30 phút đi tiểu một lần nguy hiểm thế nào?


Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 212

Warning: A non-numeric value encountered in /www/wwwroot/phongtaiphattieudem.com/phongtai/themes/publisher/includes/func-review-rating.php on line 213

Tình trạng đi tiểu 30 phút một lần là tình trạng không quá xa lạ ở những người độ tuổi trung niên và người cao tuổi. Điều này khiến họ gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống và công việc chỉ vì việc mót tiểu quá nhiều lần trong một ngày. Ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người mắc bệnh. Vậy sự nguy hiểm của việc đi tiểu 30 phút một lần như thế nào?

1. Sự nguy hiểm của việc đi tiểu 30 phút một lần

Trung bình một người bình thường trong một ngày sẽ đi tiểu từ 4-8 lần. Nếu bạn đi tiểu trên 8 trong một khoảng thời gian ngắn, một ngày bạn có thể đi tiểu từ 15-20 lần thì bạn đang mắc chứng tiểu nhiều. Nếu 30 phút bạn đi tiểu một lần thì có thể trong khoảng thời gian đó bạn đã nạp vào cơ thể quá nhiều nước hoặc bạn đã sử dụng đồ uống có tác dụng kích thích lợi tiểu như rượu, bia, cafe,…

ditieu

Việc thay đổi thời tiết cũng sẽ khiến bạn đi tiểu nhiều lần hơn. Khi trời đổ lạnh khiến các tuyến mồ hôi hoạt động chậm vậy nên sẽ khiến bạn buồn tiểu và muốn đi tiểu hơn.

Nếu việc bạn không thay đổi sinh hoạt, lối sống mà bạn vẫn đi tiểu 30 phút một lần thì có lẽ cơ thể bạn đã mắc phải một bệnh lý nào đó làm rối loạn chức năng tiểu tiện. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của người mắc phải. Cụ thể một vài tình trạng như  sau:

a. Làm giảm chất lượng cuộc sống 

Việc cứ 30 phút bạn lại đi tiểu một lần thường xuyên phải ra vào vệ sinh, làm bạn với nhà vệ sinh thì đây là một việc vô cùng nghiêm trọng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Nếu xảy ra vào ban đêm sẽ gây gián đoạn giấc ngủ dẫn đến chứng mất ngủ thường xuyên. Tình trạng này sẽ cản trở mọi công việc của bạn, bạn không thể ngồi xe đi xa, hay ngồi máy bay vì thường xuyên phải đi tiểu.

Có rất nhiều người nghĩ uống ít nước thì sẽ giảm được nguy cơ đi tiểu nhiều. Nhưng không bởi vì đây là một bệnh lý nếu bạn mắc phải thì cơ thể bạn sẽ luôn có cảm giác buồn tiểu, vậy nên nếu bạn cung cấp ít nước cho cơ thể thì sẽ khiến bạn bị mắc viêm đường tiết niệu sẽ khiến bệnh tình thêm trầm trọng hơn.

ditieu

b. Mất kiểm soát việc đi tiểu 

Việc tiểu 30 phút một lần và lặp đi lặp lại hàng ngày sẽ khiến người bệnh không kiểm soát được bàng quang dẫn tới tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ.

c. Nguy cơ mắc những bệnh lý nguy hiểm

Những người 30 phút tiểu một lần đã gặp phải một số vấn đề như thận yếu, thận hư, suy thận Ngoài ra bàng quang cũng tác động tới hoạt động đi tiểu của con người không riêng thận.

Một vài bệnh dẫn tới việc tiểu nhiều lần như:

 • Sỏi bàng quang
 • Viêm đường tiết niệu
 • Bệnh đái tháo nhạt
 • Suy giảm chức năng chế ước bàng quang,..

> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

2. Cải thiện bệnh lý đi tiểu nhiều 

Cách tốt nhất để cải thiện việc tiểu 30 phút một lần là chúng ta hãy xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và sử dụng thuốc hợp lý:

 • Nên uống nước vào ban ngày, hạn chế uống nước vào trước giờ đi ngủ buổi tối.
 • Hạn chế sử dụng các thực phẩm kích thích lợi tiểu như cafe, rượu, bia, bàng quang, đồ ngọt, nước có gas,…
 • Xây dựng chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học, tránh làm việc quá sức.
 • Tăng cường luyện tập thể dục.
 • Sử dụng các loại thuốc chữa tiểu đêm tốt để điều trị bệnh.

ditieu

> Gọi 18006805 hoặc để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia bệnh thận và các dược sĩ TẠI ĐÂY

Thận Khí Khang GOLD – sản phẩm uy tín hàng đầu cho người tiểu đêm nhiều lần do thận yếu – thận hư

Thận Khí Khang GOLD được làm hoàn toàn từ cây thuốc Nam được trồng tại các vùng thảo dược của Việt Nam theo phương pháp HỮU CƠ (Organic) – chỉ sử dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón, rất an toàn, lành tính và phù hợp với cơ địa người Việt Nam và nằm trong số ít sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận 100% thảo dược Việt Nam trên vỏ hộp. Bên cạnh đó, Thận Khí Khang GOLD cũng được sản xuất tại nhà máy hiện đại ĐẠT chuẩn GMP giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất, đảm bảo hiệu quả công dụng sản phẩm cũng như an toàn cho người sử dụng.

Bạn có muốn được giảm chứng tiểu đêm, vui khỏe trở lại, hãy gọi ngay cho chuyên gia bệnh thận tại số 18006805 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể về bệnh lý và liệu trình.

>> Tìm hiểu về Thận Khí Khang GOLD – Giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần TẠI ĐÂY

> Để tìm mua Thận Khí Khang GOLD tại các nhà thuốc, hãy xem TẠI ĐÂY

mua tại nhà thuốc
đặt mua trực tuyến

  Đăng ký tư vấn

  Tiểu đêm từ 2 lần trở lên, đau ngang thắt lưng do thận hư, thận yếu

  1800.6805
  Facebook
  Zalo

   Trắc nghiệm về chức năng thận của bạn

   Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?

   Bạn có đang gặp phải các bệnh lý sau?

   Bạn đang có những thói quen nào?

   Bạn cũng có thể thích

   Đặt mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THẬN KHÍ KHANG GOLD chính hãng - giao hàng miễn phí