Người Thận Yếu muốn Bổ Thận, giảm tiểu đêm dùng “cách này” không ĐỠ thì KHÔNG còn 1 cách nào hơn!

Thận yếu, tiểu đêm cần bổ thận ngay vì thận là cơ quan rất quan trọng tạo thành và bài xuất nước tiểu loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể, giúp chúng ta khỏe mạnh và duy trì sự sống; đồng thời đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể.

Do đó, khi chức năng thận suy yếu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới các tạng khác trong cơ thể cũng sẽ suy yếu theo. Hãy xem cách hay từ thảo dược quý Cẩu tích giúp bổ thận, phục hồi chức năng cho thận yếu chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Các tác hại của Thận Yếu đối với sức khỏe

 • Đi tiểu nhiều lần vào ban đêm

Thận suy yếu khiến khả năng lọc nước và tái hấp thu nước ở cầu thận giảm dẫn đến tình trang đi tiểu nhiều, đặc biệt đi tiểu về ban đêm. Có những người bệnh đi tiểu khoảng 5-7 lần/đêm, khi đi tiểu thường có cảm giác buồn tiểu, lượng nước tiểu nhiều hơn bình thường. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, sau là sức khỏe của người bệnh.

 • Huyết áp tăng cao

Khi chức năng thận suy giảm, khả năng điều hòa huyết áp cũng bị ảnh hưởng khiến khó đảm bảo huyết áp ở mức độ bình thường. Huyết áp tăng cao kéo theo việc tăng áp lực máu lên cầu thận khiến tình trạng suy giảm chức năng thận càng trầm trọng.

 • Rối loạn nhịp tim

Việc chức năng thận bị suy giảm khiến nồng độ các chất trong cơ thể mất cân bằng và không thể kiểm soát cũng như điều hòa hợp lý. Khi thận yếu thì việc điều tiết chất Kali gặp nhiều khó khăn, khiến chất này gây rối loạn nhịp tim, khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, thở gấp và ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt có thể gây đột quỵ.

 • Tăng cân hoặc sưng phù

Thận có vai trò bài tiết các chất độc ra khỏi cơ thể, khi thận suy yếu, những chất độc không được bài tiết hết ra khỏi cơ thể và có thể tích trữ làm tăng khả năng tích nước trong các mô, gây phù nề, sưng và tăng cân ở người bệnh.

 • Đau ngang thắt lưng

Chức năng thận suy giảm sẽ làm mất cân bằng muối nước, điện giải trong cơ thể, dẫn đến tình trạng ứ dịch gây đi tiểu đêm và tạo ra những cơn đau nhói vùng thận, với những cơn đau âm ỉ, tê nhức ở vùng thắt lưng có thể kéo dài vài ngày, vài tuần hoặc lâu hơn… khiến người bệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu, và ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới.

Thận yếu có nhiều tác hại cho sức khỏe và có nguy cơ diễn tiến tới suy thận, cần bổ thận ngay
Thận yếu có nhiều tác hại cho sức khỏe và có nguy cơ diễn tiến tới suy thận, cần bổ thận ngay
 • Rối loạn đường tiêu hóa gây táo bón

Có nhiều người  bị nhầm tưởng và nghĩ rằng bị táo bón không liên quan gì đến thận yếu. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng tình trạng táo bón xảy ra khi chức năng chuyển hóa thức ăn, lọc chất độc hại của thận đã bị giảm.

 • Có nguy cơ diễn tiến từ từ tới suy thận

Thận yếu lâu ngày dễ diễn tiến từ từ gây suy thận – là trạng thái suy giảm chức năng của thận, bao gồm chức năng bài tiết lượng nước dư thừa trong cơ thể và bài tiết chất độc trong cơ thể do quá trình trao đổi chất gây ra, và (kéo theo) sự suy giảm chức năng sản xuất một vài hooc – môn do thận sản xuất. Vì thế người bị suy thận ở giai đoạn 1-3 sẽ có nguy cơ dùng thuốc cả đời để không làm bệnh diễn tiến nặng thêm, ở giai đoạn 4-5 người bệnh sẽ cần chạy thận nhân tạo định kỳ hoặc nghiêm trọng có thể sẽ phải chỉ định tiến hành phẫu thuật cấy ghép thận

>> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

Các dấu hiệu cảnh báo thận yếu

Dưới đây là một số triệu chứng bệnh thận yếu để có thể phát hiện bệnh kịp thời và cải thiện ngay trước khi quá muộn:

 • Đi tiểu từ 2 lần/đêm.
 • Đau mỏi ngang thắt lưng.
 • Tỉnh giấc giữa đêm, khó vào giấc ngủ.
 • Ù tai, tóc bạc nhiều.
 • S.i.nh l.ý giảm
 • Chân tay lạnh, tê bì người dễ bị ớn lạnh.
 • Người mệt mỏi, xanh xao…
Các triệu chứng cảnh báo thận yếu cần bổ thận
Các triệu chứng cảnh báo thận yếu cần bổ thận

Thảo dược quý giúp bổ thận, giảm tiểu đêm,

phục hồi chức năng cho thận yếu chỉ sau 1 tháng sử dụng

Ngay khi phát hiện các triệu chứng của thận yếu, người bệnh nên tìm cách cải thiện ngay để tránh suy giảm sức khỏe hay diễn tiến từ từ tới suy thận.

Xu hướng hiện nay, các khách hàng trung niên, người cao tuổi thường sử dụng các thảo dược có nguồn gốc Việt Nam để bồi bổ thận một cách lâu dài và tận gốc, lại an toàn cho gan thận. Sản phẩm từ cây Cẩu tích đặc biệt được ưa dùng vì tác dụng tốt giúp bổ thận (Trích: Từ điển Cây thuốc Việt Nam Tập 1 – Võ Văn Chi).

>> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

Cẩu Tích là thảo dược quý, chỉ sống được trong rừng núi; có vị đắng, ngọt, tính ấm, là dược liệu “tướng quân” bổ cả thận âm và thận dươngdẫn trực tiếp vào thận – giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận dương, nhu dưỡng bàng quang, mạnh gân cốt – giúp giảm nhanh tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng ở người suy giảm chức năng thận.

Cẩu tích – dược liệu tướng quân giúp bổ thận, mạnh gân xương
Cẩu tích – dược liệu tướng quân giúp bổ thận, mạnh gân xương

Nổi bật trong các sản phẩm bổ thận, giảm tiểu đêm phải kể tới Thận Khí Khang GOLD từ thảo dược Cẩu tích, kết hợp với Hà thủ ô đỏ (giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh), Tinh chất đỗ đen (giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu) tạo thành 1 công thức bổ thận đặc biệt hiệu quả100% thành phần từ thảo dược Việt Nam.

Nhờ hiệu quả bổ can thận rất tốt của bộ 3 thảo dược này, các chuyên gia đã nghiên cứu và kết hợp với các thành phần khác Cao Cối xay, Cao Quế chi theo tỷ lệ cân đối trong sản phẩm Thận Khí Khang GOLD, giúp bổ thận dương, bổ khí huyết, giúp khỏe thận lâu dài, giảm tiểu đêm, phòng nguy cơ suy thận.

Thận Khí Khang GOLD cũng nằm trong số ít sản phẩm trên thị trường được Bộ Y Tế chứng nhận “100% thảo dược Việt Nam”, rất an toàn, lành tính khi sử dụng lâu dài và phù hợp với cơ địa người Việt. Sử dụng Thận Khí Khang GOLD giúp giảm tiểu đêm sau 10-15 ngày và giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận sau 1 tháng sử dụng, phòng ngừa suy thận với liệu trình 2-3 tháng. Người bệnh đặc biệt lưu ý cần kiên trì sử dụng vì thận cần thời gian để phục hồi chức năng, không nên nóng vội mong nhanh hết bệnh mà bỏ dở hoặc dùng không đủ liệu trình.

Thận Khí Khang GOLD từ 100% dược liệu Việt Nam giúp bổ thận, giảm nhanh tiểu đêm, đau ngang thắt lưng

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp phục hồi chức năng thận, khỏe thận, giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng, sinh lý yếu,… phòng nguy cơ suy thận

Tích điểm 6 hộp được tặng 1 hộp

>> Để lại số điện thoại nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

>> Để đặt mua Thận Khí Khang GOLD, nhận hàng và trả tiền tại nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm