Tuổi hưu trí: 4 điều cần CÓ – 5 điều KHÔNG làm, tuyệt đối nhớ 6 vị DƯỢC LIỆU bổ thận này khi bị thận yếu, tiểu đêm

Cần bổ thận khi bị tiểu đêm, thận yếu xem ngay để trang bị cho mình liệu pháp hiệu quả đáng kinh ngạc.
Luôn xác định tư tưởng “sinh – bệnh – lão – tử” là quy luật ở đời, không chống lại được nhưng chúng ta có thể già đi 1 cách khỏe mạnh, và chuẩn bị một hành trang bảo vệ sức khỏe của mình khi cả cuộc đời đã lao động hăng say, làm việc chăm chỉ, để tận hưởng đầy đủ nhất những năm tháng thảnh thơi không còn vướng bận.

Tuổi hưu trí: 4 điều cần CÓ – 5 điều KHÔNG làm nên nhớ ở đời

Nghỉ hưu là điều mà hầu hết chúng ta nghĩ đến nhiều khi còn đang làm việc, nhất là thời điểm tuổi 50 trở ra. Ngoài kế hoạch tiết kiệm với những chương trình liên quan đến đầu tư sức khỏe, kiến thức về bệnh của mình, việc quan tâm tới các cây thuốc tốt, bài thuốc hay, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt cũng giúp chúng ta rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe an toàn, lâu dài và đúng cách.

Người ta thường nói nước mắt chảy xuôi. Cha mẹ yêu con là vô hạn; con yêu cha mẹ là có hạn. Con ốm cha mẹ buồn lo; cha mẹ ốm con nhòm một chút hỏi vài câu là thấy đủ rồi. Con tiêu tiền cha mẹ thoải mái; cha mẹ tiêu tiền con chẳng dễ. Nhà cha mẹ là nhà con; nhà con không phải là nhà cha mẹ…Đời người vẫn thế!

Người về hưu nên biết tự tìm niềm vui cho mình
Người về hưu nên biết tự tìm niềm vui cho mình

Do đó, Lúc về già cần HIỂU rõ:

 • Hạnh phúc do mình tạo ra. Niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy.
 • Tiền không phải là tất cả nhưng không phải không là gì. Đừng quá coi trọng đồng tiền, càng không nên quá so đo. Nếu có người cần giúp, rộng lòng mở hầu bao, đó là một niềm vui lớn. Nếu dùng tiền mua được sức khỏe và niềm vui thì tại sao không bỏ ra mà mua? Nếu dùng tiền mà mua được sự an nhàn tự tại thì đáng lắm chứ!
 • Ốm đau trông cậy ai? Trông cậy con ư? Nếu ốm dai dẳng chẳng có đứa con có hiếu nào ở bên giường đâu. Trông vào bạn đời ư? Người ta lo cho bản thân còn chưa xong, có muốn đỡ đần cũng không làm nổi. Vậy nên cần chuẩn bị tài chính để sẵn sàng thuê người chăm sóc để con cái đỡ vất vả vì mình.
 • Khát mới uống, đói mới ăn, mệt mới nghỉ, thèm ngủ mới ngủ, ốm mới khám chữa bệnh…. Tất cả đều là muộn.

Có 1 bài thơ mà chúng ta nên nhớ 4 có – 5 không và việc phải làm:

4 CÓ

* Một nên có một gia đình
Vì không có  – người khinh lẽ thường
* Hai cần phải có nhà riêng
Đói no cũng chẳng làm phiền dâu, con
* Ba là trương mục ngân hàng
Ít nhiều tiết kiệm an thân tuổi già
* Bốn cần có bạn gần xa
Tri âm, tri kỷ để mà hàn huyên.

5 KHÔNG

* Một không vô cớ bán nhà
Dọn vào chung chạ la cà với con
* Hai không nhận cháu để trông
Nhớ thì thăm hỏi bà, ông, cháu mừng
* Ba không cố gắng ở chung
Tiếng chì, tiếng bấc khó lòng tránh lâu
* Bốn không từ chối yêu cầu
Ít nhiều quà cáp con, dâu, cho mình
* Năm không can thiệp nhiệt tình
Đời tư hay việc riêng phần của con.

Tiết kiệm tiền cho chi phí sinh hoạt

Quy tắc là 20%-40% tiền lương hiện tại của bạn sẽ được sử dụng trong thời gian nghỉ hưu. Tuy nhiên, không thực hiện quy tắc này một cách cứng nhắc.

Hãy nghĩ về chi phí chăm sóc sức khoẻ.

Một chi phí đã được giảm thiểu trong những năm làm việc, nhưng sẽ cao hơn khi về hưu là chi phí chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe của mỗi người sẽ giảm theo tuổi tác, vì vậy hãy tính đến những cuộc phẫu thuật không lường trước hoặc chi phí thuốc men. Dĩ nhiên, về hưu chi phí chăm sóc sức khỏe sẽ lớn hơn rất nhiều khi bệnh tật đeo bám.

6 vị “dược liệu” vàng, gần gũi dễ tìm giúp bổ thận khi bị Thận yếu, Tiểu đêm được tin dùng rộng rãi hiện nay  

Đối với người bị tiểu đêm, thận yếu có kèm các bệnh lý nền khác (cao huyết áp, tiểu đường, gút…) cần sử dụng thuốc trong thời gian dài như các loại thuốc hạ huyết áp, thuốc chống lợi tiểu,… gây mất nước, làm co mạch máu trong thận dẫn tới tình trạng thận yếu cần bổ sung thêm các sản phẩm thảo dược, các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường chức năng thận, bồi bổ thận. Người bệnh nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng, nhất là với người trung niên, cao tuổi để bổ thận 1 cách an toàn và lâu dài.

6 Thảo dược hàng đầu giúp bổ thận, giảm tiểu đêm an toàn, lâu dài phải kể tới Cẩu tích, Hà thủ ô đỏ và Đỗ đen, Sâm ngọc linh, Hoài sơn, Ba kích

 • Cẩu Tích là thảo dược quý, chỉ sống được trong rừng núi; có vị đắng, ngọt, tính ấm, là dược liệu “tướng quân” bổ cả thận âm và thận dươngdẫn trực tiếp vào thận– giúp phục hồi chức năng thận, bổ thận dương, nhu dưỡng bàng quang, mạnh gân cốt – giúp giảm nhanh tiểu đêm và tình trạng đau ngang thắt lưng ở người suy giảm chức năng thận.
 • Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh.
 • Đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phục hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu.
 • Sâm ngọc linh: hoạt chất saponin, cụ thể là ginsenoside trong sâm Ngọc Linh có tác dụng tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể giúp tăng lượng testosterone của nam giới. Nhờ đó, giảm rối loạn cương dương, tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tốt cho người suy giảm chức năng sinh lý, xuất tinh sớm
 • Hoài sơn (củ mài) có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ bổ âm, trị tiêu khát, bổ Tỳ, Phế, Thận. Có tác dụng ích thận khí, bổ dưỡng tỳ vị phế và thận, thanh nhiệt. Thường dùng để điều trị các bệnh: thận dương kém, dương sự yếu, đi tiểu đục, tỳ vị hư yếu, đại tiện lỏng, tẩm bổ gan thận.
 • Ba kích là loại thảo dược quý có tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, bài trừ phong thấp, rất tốt cho sinh lý cơ thể. vị cay chát ngọt, tính ôn, vào kinh can thận, có tác dụng hỗ trợ làm ấm thận, tráng dương, khỏe gân cốt, trừ phong thấp.
Cây Cẩu tích, 1 trong 6 dược liệu bổ thận hàng đầu
Cây Cẩu tích, 1 trong 6 dược liệu bổ thận hàng đầu

Tuy nhiên, bạn không nên tự mình mua dược liệu về để sử dụng mà không có sự chỉ dẫn cách dùng của bác sỹ, thầy thuốc Y học cổ truyền vì có thể lợi bất cập hại, gây hại hoặc độc cho cơ thể nếu dùng sai cách. Ví dụ như hà thủ ô khi chế biến phải có nguyên tắc không dùng dao sắc chỉ dùng dao y nốc hoặc dao gốm, người xưa dùng dao tre dao nứa, vì khi dùng dao sắt lượng ta-nanh trong cây rất lớn gây phản ứng hóa học, hà thủ ô có lõi cứng phải rút lõi cứng dùng phần thịt mềm, lõi cứng không có tác dụng, thậm khí tạo ra độc tính. Hay đỗ đen với người lớn tuổi nên sao vàng qua rồi mới sử dụng để giảm bớt tính hàn.

Để tiện dụng, bổ thận an toàn đúng cách, người bệnh có thể mua dùng các sản phẩm bổ thận từ thảo dược được sản xuất tại các nhà máy uy tín với nguồn gốc dược liệu rõ ràng. Nổi bật trong các sản phẩm bổ thận phải kể tới Thận Khí Khang GOLD được làm từ bộ 3 dược liệu Bổ thận hàng đầu kể trên là Cẩu tích, Đỗ đen và Hà thủ ô đỏ.

Các chuyên gia đã kết hợp thêm Cối xay và Quế chi trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD tạo thành 1 công thức đặc biệt hiệu quả giúp bổ thận, phục hồi chức năng cho thận,  giảm tiểu đêm một cách an toàn, lâu dài. Cùng với việc đầu tư vùng trồng dược liệu bài bản, quy mô 100% dược liệu sạch trồng tại Việt Nam và nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP, người bệnh có thể an tâm sử dụng.

 • Quế chi là 1 trong 4 loại dược phẩm quý (sâm, nhung, quế, phụ) của Đông y, nhất là loại Quế Thanh Hóa của Việt Nam. Đặc biệt phần vỏ bóc ở cành nhỏ hay các cành quế con, phơi khô gọi là Quế chi được coi là vị thuốc bổ trong Đông Y với nhiều công dụng tuyệt vời. Trong Tây y, quế và tinh dầu quế được coi là một vị thuốc có tác dụng kích thích làm cho sự tuần hoàn mau lên (huyết dược lưu thông), hô hấp cũng mạnh lên. Sự bài tiết cũng được tăng lên. Tinh dầu có chất sát trùng mạnh. Đông y coi quế là một vị thuốc bổ, điều hòa khí huyết, làm ấm cơ thể, thông kinh lạc, đẩy hàn khí (khí lạnh) ra khỏi cơ thểgiảm chân tay lạnh ở người thận yếu, thúc đẩy quá trình sinh hóa tế bào trong cơ thể
 • Cối xay trong Đông y tính vị, tác dụng Cối Xay có vị hơi ngọt, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, bồi bổ gan thận, long đờm và lợi tiểu. Vỏ làm se và lợi tiểu.
Thận Khí Khang Gold làm từ bộ 3 thảo dược bổ thận hàng đầu – Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ

Thận Khí Khang Gold đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân phục hồi chức năng cho thận, giảm tiểu đêm hiệu quả đáng kinh ngạc, có thể giúp giảm tiểu đêm còn 0-1 lần và có tác dụng lâu dài phòng tái phát cho người bệnh.

Đặc biệt, tại các vùng trồng dược liệu của Thận Khí Khang GOLD theo chuẩn HỮU CƠ – ORGANIC không dư lượng thuốc kháng sinh, trừ sâu, phân bón hóa học; phân bón hữu cơ từ cây cỏ ủ mục sẽ được làm liên tục tại 1 khu vực riêng để sau đó đem bón cho các cây thuốc, đảm bảo dưỡng chất cho cây thuốc phát triển tốt nhất mà tuyệt đối an toàn, sau đó dược liệu được phơi sấy theo quy trình chuẩn và được chiết xuất tại nhà máy sản xuất công nghệ dược phẩm LOTUS đạt chuẩn GMP giúp sản xuất ra Thận Khí Khang Gold khi đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn, cam kết từ 100% thảo dược Việt Nam.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về cách giúp bổ thận, GIẢM tiểu đêm nhiều lần, tiểu ngày nhiều lần, giảm đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu – ngừa suy thận hiệu quả.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Có thể bạn quan tâm

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí

    tổng đài tư vấn 18006805 miễn cước
    nhắn tin zalo tiểu đêm