Bạn bị tiểu đêm nhiều lần? Chớ lạm dụng thuốc Tây ngay! Cải thiện bệnh và hết tiểu đêm chỉ nhờ dược liệu bổ thận ngay tại nhà !


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hưng Củng đã từng chia sẻ đi tiểu đêm nhiều lần gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như: khó ngủ hoặc mất ngủ; buồn ngủ, ngủ gà ngủ gật vào ban ngày, hay buồn phiền, lo lắng về tình trạng sức khỏe bản thân, tăng nguy cơ ngã và đột quỵ ở người cao tuổi; đặc biệt tiểu đêm, thận yếu kéo dài có thể dẫn tới suy thận. Thêm vào đó, chứng bệnh tiểu đêm kéo dài sẽ gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của cả người bệnh lẫn người thân xung quanh.

Chứng tiểu đêm còn là biểu hiện của một số căn bệnh nguy hiểm về thận nếu như người bệnh chủ quan không khám và chữa kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng là suy thận và chạy thận nhân tạo.

Theo số liệu thống kê của Hội Thận học thế giới, ước tính thế giới đang có khoảng 850 triệu người có các vấn đề về bệnh lý mạn tính ở thận. Khoảng 2,5 triệu người bệnh trên thế giới đang sống nhờ các biện pháp thay thế như lọc máu, ghép thận.

Tại Việt Nam chưa có số liệu thống kê chính thức, song ước tính có khoảng 5 triệu người bị suy thận và hàng năm có khoảng 8.000 ca bệnh mới. Chỉ tính riêng bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối cần lọc máu là khoảng 800.000 người. Nguyên nhân chủ yếu là do các bệnh lý tại thận, người bị tăng huyết áp và đái tháo đường. Tiến triển của bệnh thận mạn tính rất dễ dẫn đến suy thận, làm mất chức năng thận và người bệnh phải dùng các biện pháp điều trị thay thế. Ngoài những đớn đau, mệt mỏi do bệnh tật gây ra hàng ngày, người bệnh suy thận còn phải đối diện với nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Có đến trên 50% người bệnh chạy thận tử vong dưới 5 năm lọc máu và số người sống từ 10 năm trở lên chỉ chiếm khoảng 15 – 20% tổng số người chạy thận chu kỳ.

Nguy cơ suy thận, chạy thận nhân tạo nếu người bị tiểu đêm không cải thiện sớm

PGS-TS Phạm Văn Bùi, Chủ tịch Hội Lọc máu TP HCM, cho biết bệnh thận mạn tính rất thường gặp, cứ 10 người có 1 người mắc phải. Đây là bệnh không thể chữa khỏi và bệnh nhân cần được chăm sóc suốt đời. Trong khi đó, bác sĩ Nguyễn Hữu Dũng, trưởng Khoa thận nhân tạo BV Bạch Mai lưu ý bệnh thận mạn tính được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” bởi nhiều người chỉ phát hiện bệnh khi đã bị suy thận ở giai đoạn cuối. Người mắc bệnh nếu muốn kéo dài thời gian sống phải chạy thận nhân tạo. Tuy nhiên, sau thời gian dài phụ thuộc vào máy chạy thận cũng khiến sức khỏe giảm sút, nhiều người không thể lao động nữa.

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Hữu Dũng, trưởng Khoa thận nhân tạo BV Bạch Mai thông thường, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, viêm cầu thận, thận đa nang… là nguyên nhân chính gây ra bệnh thận mạn tính nhưng mới đây, tổ chức Y tế thế giới đã cảnh báo về mối liên quan giữa 2 bệnh lý béo phì và thận. Trước đây, chỉ khoảng 4%-6% suy thận do đái tháo đường thì nay tỉ lệ này lên đến 20%.

Mặt Khác, PGS.TS. Bà Hà Phan Hải An – Phó Chủ tich Hội Tiết niệu-Thân học Việt nam, Nguyên Trưởng khoa Thận – Lọc máu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức  cho biết: ban đêm chúng ta biết thận có nhiệm vụ cô đặc nước tiểu để giữ lượng nước tiểu trong đêm đủ để bàng quang chứa được và sau đó có thể ngủ ngon đến sáng mà không phải dậy đi tiểu. Để tham gia vào quá trình này nó có sự phối hợp của nhiều cơ quan cấp khác nhau trong cơ thể từ  hệ thần kinh trung ương nó sản xuất ra nội tiết tác động lên bộ phận trong ống thận làm cho  nước tái hấp thu lại nhưng vẫn đảm bảo loại bỏ chất độc ra ngoài.

PGS. TS Hà Phan Hải An, nguyên trưởng khoa Thận nhân tạo, BV Việt Đức chia sẻ về chứng tiểu đêm, bệnh suy thận

Sau đó có bàng quang để chứa, sau này thêm những cái liên quan đường ống dẫn. Vấn đề đi tiểu đêm là ở thận và vai trò của các yếu tố khác ở ngoài thận. Nếu chúng ta bị đi tiểu đêm nhiều người ta chia ra nhiều cấp. Thứ nhất là đi tìm  xem có đủ chất nội tiết để giữ được nước tiểu cô đặc ở mức độ đầy đủ để cho lượng nước tiểu sản xuất ra nó không quá nhiều, lưu lượng nước tiểu vừa đủ để bàng quang có thể chứa được trong suốt  thời gian chúng ta ngủ. Thứ hai là lượng nước mà chúng ta sản xuát ra lại tuỳ thuộc vào nhu cầu đào thải của cơ thể  bởi khi chúng ta ăn nhiều, uống nhiều thì phải đảo thải ra nhiều khi đó thì tốc  độ sản xuất ra sẽ nhanh hơn, sẽ không như  cái thông thường mà nó vượt quá khả năng cô đặc. Sau đó nữa là sức chứa của bàng quang chúng ta có đủ công suất để chứa hết lượng nước mà chúng ta  sản xuất ra trong thời gian đó hay không và đường ống dẫn nếu bị tắc nghẽn thì khi đó lượng nước thải ra không hết, bàng quang không  được làm rỗng hoàn toàn mỗi lần lại được đổ đầy thêm thì nó phải chia nhỏ ra  tức là nhiều nguyên nhân có thể làm cho thận chúng ta không thải được như cái chúng ta mong muốn, hoặc số lượng đi tiểu nhiều hơn so với thông thường. Chứng tiểu đêm còn liên quan đến  các bệnh lý mà bệnh lý toàn thân, tiểu đường, huyết áp cao. Nên muốn giải quyết được tiểu đêm, muốn mình không bị nguy hiểm phải đi tìm lý do và tìm đúng lý do để giải quyết được triệt để và an toàn. Còn nếu không chúng ta điều trị theo kiểu mù mờ thì lợi bất cập hại.

Đặc biệt nếu tình trạng đi tiểu nhiều diễn ra trong một thời gian dài, người bệnh cần đi khám bác sĩ để biết rõ nguyên nhân bệnh. Vì đi tiểu nhiều có thể là biểu hiện đầu tiên cho thấy chức năng thận đang bị suy yếu, dẫn đến các bệnh liên quan đến thận như sỏi thận, viêm thận, suy thận, thận yếu, thận hư.

CHỚ VỘI LẠM DỤNG THUỐC TÂY Y – QUANH TA LUÔN CÓ NHỮNG DƯỢC LIỆU HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐÊM VÀ THẬN SUY YẾU

Theo PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh- Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, điều trị bằng thuốc Nam rất thuận lợi vì tính an toàn và nguồn dược liệu dồi dào, quý giá. Theo y học cổ truyền, để chữa bệnh thận, chứng tiểu đêm thì lấy phép “bổ thận” làm trọng.

Trị tiểu đêm bằng thảo dược an toàn, chớ vội lạm dụng thuốc Tây
Trị tiểu đêm bằng thảo dược an toàn, chớ vội lạm dụng thuốc Tây

Với y học cổ truyền thì nguồn gốc dược liệu vô cùng quan trọng, Danh y Tuệ Tĩnh từng có câu “Nam dược trị Nam nhân” và đánh giá cao kho tàng cây thuốc Nam quý báu.

PGS. TS Đậu Xuân Cảnh có chia sẻ về các dược liệu của VIỆT NAM có tác dụng tôt trong việc bổ thận và điều trị tiểu đêm:

“Về Y Học Cổ Truyền, đất nước ta có khí hậu rất đặc biệt (4 mùa) mỗi mùa, mỗi vùng đem đến sự đa dạng thực vật (có hơn 4000 cây thuốc đông y), có những vị rất quý hiếm như Sâm Ngọc Linh, ba kích, hiện người ta trồng và đem lại lợi ích kinh tế lớn hoặc cá ngựa (phụ nữ chậm có con, nam giới suy giảm sinh lý (yếu thận) có thể dùng cá ngựa đem lại sức khỏe tốt. Vị thuốc hoài sơn có thể làm dinh dưỡng ăn trong đó khi đói có thể ăn vừa là vị thuốc, Hà Thủ Ô để đen tóc mà Y Học  Cổ Truyền sử dụng lâu nay vừa bổ thận vừa giữ sức khỏe.

Về Y Học Cổ Truyền có quan điểm về vấn đề tiểu đêm thì thường hay diễn ra ở người cao tuổi. Nhưng ngày nay thì gập cả ở người trẻ. Chức năng của thận là chức năng nạp khí mà khí không đầy đủ thì làm bàng quang co đẩy nước tiểu ra ngoài nhiều -> dẫn tới tiểu nhiều lần. Khi điều trị đối với đông y thì lấy bổ thận làm chính để thận quay lại chức năng nạp khí tốt. Có nhiều bài thuốc đông y để chữa trị trong đó bài Lục vị hoàn là một trong những bổ âm rất tốt, bài Bát vị hoàn để điều trị suy thận (tiểu đêm) đặc biệt vị thuốc nam hiện nay là ích chí nhân, hạ tích, hà thủ ô là những vị thuốc. Có thể dùng đỗ đen sao qua có thể dùng hằng ngày để tăng cường sức khỏe. Không chỉ là vấn đề chất lượng cuộc sống mà đó có thể là dấu hiệu của suy thận do đó cần phải điều trị và theo y học cổ truyền cần điều trị thời gian dài chứ không chỉ mấy thang thuốc là có thể hết bệnh.

Hiện nay có nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng người tiêu dùng cần có sự hiểu biết để nhận định về sản phẩm, trước hết thuốc cần có giấy phép của Bộ Y tế, công ty có sản phẩm  uy tín, sản phẩm được nghiên cứu bài bản trước khi đưa ra thị trường chứ không phải chỉ nghe”. 

HÀ THỦ Ô ĐỎ, ĐỖ ĐEN, CẨU TÍCH – NHỮNG DƯỢC LIỆU VÀNG CHO VIỆC BỔ THẬN, GIẢM TIỂU ĐÊM , NGỪA SUY THẬN

Đối với người bị tiểu đêm, thận yếu có kèm các bệnh lý nền cần sử dụng thuốc trong thời gian dài như các loại thuốc hạ huyết áp, thuốc chống lợi tiểu,… gây mất nước, làm co mạch máu trong thận dẫn tới tình trạng thận yếu cần bổ sung thêm các sản phẩm thảo dược thực phẩm chức năng giúp tăng cường chức năng thận, bồi bổ thận. Người bệnh nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng.

Cẩu tích, dược liệu bổ thận hàng đầu cùng Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ giúp giảm tiểu đêm hiệu quả

Các thảo dược hàng đầu giúp bổ thận, giảm tiểu đêm an toàn, lâu dài phải kể tới Cẩu tích, Hà thủ ô đỏ và Đỗ đen. Cẩu Tích là thảo dược quý, chỉ sống được trong rừng núi; có vị đắng, ngọt, tính ấm, là dược liệu “tướng quân” bổ cả thận âm và thận dươngdẫn trực tiếp vào thận – giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận dương, nhu dưỡng bàng quang, mạnh gân cốt – giúp giảm nhanh tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng ở người suy giảm chức năng thận. Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh, đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu.

Hàng đầu trong các sản phẩm bổ thận có chiết xuất từ bộ 3 thảo dược Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ phải kể tới Thận Khí Khang GOLD, với việc đầu tư vùng trồng dược liệu bài bản, quy mô 100% dược liệu sạch trồng tại Việt Nam và nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP.

Để tối ưu hiệu quả bổ thận, 3 thảo dược trên còn được các chuyên gia nghiên cứu kết hợp với Cối xay và Quế chi trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD tạo thành 1 công thức đặc biệt hiệu quả giúp bổ thận, phục hồi chức năng cho thận,  giảm tiểu đêm một cách an toàn, lâu dài. Thận Khí Khang GOLD đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân phục hồi chức năng cho thận, giảm tiểu đêm hiệu quả đáng kinh ngạc, có thể giúp giảm tiểu đêm còn 0-1 lần và có tác dụng lâu dài phòng tái phát cho người bệnh.

Quy trình phơi sấy dược liệu an toàn

Đặc biệt, tại các vùng trồng dược liệu của Thận Khí Khang GOLD, phân bón từ cây cỏ để mục sẽ được làm liên tục tại 1 khu vực riêng để sau đó đem bón cho các cây thuốc, đảm bảo dưỡng chất cho cây thuốc phát triển tốt nhất mà tuyệt đối an toàn, không có hóa chất, sau đó được nhà máy sản xuất công nghệ dược phẩm LOTUS đạt chuẩn GMP sản xuất ra Thận Khí Khang GOLD khi đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó để có hiệu quả điều cải thiện bệnh tốt nhất, người bệnh nên thực hiện thêm các lời khuyên sau:

 • Có chế độ ăn hợp lý và cân bằng, không quá nhiều chất đạm, tránh bị thừa cholesterol.
 • Không ăn quá mặn, đối với những bệnh nhân đã suy thận nên hạn chế sử dụng muối.
 • Dừng hút thuốc lá, hút thuốc làm bệnh thận tiến triển nhanh hơn.
 • Tập thể dục thể thao mỗi ngày, bài tập có cường độ phù hợp với bản thân.
 • Luôn giữ cân nặng ở mức hợp lý, tránh gây béo phì và thừa cân.

Hãy dành 2 phút để gọi tới 18006805 (miễn cước phí) để được tư vấn thêm về tình trạng tiểu đêm nhiều lần, bổ thận, giảm đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh do bệnh Thận Yếu – Suy Thận.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí