm, sinh lý suy giảm… Những triệu chứng này khiến người bệnh mệt mỏi, bực bội, suy giảm sức khỏe, mất ngủ vào ban đêm, ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và sức khỏe…, và nặng hơn nếu tình trạng thận yếu để lâu có thể diễn tiến tới nguy cơ suy thận – chạy thận vô cùng nguy hiểm và tốn kém.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm có thể tới từ nhiều nguyên nhân liên quan tới bệnh lý thận: nguyên nhân bệnh lý (bệnh tiền liệt tuyến, viêm đường tiết niệu, sỏi thận, do mắc kèm cao huyết áp, tiểu đường…) và nguyên nhân sinh lý (do tuổi tác – sau tuổi 40 thận bắt đầu lão hóa, do thói quen ăn uống sinh hoạt sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích, do thường xuyên sử dụng các loại thuốc có tính lợi tiểu cao…). Tình trạng tiểu đêm chính là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo chức năng thận suy yếu do 1 trong những nguyên nhân bệnh lý kể trên và có nguy cơ diễn tiến từ từ tới suy thận; chứ không hề là một hiện tượng sinh lý bình thường như nhiều người lầm tưởng.

Vì thế ngay khi bị đi tiểu từ 2 lần/đêm hãy tìm cách cải thiện ngay, không nên chủ quan để tình trạng bệnh kéo dài dẫn tới nhiều hệ lụy cho sức khỏe, đặc biệt là nguy cơ suy thận – chạy thận. 

Các triệu chứng thận yếu cần bổ thận ngay
Các triệu chứng thận yếu cần bổ thận ngay

Để phục hồi chức năng cho thận yếu, bạn cần có biện pháp bổ thận từ trong, giúp bổ thận lâu dàigiảm tiểu đêm nhiều lần. Đặc biệt người trung niên và cao tuổi càng lưu ý tránh bổ thận sai cách với những biện pháp nhanh tức thời sẽ gây hại cho cơ thể, đi ngược lại tác dụng mong muốn vì ở giai đoạn này khả năng hấp thụ của cơ thể đã suy giảm.

Nam dược trị Nam nhân – Công thức mới khác biệt từ cây thuốc Nam đem lại hiệu quả giúp Bổ thận – hỗ trợ giảm tiểu đêm cho người Việt

Phó giáo sư tiến sĩ Nhuyễn Xuân Cảnh, giám đốc học viện y dược học cổ truyền Việt Nam đã nói trong buổi giao lưu trực tuyến với báo Sức Khỏe Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế:

Chức năng của thận là chức năng nạp khí mà khí không đầy đủ làm bàng quang co chứa đựng nước tiểu và co để đẩy nước tiểu ra ngoài, phản xạ buồn đi tiểu xuất phát từ bàng quang. Khi điều trị tiểu đêm đối với đông y thì lấy bổ thận làm chính để thận quay lại chức năng nạp khí tốt hơn”

PGS TS Nguyễn Xuân Cảnh -Chuyên gia trong buổi tọa đàm “Thận yếu, suy thận và bệnh tiểu đêm”

Ông còn nhấn mạnh: “Các dấu hiệu như tiểu đêm, thận yếu không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề chất lượng cuộc sống mà đó có thể là dấu hiệu của suy thận do đó cần phải điều trị mà theo y học cổ truyền cần điều trị thời gian dài chứ không chỉ mấy thang thuốc là có thể hết bệnh.

Hiện nay có nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng người tiêu dùng cần có sự hiểu biết để nhận định, lựa chọn thông thái về sản phẩm, trước hết thuốc cần có giấy phép của Bộ Y tế, công ty có sản phẩm uy tín, sản phẩm được nghiên cứu bài bản trước khi đưa ra thị trường chứ không phải chỉ nghe”

 Với người thận yếu, thận hư kèm tiểu đêm cần bổ thận đặc biệt nên dùng các cây thuốc Nam hay sản phẩm có nguồn gốc từ cây thuốc Nam giúp bổ thận lành và tốt, đêm lại hiệu quả lâu dài hơn.

Trong các loại dược liệu giúp bổ thận phải kể tới hàng đầu là Cẩu tích, Đỗ đen và Hà thủ ô đỏ đặc biệt tốt cho thận, giúp bổ cả thận dương và thận âm, bổ khí huyết, phục hồi chức năng cho thận yếu. Nhưng phải chế biến các dược liệu như thế nào mới an toàn, mới đảm bảo giữ được hoạt chất thì người dân cần lưu ý không tự mua dược liệu về nhà tự uống.

Cẩu tích có vị ngọt đắng tính ôn ấm, là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận bổ cả thận âm và thận dương, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương.

Tinh chất đỗ đen: thoáng giật mình vì hạt đỗ đen giống hệt quả thận, hơn nữa màu của Thận chủ lại là màu đen, trùng với màu của loại hạt này. Trong Đông y coi đỗ đen là vị thuốc dẫn giúp bổ khí huyết, bổ thận, giúp thận hư – yếu, suy nhược, thiếu máu được phục hồi chức năng thận.

Phó Giáo sư Cảnh cũng chia sẻ: “Đậu đen, bình thường là thực phẩm ăn hàng ngày còn với Y Học Cổ Truyền thì đậu đen để nguyên hạt bình thường và đậu đen sao lên là khác nhau. Mùa hè đậu đen nấu lên thì bản chất là giải nhiệt, lưu huyết nếu người cao tuổi thì chưa tốt vì với người cao tuổi cần giảm bớt mát huyết nên cần sao lên”

Hà thủ ô đỏ: là vị thuốc bổ máu, xanh tóc đẹp da từ ngàn đời nay lưu truyền, giúp bồi bổ khí huyết, hoạt huyết, giúp thận khỏe mạnh vì Thận chủ về huyết.

Hà thủ ô khi chế cần dùng dao inox và dao gỗ không dùng dao sắt vì tanin rất lớn, hà thủ ô có lõi bên trong cần rút ra dùng phần mềm thôi, hà thủ ô phải chế với đậu đen và phải chưng chín lần gọi là cửu chưng, cửu sái rất kì công mới loại bỏ được nhựa và giữ được hoạt chất tốt.

Với nam giới, bộ 3 thảo dược này còn rất hiệu quả giúp bổ thận tráng dương, giảm tiểu đêm, giúp cải thiện sinh lý an toàn từ bên trong và lâu dài. Bộ 3 thảo dược này được kết hợp “cộng hưởng, tương trợ” nhau, theo CÔNG THỨC MỚI ƯU VIỆT cho người thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần.

Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần với TPBVSK Thận Khí Khang GOLD

Thận Khí Khang GOLD có thành phần chính từ các dược liệu Cây Cẩu Tích, Đỗ Đen và Hà Thủ Ô Đỏ, Cối xay, Quế chi, giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần cho người hay bị tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận kém.

Thận Khí Khang Gold được làm từ Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ và Cối xay, Quế chi

Thận Khí Khang Gold được chiết xuất từ 100% dược liệu Việt Nam, và sản xuất tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt trong sản xuất). Người bệnh nên sử dụng liệu trình từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả tốt, uống mỗi ngày 4 viên trước khi đi ngủ.

 

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh lý thận và liệu trình giúp BỔ THẬN – GIẢM TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm