Biện pháp nhanh chóng, hiệu quả hỗ trợ chữa trị thận yếu ở nam giới


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Thận là một trong những bộ phận rất quan trọng, có liên quan tới nhiều cơ quan khác, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh lý ở nam giới. Tình trạng thận yếu, nếu không được điều trị tốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Để lâu còn có thể dẫn đến nguy cơ suy thận, ung thư thận. Chính vì vậy, ngay khi thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh cần tiến hành kiểm tra và điều trị bệnh sớm, hạn chế các biến chứng.

Thận yếu nếu điều trị kịp thời khả năng khỏi bệnh là rất cao. Có nhiều cách để chữa thận yếu ở nam giới như:

Chữa thận yếu ở nam giới bằng cách thay đổi chế độ sinh hoạt

Chế độ dinh dưỡng:

– Có chế độ ăn hợp lý, ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước để cơ thể nhanh chóng đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.
– Hạn chế đồ uống quá nhiều chất có tính axit, rượu bia, đồ uống có gas, đồ uống chứa caffein, các đồ ăn cay nóng,… Vì chúng có ảnh hưởng không tốt tới bàng quang.

Chữa thận yếu ở nam giới
Chữa thận yếu ở nam giới

Chế độ sinh hoạt:

– Có chế độ sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

– Nên vận động thường xuyên, thể dục thể thao hàng ngày để nâng cao sức khỏe, có tinh thần tốt, thoải mái.

Chữa thận yếu ở nam giới theo chỉ dẫn của bác sĩ

Nam giới mắc chứng thận yếu thường có những biểu hiện như: tiểu nhiều, tiểu đêm, chân tay lạnh, rùng mình, đau đầu, buồn nôn, đau lưng, táo bón, luôn cảm thấy tiểu không hết, bàng quang căng tức gây cho nam giới nhiều lo lắng.

Do đó, nam giới bị thận yếu nên thường xuyên đi khám tại các cơ sở Y tế uy tín để hiểu rõ tình trạng bệnh. Đồng thời, tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo tình trạng bệnh tiến triển tốt.

Chữa thận yếu ở nam giới bằng các bài thuốc dân gian

Ngoài sử dụng thuốc điều trị bằng Tây y, người bệnh có thể sử dụng các phương pháp điều trị dân gian có tham khảo ý kiến của bác sĩ để cải thiện tình trạng thận yếu. Một số bài thuốc hay điều trị thận yếu phổ biến như:

Bài thuốc 1: Dùng 15g Cẩu Tích, 12g Tục Đoan, 12g Cốt Toái Bổ, 10g Đương Quy, 4g Xuyên Khung, 4g Bạch Chỉ, sắc uống hằng nagỳ. Bài thuốc này giúp hết tiểu đêm, đau mỏi thắt lưng, tăng cường chức năng thận

Bài thuốc 2: Giá đỗ xanh 500gam, đường trắng 50gam. Giá đỗ xanh luộc lên lấy nước, pha đường trắng uống nhiều lần trong ngày, chữa chứng bệnh tiểu tiện nhiều lần, nước tiểu ngắn…

Gía đỗ xanh tăng sinh lý cho nam giới
Gía đỗ xanh tăng sinh lý cho nam giới

Bài thuốc 3: Râu ngô tươi mới 30gam, Kim tiền thảo lá to 30gam. Râu ngô tươi nấu lấy nước uống thay nước trà trong ngày chữa chứng bệnh sỏi ở đường niệu nên tiểu tiện nhiều lần, đau khi tiểu tiện, có khi tiểu tiện ra cả sỏi.

Bài thuốc 4: Mề gà 2 cái, đỗ đỏ 50gam. Cho đỗ đỏ vào nấu chín trước, mề gà làm sạch thái miếng rồi cho vào nấu tiếp đến khi mề gà chín dừ là được. Mỗi ngày ăn một lần trị bệnh tiểu tiện nhiều lần, mót tiểu tiện gấp, sỏi đường niệu.

Bài thuốc 5: Thận lợn 2 quả, hạch đào nhân 30gam, đỗ trọng 15gam. Làm sạch thận lợn thái miếng. Thận lợn, đỗ trọng và hạch đào cho vào nồi cùng chút nước nấu chín dừ để ăn chữa bệnh tiểu tiện nhiều lần, liệt dương, thận yếu.

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí